Tư vấn nhanh

10 loại đá may mắn đem lại vận may phú quý

Ngày đăng: 06/11/2023 | Chuyên mục: Phong thủy
Chia sẻ

Từ xưa, việc sử dụng đá may mắn để mang lại vận may phú quý đã được áp dụng rộng rãi. Đá may mắn phong thủy còn có thể giúp người sử dụng dễ dàng vượt qua được những bế tắc, khó khăn về năng lượng, cảm xúc hoặc tinh thần, giúp thu hút được nhiều nguồn năng lượng tốt hơn. Trong bài viết dưới đây, Phong thủy Phước Khang sẽ gợi ý 10 loại đá may mắn đem lại vận may phú quý cho người sử dụng.

Ngọc bích – Đá may mắn đem lại vận may tài lộc

Đá ngọc bích ẩn chứa nguồn năng lượng phong thủy có thể làm tan biến đi những năng lượng tiêu cực, đặc biệt là những nguồn năng lượng có liên quan đến việc khiến cho cung tài lộc bị kìm hãm. Đá ngọc bích được sử dụng như một loại đá may mắn, mang lại nguồn năng lượng dồi dào cũng như kích vận tài lộc cho người sử dụng.

đá ngọc bích
Ngọc bích – Đá may mắn đem lại vận may tài lộc

Ngọc lam – Biểu tượng của sức khỏe may mắn

Trong phong thủy, ngọc lam không chỉ có vẻ đẹp tuyệt vời mà còn là viên đá may mắn, giúp người sử dụng thu hút tài lộc. Bởi có vẻ ngoài đẹp nên ngọc lam thường được sử dụng làm đồ trang sức như dây chuyền, hoa tai,… để thu hút được may mắn, tài lộc.

đá ngọc lam
Đá Ngọc Lam

Đá Malachite giúp việc kinh doanh có nhiều may mắn

Đá Malachite – loại đá may mắn có màu xanh lá cây đậm tuyệt đẹp, có tác dụng loại bỏ, tiêu trừ đi những nguồn năng lượng tiêu cực. Đây là điều vô cùng hữu ích khi muốn trở nên giàu có hơn. Đá Malachite thường được sử dụng để làm thành trang sức, phổ biến nhất là nhẫn đeo tay. Ngoài công dụng trên thì viên đá may mắn Malachite còn tạo điều kiện, cơ hội cho người sử dụng được thăng tiến trong công việc hơn.

Đá Malachite
Đá Malachite giúp việc kinh doanh gặp nhiều may mắn

Đá Aventurine – Viên đá của cơ hội

Đá Aventurine hay còn gọi là thạch anh xanh, theo phong thủy có nghĩa là gió và nước, cùng với năng lượng dương dồi dào sẽ mang đến sự thay đổi vô cùng tích cực. Loại đá này giúp người sử dụng có thể tiết kiệm tiền bạc, tránh tiêu xài lãng phí cho những việc không đáng. Khi sử dụng loại đá may mắn Aventurine này, nên giữ viên đá này gần bên mình, hoặc có thể dùng nó như một phụ kiện trang sức đẹp mắt.

Đá Aventurine
Đá Aventurine – Viên đá của cơ hội

Đá Amazonite – Đá của hy vọng, thành công và sự dồi dào

Loài đá này có khả năng thu hút tài lộc vô cùng mạnh mẽ. Đá Amazonite có công dụng tiêu trừ đi sự tắc nghẽn của năng lượng, mang lại cảm giác tích cực cũng như tinh thần làm việc tốt cho bất cứ công việc nào cho người sử dụng. Đồng thời, loại đá này cũng hỗ trợ phát triển phẩm chất lãnh đạo và làm dịu tâm trí. Chính vì thế, đá Amazonite sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với những người kinh doanh.

Đá Amazonite
Đá Amazonite – Đá của hy vọng, thành công và sự dồi dào

Đá Hematite – Những chuyến du lịch bình an

Đá Hematite là loại đá may mắn phong thủy rất được yêu thích trong những chuyến du lịch bởi công dụng bảo vệ mạnh mẽ của nó. Viên đá may mắn này có vẻ ngoài đen sáng nhẵn bóng, khi tạo thành trang sức mang vẻ đẹp vô cùng hiện đại. Khi sử dụng đá Hematite làm trang sức sẽ hỗ trợ kích vận tài, đồng thời tạo nguồn năng lượng bảo vệ bản thân người sử dụng khi đi du lịch hay những chuyến đi xa.

Đá Hematite
Đá Hematite là loại đá may mắn phong thủy rất được yêu thích trong những chuyến du lịch

Đá Pyrite cho sự phong phú

Đá Pyrite – trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là lửa, có cấu trục hình khối màu vàng găm, là loại đá may mắn giúp chủ nhân thu hút tài lộc. Ngoài ra, loại đá này còn có công dụng khơi dậy lòng dũng cảm, sự bền bỉ và tiếp thêm năng lượng tích cực cho người sử dụng.

Đá hổ phách đem lại sự thành công

Đá hổ phách trong phong thủy cũng được coi là một trong những loại đá may mắn, là lá bùa may mắn để kích tài lộc, giúp người sử dụng thu hút được nhiều tài lộc, đồng thời cũng cân bằng, tránh cho bản thân trở nên quá tham lam. Loại đá này sẽ phát huy hết công dụng của mình khi kết hợp cùng với một số tinh thể thu hút tiền tài khác.

Đá hổ phách
Đá hổ phách đem lại sự thành công

Đá thạch anh – Mang năng lượng dương tích cực

Khi nhắc đến đá may mắn đem lại vận may phú quý không thể không nhắc đến đá thạch anh – loại đá hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Đá thạch anh mang lại rất nhiều công dụng khác nhau, trong đó có khả năng mang lại tài lộc cho người sử dụng. Không chỉ vậy, đá thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau nên sẽ phù hợp với tất cả các mệnh, lứa tuổi cũng như là giới tính.

Ngoài công dụng mang lại tài lộc, đá thạch anh còn mang trong mình nguồn năng lượng tốt nên có thể giúp người sử dụng xua đuổi tà khí, âm khí ở những nơi ô uế, không tốt. Không chỉ vậy, nếu có mong muốn thành công trong công việc, tình cảm hay sức khỏe thì đều có thể ưu tiên lựa chọn đá thạch anh, bởi loại đá này đều có thể đáp ứng được.

Ngọc Jadeite – May mắn thịnh vượng trong tiền bạc

Ngọc Jadeite trong lịch sử Trung Quốc được xem là một loại đá may mắn linh thiêng, có khả năng khuếch đại tiền bạc cho người sử dụng. Vì thế trong cung đình, ngọc Jadeite được sử dụng để chế tạo thành các vật phẩm phong thủy như trang sức hay cóc ngậm tiền (thiềm thừ),…

Ngọc Jadeite
Ngọc Jadeite – May mắn thịnh vượng trong tiền bạc

Những thông tin trên về những vật phẩm phong thủy cầu duyên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang