Tư vấn nhanh

Cúng Nhập Trạch

Cúng Nhập Trạch nhằm mục đích thông báo, báo cáo với Thần linh và Thổ Địa về sự hiện diện của gia đình ở ngôi nhà mới. Với mong muốn xin cầu sự bình an, phù hộ cho cuộc sống và công việc được thuận lợi.
Liên hệ
Liên hệ tư vấn

Cúng Nhập Trạch là một nghi lễ quan trọng dành để thông báo và báo cáo với Thần Linh và Thổ Địa về sự hiện diện của gia đình ở ngôi nhà mới.

Theo quan niệm dân gian, mỗi vùng đất được quản lý bởi các thần linh và thổ địa riêng biệt. Do đó, việc cúng Nhập Trạch khi chuyển đến một ngôi nhà mới là vô cùng quan trọng. Ngày lễ Nhập Trạch là thời điểm chủ nhà thông báo và xin phép thần linh, sự ủng hộ cho cuộc sống gia đình và công việc được thuận lợi.

cúng nhập trạch
Cúng Nhập Trạch

Cúng Nhập Trạch của phong thủy Phước Khang có những gì?

Chọn hướng cúng

Phong Thủy Phước Khang sẽ sử dụng la bàn để xác định vị trí và hướng cụ thể của ngôi nhà. Để làm căn cứ chọn ngày cúng Nhập Trạch phù hợp. Chúng tôi sẽ xem xét tránh những ngày khắc với hướng của ngôi nhà.

Chọn ngày giờ cúng

Những ngày xấu thường liên quan đến tác động của mặt trăng, và có thể có những ảnh hưởng từ bức xạ mặt trời cũng như nhịp sinh học không thuận lợi, dẫn đến sức khỏe suy giảm và tinh thần kém minh mẫn. Mang đến những tác động tiêu cực cho gia chủ như công việc không thuận lợi, gia đình gặp nhiều biến cố,…

Do đó, việc chọn ngày và giờ phù hợp cho nghi lễ cúng Nhập Trạch được thầy phong thủy của chúng tôi cân nhắc thận trọng. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần việc chọn ngày tốt sẽ đảm bảo mọi thứ đều thuận lợi, mà còn phụ thuộc vào công đức và lối sống của gia chủ trước đó. Khi kết hợp cả hai yếu tố sẽ giúp tăng cường sự thuận lợi và may mắn cho gia chủ.

Lễ vật cúng

Thầy Quảng Tòng sẽ hướng dẫn gia chủ về những vật phẩm cần thiết cho mâm cúng Nhập Trạch, cũng như hỗ trợ trong việc bố trí chúng đúng vị trí.

Số lượng và các loại vật dụng, vật phẩm sẽ được thầy phong thủy của chúng tôi hướng dẫn cụ thể, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của gia chủ, đơn giản hoặc cầu kỳ. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là lòng thành tâm và sự kính trọng đối với Thần Linh và Thổ Địa của gia chủ, bởi họ sẽ chứng giám và ủng hộ gia đình.