Tư vấn nhanh

6 tướng mặt phụ nữ tốt, may mắn phú quý suốt đời

Ngày đăng: 03/11/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Nhìn vào tướng mặt có thể đôi phần đoán được vận mệnh, tính cách, tình duyên và sự nghiệp của một người từ quá khứ, hiện tại đến cả tương lai. Việc sở hữu một tướng mặt phụ nữ tốt không chỉ mang đến nhiều may mắn mà còn giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Trong bài biết này, Phong Thủy Phước sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những đặc điểm của tướng mặt phụ nữ tốt

Cách nhận biết tướng mặt phụ nữ tốt

6 tướng mặt phụ nữ tốt, may mắn phú quý suốt đời
Cách nhận biết tướng mặt phụ nữ tốt

Dựa vào hình dáng gương mặt

Mỗi người phụ nữ sẽ có những hình dáng gương mặt khác nhau, nhìn vào đặc điểm của từng dáng mặt này ta sẽ phần nào luận đoán được vận mệnh của họ.

  • Gương mặt tròn, baby: Sở hữu gương mặt này chắc sẽ là người có nhiều may mắn, có được thiện cảm từ mọi người xung quanh, có cuộc sống hạnh phúc, bình an.
  • Gương mặt vuông: Là người phụ nữ khéo léo, đảm đang, biết chăm lo cho gia đình.
  • Gương mặt trái xoan: Người có gương mặt này thường sở hữu tài sắc vẹn toàn tuy nhiên thường trải qua nhiều thử thách, không thuận lợi.
  • Gương mặt dài: Là người sống tình cảm, nội tâm, ít chia sẻ với người khác, nhưng lại giới lắng nghe, biết cảm thông cho số phận người khác.
  • Gương mặt hình dáng trái tim: Sở hữu gương mặt này thường có cuộc sống bình yên, an nhàn, mọi việc thuận lợi.

Dựa vào ngũ quan

Bên cạnh đó khi nhìn vào ngũ quan trên gương mặt nữ nhân ta cũng có thể đoán được tính cách, cuộc sống của họ như thế nào.

  • Thông qua dáng trán: Người có vầng trán nhỏ hẹp thương hơi khó khăn về kinh tế, hay bận tâm chuyện áo cơm, gạo tiền. Ngược lại, trán nhô cao, rộng, thẳng lại thường giàu sang phú quý, thăng chức, cấp cao quyền lực.
  • Thông qua mắt: Những người phụ nữ có đôi mắt tươi sáng, thông minh thường nhạy bén trong công việc và biết cách làm hài lòng nhiều người.
  • Thông qua dáng lông mày: Người có lông mày nhỏ mảnh và cong thường có chút vụng về nhưng lại rất tỉ mỉ, biết tiến biết lùi, hiểu lễ nghĩa, được mọi người quý mến. Còn những phụ nữ có lông mày thon và nhọn dần thì thường rất thấu tình đạt lý, có tấm lòng bao dung cho bạn đời.
  • Thông qua nốt ruồi: Mỗi nốt ruồi ở từng vị trí khác nhau trên khuôn mặt đều mang một ý nghĩa riêng thể hiện vận mệnh của người phụ nữ.

6 tướng mặt phụ nữ tốt, vận mệnh may mắn, phú quý suốt đời

1. Tướng mặt nữ nhân tài hoa, nhạy bén

tướng mặt tài hoa nhạy bén
Tướng mặt nữ nhân tài hoa, nhạy bén – 6 tướng mặt phụ nữ tốt

Theo nhân tướng học, phụ nữ có phần trán cao, đầy đặn, răng thẳng đều, miệng thanh tú, mắt sáng, mày mượt thường rất tài năng và nhạy bén. Họ là người có khả năng giao tiếp tốt, nhanh trí. Họ có thể dễ dàng xử lý công việc nhanh chóng nhờ sự thông minh của mình.

Họ nhanh chóng làm quen và thích nghi với cái mới, có khả năng xử lý vấn đề và giải quyết tình huống tốt.

