Tư vấn nhanh

7 vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà linh nghiệm

Ngày đăng: 04/11/2023 | Chuyên mục: Tình duyên
Chia sẻ

Theo phong thủy, nếu gặp lận đận trong tình duyên thì sử dụng các vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà là một trong những cách hiệu quả nhất để tìm được ý trung nhân. Đây là những vật phẩm được chế tác từ những hình tượng của nhân vật, sinh vật linh thiêng xuất phát từ nền văn hóa tâm linh Phương Đông. Những vật phẩm này không chỉ đem đến tình yêu cho chủ nhân mà còn mang nhiều điều may mắn về tài lộc, sức khỏe và bình an.


7 vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà linh nghiệm

Vậy những vật phẩm nào có thể cầu duyên đơn giản tại nhà mà vẫn linh nghiệm ? CùngPhong thủy Phước Khangtìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Ý nghĩa vật phẩm phong thủy cầu duyên

Hiện nay, có không ít người gặp trắc trở, lận đận trong con đường tình duyên của mình.Họ khó có thể tìm được một người phù hợp, một cuộc tình hạnh phúc và như ý do đó vẫn ở trong tình trạng độc thân.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, những người có số không may mắn trong tình yêu, muốn kích vận tình duyên thì nên mang bên mình hoặc trang trí một vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà. Điều này sẽ giúp người sử dụng thoát khỏi tình trạng độc thân và tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp.

Ngoài ra, những người đã có ý trung nhân nhưng tình yêu của cả hai dễ xảy ra mâu thuẫn, gặp nhiều khó khăn, thử thách có thể làm rạn nứt tình cảm thì những vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà có thể phần nào giúp xoay chuyển vận mệnh, đôi bên hòa hợp với nhau hơn.

Tuy nhiên vật phẩm phong thủy chỉ là vật hỗ trợ chứ không thể thay đổi số mệnh của một người một cách hoàn toàn được. Vật phẩm sẽ giúp bản mệnh cảm thấy dễ chịu hơn, kích vận may mắn, tiết chế cảm xúc nóng giận của bản thân từ đó biết cách ứng xử lịch sử, tinh tế và dễ tạo được ấn tượng tốt với đối phương. Nhờ vào đó, đường tình duyên trở nên tốt đẹp hơn.

Các vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà

1. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy được xem là một vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà có khả năng kích hoạt năng lượng tình duyên, thu hút và tăng cường tình cảm giữa các cặp đôi.

Thường được làm từ thủy tinh, đá quý, hoặc các vật liệu khác, quả cầu phong thủy có hình dạng hình cầu hoặc hình bầu dục, có thể được đặt trong phòng khách, phòng ngủ hoặc bàn làm việc.

Tuy nhiên, việc sử dụng quả cầu phong thủy để cầu tình duyên chỉ là một phần trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Việc trao đổi tình cảm, tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ là những yếu tố quan trọng hơn để duy trì tình cảm trong một mối quan hệ.


Quả cầu phong thủy là một vật phẩm phong thủy cầu duyên có khả năng kích hoạt tình duyên

2. Tháp văn xương phong thủy

Tháp Văn Xương là một trong những vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà hiệu quả và phổ biến nhất. Tháp Văn Xương có hình dạng giống như một cây bút, được làm từ các loại đá quý, thủy tinh hay gốm sứ. Tháp Văn Xương thường được đặt trong phòng khách hoặc phòng ngủ, tại vị trí có tầm nhìn rộng.

Theo quan niệm phong thủy, Tháp Văn Xương có khả năng thu hút tình duyên, tăng cường mối quan hệ tình cảm giữa các cặp đôi. Ngoài ra, Tháp Văn Xương cũng có thể giúp thu hút tình bạn và giữ gìn tình bạn lâu dài.

Hơn nữa với cấu tạo đặc biệt, tháp văn xương còn ngăn chặn được nguồn tà khí và hung khí, tiêu diệt được ma quỷ.


Tháp Văn Xương là một trong những vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà hiệu quả và phổ biến nhất

3. Gậy như ý phong thủy

Được cấu tạo ở dạng hình cong có một đầu lớn và một đầu nhỏ. Vật phẩm được sử dụng nhiều nhất với mục đích giúp cho ước muốn của con người trở thành sự thật.

Ngoài ra, đây cũng được xem là vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà linh nghiệm, là biểu tượng cho quyền lực, có thể ngăn chặn sự hãm hại của tiểu nhân, tăng thêm quyền lực cho người sở hữu.


Gậy như ý cũng được xem là vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà linh nghiệm

4. Hoa mẫu đơn phong thủy

Trong phong thủy cho rằng để tăng sức quyến rũ của những quý cô độc thân ở độ tuổi kết hôn và thu hút đối phương thì nên treo hình ảnh những bông hoa mẫu đơn hoặc lọ hoa mẫu đơn trong phòng khách.

Bởi từ xa xưa, hoa mẫu đơn trong phong thủy được xem là một vật phẩm có năng lượng có thể giúp tìm được một người chồng tốt. Đặt cây gần cửa trước hoặc ở góc Tây Nam của phòng khách giúp tăng cường năng lượng hạnh phúc và đam mê trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Không chỉ đối với phụ nữ, vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà này còn có tác dụng đối với đàn ông. Đàn ông độc thân cũng có thể đặt một bông hoa mẫu đơn ở góc Tây Nam của phòng ngủ để kích hoạt năng lượng âm, năng lượng thu hút một người phụ nữ tốt đến trong cuộc sống của họ.

Hình ảnh hoa mẫu đơn được các nghệ nhân sử dụng tạo thành nhiều món đồ trang sức phong thủy như nhẫn, mặt dây chuyền, bông tai, vòng tay. Dùng nguyên liệu từ đá phong thủy để có thêm phần may mắn trong tình cảm.


Hoa mẫu đơn là một vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà có thể giúp tìm được một người chồng tốt

5. Hồ ly phong thủy

Theo văn hóa dân gian phương Đông, hồ ly là một linh vật được miêu tả với sức mạnh ma thuật gắn liền với tình yêu. Chính vì thế, nhiều người cho rằng những phụ kiện vòng tay, dây chuyền, nhẫn được thiết kế gắn liền với hồ ly sẽ là một vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà giúp người sử dụng thu hút được sự may mắn trong tình yêu và hôn nhân.

Ngoài ra, linh vật này còn giúp tăng cường các mối quan hệ và thực hiện những mong muốn của mình, đồng thời bảo vệ bản mệnh khỏi những người có ý định xấu.


Hồ ly là một vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà giúp chủ nhân thu hút được sự may mắn trong tình yêu

6. Tượng Long Phượng

Tượng Long Phượng là một trong những vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà vô cùng linh nghiệm. Long Phượng từ lâu đã được xem là biểu tượng cho sự hòa hợp về âm dương, năng lượng tích cực và là một trong những yếu tố có thể giúp tình duyên được viên mãn, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, tượng Long Phượng còn mang ý nghĩa về một tình yêu trong sáng, thuần khiết và lâu dài.


Long Phượng từ lâu đã được xem là biểu tượng cho sự hòa hợp về âm dương

7. Tượng đôi chim Uyên Ương

Đôi chim Uyên Ương cũng là một biểu tượng của các cặp đôi đang sở hữu một tình yêu mặn nồng, chung thủy. Vì vậy, tượng chim Uyên Ương sẽ mang đến cho chủ nhân những điều may mắn, thuận lợi trên con đường tình duyên. Để tượng phát huy tốt công dụng, tốt nhất nên chọn mua các bức tượng làm từ đá quý, thạch anh trong suốt và đặt ở góc Tây Nam trong phòng ngủ để phát huy hiệu quả tối đa của vật phẩm.


Đôi chim Uyên Ương cũng là một biểu tượng của các cặp đôi đang sở hữu một tình yêu mặn nồng

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để theo dõi thêm các thông tin về vật phẩm phong thủy cầu duyên tại nhà, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang