Tư vấn nhanh

Cúng Mua Xe

Cúng mua xe nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho chiếc xe và người điều khiển. Thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường và xua tan đi những vận hạn xấu.
3,000,000 đ
Liên hệ tư vấn

Nguồn gốc của lễ cúng mua xe xuất phát từ nhu cầu cầu xin may mắn và bình an khi sử dụng phương tiện giao thông, đặc biệt là khi tham gia giao thông đường bộ để tránh tai nạn và xui xẻo.

Cúng mua xe đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa tâm linh ở Việt Nam, đặc biệt đối với những người sử dụng xe hàng ngày. Việc cúng mua xe là một nghi lễ phổ biến, mà hầu hết mọi người đều thực hiện để lễ bái thần linh để xin được sự bảo vệ, may mắn cho chiếc xe của mình.

cúng mua xe
Cúng mua xe

Cúng mua xe của phong thủy Phước Khang có những gì?

Chọn giờ ngày cúng

Để chọn giờ ngày tốt cúng xe, Phong Thủy Phước Khang dựa trên cơ sở khoa học, xem xét tác động của các yếu tố như mặt trăng, mặt trời và nhịp sinh học đối với con người.

Ngày xấu, đặc biệt là những ngày tam nương và nguyệt kỵ vào đầu tháng. Có thể mang đến những tác động tiêu cực ảnh hưởng xấu đến chiếc xe và người điều khiển như tai nạn xe, xe bị hư hỏng, các sự cố bất ngờ khi tham gia giao thông,… cũng như vận mệnh của gia chủ.

Do đó, việc chọn ngày và giờ cúng mua xe rất quan trọng, vì nó có thể ảnh hưởng đáng kể đến kết quả của việc làm ăn của gia chủ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc thành công hay thất bại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, không hoàn toàn căn cứ vào việc cúng mua xe vào ngày giờ tốt là sẽ được thuận lợi, kết quả tốt. Nhưng nếu kết hợp cả yếu tố thời gian tốt để cúng mua xe, có thể tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sự thành công và may mắn của chủ nhân chiếc xe.

Lễ vật cúng mua xe

Để chuẩn bị mâm cúng mua xe, thầy phong thủy của chúng tôi sẽ đích thân hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ gia chủ trong việc sắp xếp và bày trí mâm cúng đúng vị trí.

Số lượng của các vật dụng, vật phẩm cần chuẩn bị có thể thay đổi tùy theo tài chính và nguyện vọng của gia chủ, có thể linh động trong việc chuẩn bị đơn giản hoặc cầu kỳ. Điều quan trọng nhất vẫn là lòng thành tâm của gia chủ trong việc chuẩn bị mâm cúng. Khi có lòng thành tâm, thần linh sẽ chứng giám và bảo vệ gia đình.