Tư vấn nhanh

Top 7 cung hoàng đạo khó gần nhất trong chiêm tinh học

Ngày đăng: 29/10/2023 | Chuyên mục: Cung hoàng đạo
Chia sẻ

Một số người được cho là lạnh lùng, khó gần và có thái độ cao ngạo, trong khi số khác lại thân thiện, hòa đồng và dễ mến. Đó là lý do mà khi biết được cung hoàng đạo của mọi người, bản thân sẽ dễ dàng hơn trong việc hiểu rõ tính cách cũng như con người họ, bởi cung hoàng đạo có tác động rất lớn đến tính cách và đặc điểm của mỗi người. Ví dụ, người thuộc cung Bảo Bình thường có vẻ lạnh lùng và “cool ngầu” hơn so với Song Tử, và Nhân Mã có thể khó gần hơn Bạch Dương. Ngoài ra, những người có vẻ ngoài lạnh lùng không đồng nghĩa với việc họ là người vô cảm, và ngược lại, những người tự nhiên, vui vẻ không đồng nghĩa với việc họ là người dễ gần.

Top 7 cung hoàng đạo khó gần nhất trong chiêm tinh học
Top 7 cung hoàng đạo khó gần nhất trong chiêm tinh học

Dưới đây là danh sách 7 cung hoàng đạo khó gần nhất trong 12 cung hoàng đạo. Hãy xem đó là những cung hoàng đạo “khó tính” nào nhé!

Kim Ngưu

Kim Ngưu được xem là một trong những cung hoàng đạo khó gần nhất và lạnh lùng trong chiêm tinh học. Người thuộc cung hoàng đạo khó gần nhất này thường ít nói và không thích chia sẻ về bản thân với những người không quen biết. Với những người lạ, Kim Ngưu tạo ra một “năng lượng nguy hiểm” mà khiến cho người khác cảm thấy sợ hãi vì vẻ lạnh lùng của họ. Tuy nhiên, với những người thân thiết, Kim Ngưu lại rất thoải mái chia sẻ về suy nghĩ và cảm xúc của mình. Ngoài ra, vẻ ngoài lạnh lùng chỉ là để giấu đi nội tâm yếu đuối của những người thuộc cung hoàng đạo khó gần nhất này.

Sư Tử

Nếu thắc mắc về việc tại sao Sư Tử nằm trong một trong những cung hoàng đạo khó gần nhất, thì thực tế là người thuộc cung Sư Tử chỉ cho phép đối phương đến một khoảng cách an toàn. Ở khoảng cách đó, người đó chỉ có thể hiểu được những điều mà cung hoàng đạo này muốn cho họ biết. Việc gần gũi với Sư Tử không phải là điều dễ dàng, bởi vì đối phương cần phải một giữ khoảng cách phù hợp. Ban đầu, Sư Tử sẽ im lặng và quan sát thái độ cũng như hành động của họ. Chỉ khi cung này cảm nhận được sự chân thành từ người đó, cung hoàng đạo này mới sẵn sàng mở lòng hơn.

Tại sao Sư Tử nằm trong một trong những cung hoàng đạo khó gần nhất?
Tại sao Sư Tử nằm trong một trong những cung hoàng đạo khó gần nhất?

Xử Nữ

Đối với cung Xử Nữ, cung hoàng đạo này không sợ thể hiện những vấn đề có thể làm tổn thương đến đối phương. Họ sẽ đưa ra quan điểm để chứng minh rằng người này chưa đủ chân thành. Chỉ khi bản thân người ấy thực sự làm rung động trái tim Xử Nữ, họ mới mở lòng đón nhận. Nếu không, người này sẽ mãi đứng bên ngoài của rào cản lạnh lùng này. Đó chính là lý do tại sao Xử Nữ nằm trong một trong những cung hoàng đạo khó gần nhất.

Bọ Cạp

Đôi khi, cung Bọ Cạp được biết đến với vẻ lạnh lùng đến cực độ, họ hiếm khi mở lòng trước một ai. Ngoài ra, họ cũng nổi tiếng với sự thông minh và quyết đoán. Họ biết cách hành động đúng thời điểm và dừng lại khi cần thiết. Người thuộc cung hoàng đạo này thường giữ những bí mật cho riêng mình. Trên hết, do cảm thấy không an toàn, họ khó có thể tin tưởng và chia sẻ với người khác. Đặc biệt, nếu ai đó phản bội hoặc lừa dối Bọ Cạp, họ sẽ đối xử vô cùng tàn nhẫn, bất kể người đó từng có thân thiết với họ hay không.

Nhân Mã

Mặc dù Nhân Mã có vẻ ngoài hoạt bát và hồn nhiên, nhưng họ vẫn rất khó gần. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường giữ bí mật cho chính mình và luôn cố gắng tránh xa những tình huống không an toàn. Nhân Mã là cung hoàng đạo duy nhất có thể tự do rời đi mà không cần báo trước. Với tư duy tự tin và cảm giác là trung tâm của thế giới, Nhân Mã thường khiến người khác khó hiểu. Việc trở thành người mà Nhân Mã có thể tin tưởng không hề dễ dàng. Thậm chí, việc duy trì mối quan hệ lâu dài với Nhân Mã cũng là điều vô cùng khó khăn.

Mặc dù Nhân Mã có vẻ ngoài hoạt bát và hồn nhiên, nhưng họ vẫn rất khó gần.
Mặc dù Nhân Mã có vẻ ngoài hoạt bát và hồn nhiên, nhưng họ vẫn rất khó gần.

Bảo Bình

Thực tế, những người thuộc cung Bảo Bình có cuộc sống tình cảm phong phú nhưng họ rất giỏi che giấu cảm xúc. Giống như một nhà hóa trang tài ba, họ luôn tìm cách che giấu nỗi buồn trong lòng. Chỉ khi đối phương thật sự quan tâm và yêu mến Bảo Bình thì mới có cơ hội hiểu rõ về những góc khuất trong tâm hồn và suy nghĩ của họ. Nếu không, sẽ không biết điều gì về Bảo Bình. Đó cũng là lý do mà cung này nằm trong top 7 cung cung hoàng đạo khó gần nhất trong chiêm tinh học.

Song Ngư

Lý do cung hoàng đạo này nằm trong top 7 cung hoàng đạo khó gần nhất trong chiêm tinh học chính là: Song Ngư không phải là loại người dễ dàng đối xử và quan tâm đến những người xung quanh. Để gần gũi và được chia sẻ, đối phương phải có những điểm chung hoặc sở thích tương tự với cung hoàng đạo này. Nếu không có những đặc điểm này, thì rất khó để thu hút sự chú ý của Song Ngư.

Những thông tin trên về top 7 cung hoàng đạo khó gần nhất chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang