Tư vấn nhanh

5 tướng lông mày nữ xấu ảnh hưởng đến vận số

Ngày đăng: 02/11/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Theo các quan niệm nhân tướng học trong dân gian, dựa vào hình dáng lông mày của một người nhìn có thể vận đoán được vận mệnh và cuộc đời của người đó. Đặc biệt, đối với phái yếu, những người sở hữu tướng lông mày đẹp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, thuận lợi, ngược lại, những người sở hữu tướng lông mày nữ xấu, có thể phải chịu khá nhiều khó khăn, chông gai trong cuộc sống. Để rõ hơn, mời bạn xem tiếp bài viết dưới đây nhé!

Tướng lông mày ở phụ nữ có ý nghĩa như thế nào?

Chân mày là một trong năm vị trí chủ đạo của ngũ quan của người phụ nữ, ẩn chứa nhiều ý nghĩa về số mệnh và hậu vận của người đó. Đối với phụ nữ mà nói, lông mày là một thành phần cực kỳ quan trọng tạo nên sự hoàn thiện cho khuôn mặt. Lông mày đẹp và cân đối giúp cho khuôn mặt người phụ nữ trở nên hài hòa, sắc xảo và xinh xắn hơn. Không chỉ vậy, tướng mày còn phản ánh những mặt tích cực hoặc tiêu cực trong con người của người phụ nữ đó.

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, nhìn vào tướng lông mày, có thể dễ dàng đoán được phần nào tính cách, lối sống cũng như vận số của người ấy.

6 tướng lông mày nữ xấu có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, tài lộc

Lông mày thưa

lông mày thưa
Lông mày thưa là tướng lông mày nữ xấu

Những người phụ nữ có lông mày thưa thớt thường rất chậm chạp, không nhanh nhạy, yếu đuối trong mọi việc. Người này thường không có chính kiến rõ ràng, sống ỷ lại, hay dựa dẫm vào người khác, suy nghĩ luôn đơn giản, vô tư. Đa phần những người phụ nữ có tướng lông mày thưa thường sống vì vật chất hơn. Lông mày càng thưa thì tích cách này càng thể hiện rõ. Hơn nữa, những người này phần lớn rất khó có được các mối quan hệ bạn bè bền chặt, sâu sắc, về già dễ rơi vào cảnh sống cô độc.

Lông mày nhạt mỏng

Lông mày nhạt mỏng
Lông mày nhạt mỏng là tướng lông mày nữ xấu

Phụ nữ có lông mày nhạt thường “hồng nhan bạc phận”, họ thường gặp cảnh lận đận, gian nan trên con đường công danh, sự nghiệp và cả chuyện tình cảm. Theo quan niệm nhân tướng học xưa, người phụ nữ có tướng mày vừa nhạt vừa mỏng thường yếu đuối, dễ bị siêu lòng bởi những lời mật ngọt, thiếu sự kiên định trong quan điểm. Do vậy, họ thường dễ bị những kẻ xấu lợi dụng tình cảm, dẫn đến tổn thương tinh thần.

Lông mày mọc lung tung

lông mày mọc lung tung
Lông mày mọc lung tung là tướng lông mày nữ xấu

Lông mày mọc lung tung là tướng lông mày nữ xấu, mang lại không ít khó khăn cho những người phụ nữ sở hữu dáng mày này. Lông mày mọc không đều biểu hiện một cuộc sống nhiều trắc trở, gian nan. Chủ nhân của dáng mày này thường là người hẹp hòi, nóng nảy, thường đánh giá cao bản thân, rất thích thể hiện bản thân và chỉ huy người khác. Chính vì thế, rất dễ gây ra nhiều xích mích với bạn bè, đồng nghiệp.

Lông mày rậm thô

lông mày rậm thô
Tướng lông mày rậm thô là tướng lông mày nữ xấu

Tướng lông mày rậm thô hay còn có tên gọi khác là lông mày La Hán. Người phụ nữ sở hữu dáng mày này, cuội đời thường tâm tối, trì trệ, khó cải thiện. Đặc biệt, trong nhân tướng học, dáng mày La Hán còn hay đối mặt với những khó khăn, lận đận trong công danh và tình duyên.

Lông mày giao nhau

lông mày giao nhau
Lông mày giao nhau là tướng lông mày nữ xấu

Tướng lông màu nữ xấu cuối cùng không thể không nhắc đến là lông mày giao nhau. Lông mày giao nhau ở phụ nữ thường mang đến điềm báo một cuộc đời nhiều khó khăn, sóng gió, thiếu may mắn. Không chỉ khiến cuộc sống bấp bên mà dáng mày này còn làm cho cung quan của người phụ nữ bị che khuất, khiến cho đường tài chính dễ bị hao hụt.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về tướng số truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

 

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang