Tư vấn nhanh

Lập bàn thờ Phật

Lập bàn thờ Phật đóng vai trò quan trọng trong đời sống của nhiều người, đặc biệt là những người theo đạo Phật. Bàn thờ Phật không chỉ là nơi tôn vinh và tưởng nhớ các Đại Đức, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho Phật tử trong việc học tập, thực hành chánh pháp. Đặc biệt là có được sự phù hộ, bình an trong cuộc sống.
3,000,000 đ
Liên hệ tư vấn

Việc thờ thờ Phật là một cách kết nối với tâm linh và xây dựng một môi trường tinh thần tích cực trong gia đình, mang đến nhiều phúc lành cho tâm hồn và giúp gia đình tránh xa khỏi những tâm tư tiêu cực.

Hiện nay, Đạo Phật đã trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam, với sự xây dựng và trùng tu của nhiều ngôi chùa lớn nhỏ, thu hút người dân đến dâng hương và lễ Phật. Tuy nhiên, nhiều phật tử cũng có nhu cầu thờ Phật tại gia. Vậy có nên thờ Phật tại gia không?

Để trả lời cho câu hỏi của rất nhiều Phật tử, đáp án là một lời khẳng định: “Chắc chắn là CÓ.” Khi bạn thờ cúng Đức Phật tại gia, với lòng thành tâm và sự kính trọng, bạn sẽ được hưởng rất nhiều phúc lành và điều lành từ Đức Phật. Gia đình của bạn không chỉ được bình an và hạnh phúc, mà còn được bảo vệ khỏi những tạp niệm, uế khí và những điều không may khác.

lập bàn thờ phật
Bàn thờ Phật

Lập bàn thờ Phật của phong thủy Phước Khang có những gì?

Tư vấn chọn tượng

Nếu gia chủ chưa có tượng Phật và mong muốn được tư vấn, mua tại phong thủy Phước Khang. Gia chủ sẽ được thầy phong thủy của Chúng tôi tư vấn và giúp chọn một tượng Phật thích hợp nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn của gia đình, gia chủ.

Khai quang, hô thần nhập tượng

Sau khi gia chủ đã có tượng Phật, thầy phong thủy của chúng tôi sẽ hỗ trợ khai quang, hô thần nhập tượng cho tượng Phật. Kèm theo đó là đọc kinh trì chú, nhằm mang lại sức mạnh để phù hộ cho gia chủ.

Chọn ngày giờ đẹp

Phong thủy Phước Khang chọn ngày giờ đẹp, tránh những ngày giờ xấu, dựa trên cơ sở khoa học nhất định. Những ngày xấu tam thương nguyệt kỵ vào đầu tháng là do tác hại của mặt trăng, cùng với những ảnh hưởng của bức xạ mặt trời, cũng như nhịp sinh học bất lợi gây ra những trở ngại và điều không may khác đối với gia chủ.

Chọn vị trí, hướng đặt an vị bàn thờ

Lựa chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ Phật là một quá trình quan trọng, cần tuân theo các quy tắc phong thủy. Đối với vị trí của bàn thờ Phật, nên được đặt ở sảnh trung tâm của ngôi nhà, vị trí này nên có độ cao vượt qua đầu của người để tôn vinh Phật. Trong trường hợp nhà gia chủ có nhiều tầng, bàn thờ Phật nên được đặt ở tầng trệt.

Để chọn hướng đặt bàn thờ Phật, chúng tôi chọn theo mệnh của gia chủ và luôn đảm bảo tượng Phật phải đặt hướng ra cửa chính của ngôi nhà. Tránh đặt tượng Phật ở hai bên của cửa chính, hạn chế đặt tượng Phật đối diện với cửa vệ sinh, phòng ngủ hoặc khu vực bàn ăn.

Làm lễ lập bàn thờ Phật

Quá trình lập bàn thờ Phật sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn và chủ trì của thầy phong thủy của Phước Khang. Đảm bảo sẽ được tiến hành một cách trang trọng và đầy đủ, tôn nghiêm và sự thành tâm.