2. Tướng mặt nữ giới lãnh đạo

tướng mặt nữ giới lãnh đạo
Tướng mặt nữ giới lãnh đạo – 6 tướng mặt phụ nữ tốt

Người phụ nữ có tướng lãnh đạo thường sở hữu gương mặt cứng rắn, môi góc cạnh, đường nét môi rõ ràng, nhân trung sâu và có hình tam giác, có hai tai áp sát vào đầu. Xem tướng số gương mặt này cho thấy người này vô cùng thông minh, tài năng trên nhiều lĩnh vực, sắc sảo, tư duy hơn người. Họ còn được mọi người xung quan tin tưởng, ủng hộ và nể trọng vì sự thành công trong sự nghiệp.

3. Tướng mặt phụ nữ may mắn

Nhân tướng học cũng chỉ ra rằng những người phụ nữ có gương mặt bầu bĩnh, phần cằm tròn thường gặp nhiều may mắn. Hơn thế nữa, người phụ nữ sở hữu dáng lông mày thanh tú, vầng trán cao đầy đặn, gò má cao, vành tai trên cao hơn chân mày cũng có vận thế tốt, mang phúc lộc cho cả con cháu.

Tướng mặt phụ nữ may mắn
Tướng mặt phụ nữ may mắn – 6 tướng mặt phụ nữ tốt

Người này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Trong công việc dễ dàng thăng lương tiến chức. Trong hôn nhân, thường gặp được người chồng tốt, chiều vợ hết mực. Vận may luôn bên mình, luôn có quý nhân phù trợ.

4. Tướng mặt của người “phú quý tự tới”

Dấu hiệu tướng mặt của một người có số mệnh phú quý là sở hữu dái tai to, dài như tai Phật. Ngoài ra người này còn có các đặc điểm vô cùng xinh đẹp như mũi cao, cằm đầy, trung nhân dài sâu, mắt thanh tú. Người phụ nữ sở hữu những điểm trên thường có được cuộc sống an nhàn, sung sướng.

tướng mặt phụ nữ phú quý tự tới
Tướng mặt phụ nữ “phú quý tự tới” – 6 tướng mặt phụ nữ tốt

Bên cạnh đó, họ cũng là người hiền lành, lễ phép biết kính trên nhường dưới, nhận được thiện cảm từ nhiều người. Phụ nữ có giọng nói ngọt ngào là người sống giàu tình cảm, một lòng một dạ cho gia đình. Người này càng về hậu vận càng nhiều tiền, giàu sang phú quý không ai bằng.

5. Tướng mặt của phụ nữ tài giỏi

Người phụ nữ giỏi giang, tài năng hơn người thường có những đặc điểm như lông mày ngang, vành tai rộng, đường chân tóc hình chữ M, xương mặt đầy đặn. Người này thường có cuộc sống êm đềm, luôn thành công suôn sẻ, có quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, người sở hữu mũi thẳng và cằm chẻ là người sống có kế hoạch, suy nghĩ sâu xa và có tầm nhìn rộng.

tướng mặt phụ nữ tài giỏi
Tướng mặt phụ nữ tài giỏi – 6 tướng mặt phụ nữ tốt

Người phụ nữ có phần dái tai dày, vành tai rõ ràng cao hơn lông mày thường thông minh, có chỉ số về tư duy cao hơn so với người bình thường.

6. Tướng mặt phụ nữ phúc hậu

Tướng mặt phúc hậu được xuất hiện trên gương mặt tròn trịa hoặc chữ điền. Điểm xuyết cho khuôn mặt là ngũ quan hài hòa. Thường là người có vẻ đẹp thu hút ánh nhìn người xung quanh, họ sống tình cảm, không chỉ dễ dàng ứng xử hòa thuận với người khác, mà còn là một người thân thiện.

tướng mặt phụ nữ phúc hậu
Tướng mặt phụ nữ phúc hậu – 6 tướng mặt phụ nữ tốt

Ngoài ra, đôi mắt to tròn, khung mắt cân đối cũng thể hiện tướng mặt người phụ nữ phúc hậu. Họ là những người có lòng bao dung và nhân ái, được hưởng thọ khi về già. Nếu có gặp phải sóng gió, họ cũng đều bình tĩnh xử lý và vượt qua nhẹ nhàng nên họ thường có khả năng giải quyết vấn đề, xử lý các tình huống.

Những thông tin về cây xanh đặt phòng lãnh đạo chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang