Tư vấn nhanh

Cung Thiên Bình khi yêu sẽ như thế nào?

Ngày đăng: 01/11/2023 | Chuyên mục: Cung hoàng đạo
Chia sẻ

Libra – cung Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10) hay còn có tên gọi khác là Thiên Xứng, là cung hoàng đạo thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình là cung thuộc nguyên tố Kim trong bộ ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có những tính cách nổi bật như: tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại. Vậy, liệu rằng người có tính cách như thế nào sẽ có thể thu hút chàng/ nàng thuộc cung này? Cùng Phong thủyPhước Khangtìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cung Thiên Bình khi yêu sẽ như thế nào?
Cung Thiên Bình khi yêu sẽ như thế nào?

Tính cách người cung Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình được xem là người ôn hòa, công bằng và cực kì ghét ở một mình. Những mối quan hệ với mọi người được xem là vô cùng quan trọng đối với họ. Đồng thời họ vẫn luôn tìm cho mình một người được xem là “tấm gương phản chiếu lại cho họ”.

Sự công bằng luôn hiện diện trong con người của cung Thiên Bình, họ không ngừng theo đuổi công lý và bình đẳng. Vì vậy họ được xem là một người cương trực, sẵn sàng làm gần như mọi thứ để tránh xung đột, giữ hòa bình bất cứ khi nào có thể.

Do thuộc nguyên tố Khí, vì thế nên người cung Thiên Bình lúc nào cũng được kích thích tinh thần liên tục, có một trí tuệ mạnh mẽ và một bộ óc nhạy bén. Ngoài ra, họ còn rất thích những cuốn sách hay, hay tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi với mọi người.

Cung Thiên Bình được cai quản bởi hành tinh sao Kim, điều này đã giúp họ trở thành những người yêu tuyệt vời trong chuyện tình cảm. Họ có nhiều cảm xúc, nhạy cảm với nghệ thuật hay những địa điểm tuyệt đẹp lộng lẫy mà họ có cơ hội đặt chân ghé qua.

Tính cách người cung Thiên Bình
Tính cách người cung Thiên Bình

Cách thu hút người cung Thiên Bình

Đối với nam Thiên Bình

Nam cung Thiên Bình là một người yêu cái đẹp và luôn tìm một người có cùng sở thích ấy với họ. Điều này nghe có vẻ khá kỳ quặc, nhưng họ sẽ dễ say đắm một người thông qua vẻ ngoài của người đó và chính điều này sẽ thúc đẩy họ bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc thật sự. Và một khi họ đã quyết định ở bên ai đó, họ sẽ có xu hướng nghiêm túc, xác định một tương lai lâu dài với người đó, đồng thời rất cố gắng để vượt qua những khó khăn, mâu thuẫn xảy ra trong tình yêu. Một người đàn ông cung Thiên Bình luôn muốn được trò chuyện với người yêu của mình, dù cho là những việc nhỏ nhất hay những việc lớn trong cuộc sống của bản thân họ.

Những người này luôn muốn tìm kiếm để yêu một người bạn có sức mạnh về ý chí, có sự tự tin, độc lập, người mà sẽ trở thành một người dẫn đường khi anh ta cảm thấy lạc lõng hay bất an về mọi chuyện trong cuộc sống. Vì vậy, khi anh ấy đã tìm được “chân ái” của cuộc đời mình, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì, dù là khó khăn cách mấy, miễn là người ấy được hạnh phúc.

Đối với nữ Thiên Bình

Cách thu hút nữ cung Thiên Bình khi yêu
Cách thu hút nữ cung Thiên Bình khi yêu

Để thu hút nữ cung Thiên Bình, bạn phải là một người có khả năng lắng nghe và biết cách trò chuyện với cô ấy. Cô ấy rất thích việc được bạn chỉ cho cô ấy những điều mới mẻ trong cuộc sống, hay kể cho bạn nghe về bản thân cô ấy: sở thích, thói quen,… đồng thời tìm hiểu về bạn để cả hai đều thấu hiểu lẫn nhau. Cô ấy quyến rũ, thông minh. Vì vậy bạn cần khiến cô ấy ban đầu phải chú ý đến bạn để có thể tạo ấn tượng tốt.

Vì cung Thiên Bình được cai quản bởi sao Kim, phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường có tâm trạng thất thường nhất định, vì vậy bạn cần phải biết nuông chiều cô ấy một chút. Khi cô ấy nhận ra sự hy sinh của bạn, cô ấy sẽ chăm sóc bạn, khiến bạn trở nên thật bảnh bao và giúp bạn xây dựng một cuộc sống theo trình tự và có tổ chức.

Sự nghiệp và tiền tài của người cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình thường có xu hướng quan niệm rằng: chìa khóa của một cuộc sống hạnh phúc vui vẻ luôn nằm ở sự cân bằng hợp lý. Vì vậy, họ thường sẽ không cam tâm làm việc mà không dành đủ thời gian cho cuộc sống riêng của mình. Họ là người thích sự tự do, không phải gò bó vào một khuôn khổ nhất định.

Cung Thiên Bình có thể là những nhà lãnh đạo được yêu mến dù đôi lúc họ sẽ bị thiếu ý tưởng cần thiết để điều hành được một tổ chức. Hay với tính cách thích sự công bằng và cương trực của mình, họ cũng rất phù hợp để trở thành luật sư hoặc một người thẩm phán giỏi. Ngoài ra, họ cũng có thể vô cùng thành công với tư cách là một nhà ngoại giao, nhà thiết kế hay nhà soạn nhạc nếu được nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật của mình trong một khoảng thời gian dài.

Về tiền tài, khả năng tài chính của cung Thiên Bình luôn nằm trong tầm kiểm soát, vì họ thể luôn biết cách quyết định những gì mình muốn mua và không muốn mua. Họ có khả năng trong việc cân bằng giữa tiết kiệm và chi tiêu vô cùng tốt dù bản thân họ cũng có niềm yêu thích rất lớn đối với thời trang.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang