Tư vấn nhanh

Ảnh hưởng của cảnh vật ngũ hành đến địa điểm Hành Mộc

Ngày đăng: 04/11/2023 | Chuyên mục: Phong thủy
Chia sẻ

Địa điểm hành Mộc là một kiến trúc hoặc bằng gỗ, hoặc có hình dáng thuộc hành Mộc như hình cột hoặc hình tháp. Trong năm trường hợp sau đây, người ta cho rằng ngôi nhà thuộc hoàn toàn về hành Mộc, chẳng hạn như một ngọn tháp bằng gỗ, và không phải là một kiến trúc thuộc về nhiều hơn một hành như một cột bằng đá hoặc một căn nhà gỗ có mái dốc (hành Hỏa).

CùngPhước Khangtìm hiểu thêm về ảnh hưởng của cảnh vật ngũ hành đến địa điểm hành Mộc qua bài viết dưới đây nhé !

Cảnh vật hành Kim/Địa điểm hành Mộc

Hành Kim được tượng trưng bằng những ngọn đồi hình tròn hoặc bằng những ngôi nhà mái vòm nhô lên cao hoặc những cửa tò vò.

Kim khắc Mộc. Điều này được coi là một nguy cơ tiềm tàng. Nó báo trước tai họa bất ngờ sẽ xảy ra cho ai đó đang dành nhiều thời gian làm việc, hoặc ở tại đó, dưới ảnh hưởng của những yếu tố cảnh vật xấu.

Thêm nữa, do Kim tượng trưng cho tiền bạc nên những cơ sở buôn bán thiết lập ở đây cũng không thể phát triển được bởi vì của cải của láng giềng sẽ tác động xấu đến lợi ích cá nhân của những ai ở trong ngôi nhà hành Mộc trong một cảnh vật hành Kim.

Cảnh vật hành Mộc/Địa điểm hành Mộc

Cảnh vật hành Mộc thường được nhận thấy cạnh những nhà làm bằng gỗ, rừng cây hoặc những cây cột được bố trí tron một kiến trúc nào đó.

Cảnh vật hành Mộc trên địa điểm hành Mộc
Cảnh vật hành Mộc trên địa điểm hành Mộc

Một kiến trúc hành Mộc trong một cảnh vật hành Mộc là ổi định. Khi hành của cảnh vật bắt nguồn từ những kiến trúc khác thuộc hành Mộc, thì tốt nhất cho chức năng của kiến trúc dị định là nó hòa hợp với chức năng của những ngôi nhà bên cạnh.

Tuy nhiên, nếu hành của cảnh vật bắt nguồn từ một số đặc điểm khác của phong cảnh, ví dụ như một phong cảnh có những tảng đá hình cột, thì kiến trúc dự định sẽ là thích hợp cho tất cả những gi liên quan đến sáng tạo, thức ăn, chăm sóc, hoặc nông nghiệp. Nhà an dưỡng, nhà trẻ và các trung tâm làm vườn có thể hy vọng phát đạt trong những loại cảnh vật như thế.

Cảnh vật hành Thổ/Địa điểm hành Mộc

Cảnh vật hành Thổ thường thấy ở các cánh đồng bằng phẳng hoặc nơi có những ngôi nhà mái bằng thấp.

Mộc khắc Thổ, bằng cách hút thức ăn của Thổ và làm cho Thổ cằn cỗi. Tình trạng này ngược với tình trạng trên, ở đó các ngôi nhà xung quanh góp phần vào hạnh phúc của ngôi nhà hành Mộc. Nếu được khai thác cẩn thận, thì những trường hợp này có thế đưa lại lợi lớn cho người chú, nhưng cũng chỉ trong một thời gian ngắn và cuối cùng sẽ cạn kiệt

Cảnh vật hành Hỏa/Địa điểm hành Mộc

Cảnh vật hành Hỏa được nhận biết qua những ngôi nhà có mái dốc đứng hoặc những đỉnh núi ở nơi xa xa.

Cảnh vật hành Hỏa trên địa điểm hành Mộc
Cảnh vật hành Hỏa trên địa điểm hành Mộc

Mộc sinh Hỏa. Một địa điểm như vậy thì có thể cho hàng xóm nhiều hơn nhận; tốt nhất, ngôi nhà dự định nên là một trường học hoặc một bệnh viện – như vậy, nó sẽ cống hiến cho cộng đồng hơn là nhận của cộng đồng. Vì lý do đó nên ở đây sự thành đạt trong buôn bán sẽ không bảo đảm. Với nhà ở thì có nguy cơ bị hỏa hoạn.

Cảnh vật hành Thủy/Địa điểm hành Kim

Cảnh vật hành Thủy được thể hiện qua nước, như hồ ao,sông suối, nhưng cũng cả qua những ngôi nhà có hình dáng bất thường, khó tả.

Thủy sinh Mộc. Nó nuôi dưỡng và làm cho Mộc lớn lên. Do đó đây là một trường hợp rất sinh lợi, bảo đảm thành công trong mọi hoạt động kinh doanh cũng như hạnh phúc cho những ai sống trong những ngôi nhà như vậy.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang