Tư vấn nhanh

Dịch Vụ Phước Khang

Phước Khang mang đến cho quý khách hàng giá trị của Phước đức bình an – Tài lộc an khang. Đó là kết tinh những mong cầu của chúng ta trong cuộc sống. Bộ dịch vụ của chúng tôi: Xem phong thủy, Xem ngày tốtDịch vụ cúng kính. Là những tinh túy được chúng tôi đúc rút trong hàng chục năm công tác trong lĩnh vực này.

Liên hệ tư vấn

Xem phong thủy

Chúng ta tìm đến phong thuỷ trước hết là để tìm đến sự an yên cho bản thân, cầu bình an cho gia đình. Phong thuỷ còn là điểm tựa mang đến cho ta sự may mắn trong tiền tài, phúc khí thịnh vượng cho gia chủ.
Xem dịch vụ

Xem ngày tốt

Xem ngày tốt là một tập tục lâu đời của người Việt Nam, mang ý nghĩa tâm linh và tín ngưỡng. Theo quan niệm dân gian, mỗi ngày, mỗi tháng trong năm đều có những sao tốt, sao xấu chiếu mệnh. Việc xem ngày tốt giúp con người lựa chọn được thời điểm thuận lợi để thực hiện những công việc quan trọng, mong cầu những điều tốt lành và tránh những điều xui xẻo.
Xem dịch vụ

Dịch vụ cúng kính

Cúng kiếng là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam, mang ý nghĩa tâm linh và tín ngưỡng sâu sắc. Cúng kiếng là hình thức thể hiện tấm lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành và dưỡng dục. Cúng kiếng là một nét đẹp văn hóa cần được gìn giữ và phát huy. Cúng kiếng không chỉ là một nghi thức tâm linh mà còn là dịp để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo, biết ơn đối với tổ tiên, ông bà, cha mẹ, đồng thời gắn kết các thành viên trong gia đình.
Xem dịch vụ