Tư vấn nhanh

Cúng khai trương cửa hàng công ty

Cúng khai trương cửa hàng công ty là việc làm hệ trọng, quyết định lớn đến sự may mắn, tài lộc cho chủ kinh doanh. Theo quan niệm phong thủy, mục đích lớn nhất của nghi thức này là chọn ra ngày đẹp nhất để khởi đầu cho việc kinh doanh, tránh đi các ngày xui xẻo, không may mắn, mang lại lợi ích và thành công lâu dài.
3,000,000đ
Liên hệ tư vấn

Chọn người hợp tuổi để khai trương thành công

Người hợp tuổi sẽ bước vào cửa hàng đầu tiên sau khi làm lễ cúng khai trương, thể hiện mong muốn có được tài lộc, may mắn và việc kinh doanh được làm ăn suôn sẻ thuận lợi.

Xác định hướng - tọa cho nơi kinh doanh để mang nhiều tài lộc

Cửa hàng hay công ty kinh doanh có hướng tọa phù hợp giúp đảm bảo cho khu vực kinh doanh được tiến hành thuận lợi, có được sự tiện nghi và không gặp nhiều trắc trở.

Xem ngày tốt để khai trương mở hàng buôn may bán đắt

Chọn được ngày tốt khai trương tốt thúc đẩy quá trình kinh doanh về sau được diễn ra tốt đẹp, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội, may mắn và sự thành công.

Chuẩn bị văn khấn và nghi lễ khai trương phù hợp

Ngày khai trương là ngày quan trọng đối với người làm ăn kinh doanh. Vì thế phần chuẩn bị mâm lễ cúng cũng phải chỉn chu hơn ngày thường. Trên mâm cúng cần có đủ lễ vật, thể hiện sự tươm tất, tôn trọng.

Chọn hoa khai trương ý nghĩa và hợp phong thủy

Chọn hoa tặng ngày khai trường phải phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh vì mỗi lĩnh vực buôn bán khác nhau sẽ ứng với ngũ hành tương sinh tương khắc khác nhau.

Lựa chọn trang phục mặc ngày khai trương phù hợp

Nên hạn chế mặc những trang phục tối màu như đen, nâu,..để dự hay tham gia cúng vái. Thay vào đó nên chọn những gam màu tươi sáng hơn như vàng, đỏ, kem, xanh lá để thể hiện mong muốn mang lại may mắn, tài lộc.

Cúng Khai Trương Cửa Hàng Công Ty Mang Lại Thành Công, Tài Lộc

Cúng khai trương cửa hàng công ty đúng cách giúp việc làm ăn trở nên thuận lợi, mang lại nhiều tiền tài, công danh. Đảm bảo con đường làm ăn sau này không gặp nhiều khó khăn, trắc trở, có được thuận lợi và nhiều may mắn.
Phước đức bình an - Tài lộc an khang
Phước Khang mang đến cho bạn giá trị về Bình An và Tài Lộc. Là kết tinh những điều tốt lành mà ta mong cầu. Từ đó giúp cho mỗi cá nhân có được trí tuệ sáng suốt, vững tâm trí để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời cũng là tích lũy phước lành, duy trì thịnh vượng cho gia đạo mãi về sau.
chia sẻ
Chia sẻ
Mỗi dịch vụ tư vấn phong thuỷ, Phước Khang đều trích 25% chi phí để làm từ thiện, xây chùa, cầu an cho gia chủ.
khai quang
Khai quang
Tất cả vật phẩm tại Phước Khang được Thầy Quảng Tòng hỗ trợ trực tiếp khai quang, an vị.

Dịch vụ khác của Phước Khang

Cúng động thổ xây nhà sửa nhà

Cúng động thổ xây nhà sửa nhà là nghi thức xin phép Thổ Công Chúa Đất cho phép được động thổ, khởi công khi xây dựng công trình. Giúp mang lại bình an, thuận lợi khi thi công, tránh phạm phải những điều cấm kỵ và các hạn xấu như Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

Xem Ngày Tốt Động Thổ

Xem ngày tốt động thổ giúp gia chủ chuẩn bị chu toàn cho toàn bộ quá trình xây dựng, đảm bảo sự an toàn, thuận lợi, không bị gián đoạn hay khó khăn. Giúp gia chủ yên tâm khi sống trong ngôi nhà mình.

Xem ngày tốt cưới hỏi

Ngày cưới hỏi đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc hôn nhân của một cặp đôi. Việc chọn được ngày kết hôn tốt là phần quan trọng để cô dâu và chú rể có thể hòa hợp và hạnh phúc cùng nhau suốt đời. Tránh những điều xui rủi ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Xem Ngày Tốt Xây Nhà/Sửa Nhà

Xem ngày tốt xây nhà/sửa nhà sẽ mang lại vận khí tốt, việc xây nhà/sửa nhà được diễn ra một cách thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt. Đặc biệt sẽ mang lại một khởi đầu mới đầy may mắn, thu hút tài lộc, bình an và thịnh vượng cho gia chủ.

Xem Ngày Tốt Mua Nhà

Xem ngày tốt mua nhà là để tạo cát khí tích cực cho ngôi nhà của chủ nhân, mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Hạn chế những điều xui rủi, bất lợi xảy ra.

Cúng an vị bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên có vai trò quan trọng trong việc tạo cầu nối giữa gia chủ và những người thân đã khuất. Cúng an vị bàn thờ gia tiên không chỉ là cách để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đối với tổ tiên, mà còn mang ý nghĩa tạo điều kiện cho gia chủ nhận được sự phù hộ của tổ tiên, mang đến thịnh vượng và an khang trong cuộc sống.