Tư vấn nhanh

Cách kích hoạt cung tình duyên dựa vào cung mệnh

Ngày đăng: 04/11/2023 | Chuyên mục: Tình duyên
Chia sẻ

Mỗi người sinh ra với cung mệnh khác nhau, cung tình duyên cũng sẽ khác nhau ở nhiều góc. Chính vì thế, điều cần thiết là cần thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực ở những vị trí đó để kích hoạt cung tình duyên tương ứng với mệnh chủ.

Cách kích hoạt cung tình duyên dựa vào cung mệnh trong phong thủy bát trạch

Cách kích hoạt cung tình duyên dựa vào cung mệnh trong phong thủy bát trạch

Cung Khảm

Những người thuộc cung Khảm có tính cách mạnh mẽ, khôn ngoan. Họ rất giỏi tính toán và lý sự. Những người thuộc cung này muốn kích hoạt tình duyên, nên tập trung vào những vị trí hướng Nam trong ngôi nhà. Để thu hút năng lượng tốt cho cung tình duyên, người cung Khảm cần kích hoạt năng lượng của hành Hỏa và hành Mộc bằng cách sơn tường màu đỏ, tím, cam, hoặc xanh lá.

Trong văn hóa người Trung Hoa, một số người còn treo đèn lồng màu đỏ khắc họa chữ “Song Hỷ”, đặt một cặp uyên ương hoặc những quả cầu thạch anh đỏ ở hướng Nam để kích hoạt tình duyên trong căn nhà.

Cung Khôn

Những người cung Khôn thường rất khiêm nhường và khôn khéo. Họ rất duyên dáng trong cách ăn nói nên được rất nhiều người để ý. Cung này nếu muốn kích hoạt tình duyên, nên chú tâm vào các vị trí hướng Tây Bắc. Có thể treo một chiếc chuông gió kim loại ở vị trí này để kích hành Kim và hành Hỏa hoạt động. Tại đây, cũng có thể đặt các bình bằng đồng, vàng, bạc hoặc gốm sứ, hay đá thạch anh màu nâu, vàng, trắng.

Cung Chấn

Người cung Chấn thường là những người có tính cách năng động, tự tin. Họ giao tiếp tốt, mang lại cho đối phương cảm giác dễ gần. Vị trí cung tình duyên của những người cung Chấn là ở hướng Đông Nam. Do vậy nên chú tâm tăng cường hành Thủy và hành Mộc ở vị trí này. Bằng cách đặt một bình nước hoặc chậu cây mang tính thủy ở hướng Đông Nam, giữ cho chậu cây này luôn tươi và sạch. Ngoài ra có thể đặt thêm một bể cá hoặc những viên đá thạch anh có màu xanh lá, lục, đen, hoặc xanh dương.

Cung Tốn

Người cung Tốn có tính cách cởi mở, hòa đồng, dễ gần. Trong tình yêu, họ là những người may mắn có được nhân duyên tốt. Để kích hoạt tình duyên, người thuộc cung Tốn nên chú tâm vào hướng Đông để tăng năng lượng của hành Mộc và hành Thủy. Có thể đặt một chậu hoa tươi vừa mang năng lượng Thủy, vừa mang năng lượng Mộc. Treo tranh con rồng hoặc đá thạch anh màu xanh lục, xanh lá hoặc đen.

Cung Càn

Người cung Càn sống rất đàng hoàng, đúng đắn. Luôn có trách nhiệm với người xung quanh, trong tình yêu thì rất chung thủy. Cung tình duyên của người cung Càn nằm ở hướng Tây Nam. Để kích hoạt tình duyên, cần tăng cường năng lượng của hành Thổ và hành Hỏa. Ở hướng Tây nên treo một chiếc đèn chùm nhỏ, hay đặt đá phong thủy có ánh sáng đỏ, cam, hồng, tím hoặc nâu.

Cung Đoài

Người cung Đoài có vẻ ngoài ưa nhìn, dễ gần, sôi nổi, nhưng tính cách lại rất cứng rắn. Kích hoạt cung tình duyên của cung Đoài ở hướng Đông Bắc của phòng khách hoặc toàn bộ ngôi nhà. Nên tăng năng lượng của hành Thổ và hành Hỏa bằng cách treo đèn có ánh sáng đỏ, cam, hồng, tím , vàng hoặc nâu ở hướng Đông Bắc.


Kích hoạt tình duyên người cung Đoài

Cung Cấn

Người cung Cấn là người có tâm đức, nhạy cảm, rất chung thủy khi yêu. Kích hoạt cung tình duyên cho người cung Cấn ở hướng Tây. Thu hút năng lượng của hành Hỏa và hành Kim bằng cách treo chuông gió ở hướng Tây hoặc đặt các viên đá thạch anh vàng, nâu đất hay bạch kim

Cung Ly

Người cung Ly tính tình nhiệt thành, sống tình nghĩa, trong tình yêu khá nóng nảy và khó kiềm chế cảm xúc. Cung tình duyên của cung Ly nằm ở hướng Bắc của phòng khách hoặc căn nhà. Tăng cường tình duyên ở vị trí này bằng việc thu hút năng lượng của hành Thủy và hành Kim. Có thể đặt một bể cá lớn hoặc treo một bức tranh sông hồ ở hướng Bắc, chiếu sáng đầy đủ để gia tăng vận khí và may mắn trong tình yêu.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để theo dõi thêm các thông tin vềtình duyên, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang