Tư vấn nhanh

Lập bàn thờ Thần Tài Thổ Địa

Lập bàn thờ Thần Tài Thổ Địa trong nhà theo quan niệm phong thủy có thể được thần linh phù trợ, giúp mang lại tiền bạc, thành công trong đường công danh, sự nghiệp.
3,000,000 đ
Liên hệ tư vấn

Đặt bàn thờ đúng hướng, thu hút tài lộc

Xác định đúng hướng để đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa giúp lưu thông vượng khí trong nhà, đạt được nhiều may mắn và tài lộc tự tìm đến.

Chọn nơi phù hợp để đặt bàn thờ

Chọn đúng vị trí đặt bàn thờ giúp tránh phạm phải những khu vực đại kỵ, gây nên sự bất kính đối với thần linh. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Khai quang, cúng an vị bàn thờ đúng cách

Thực hiện khai quang, cúng an vị đầy đủ khi lập bàn thờ Thần Tài Thổ Địa, mục đích để các vị có thể nghe lời thỉnh nguyện và phát ban phù hộ.

Bài trí bàn thờ gọn gàng, ngăn nắp

Đảm bảo bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa luôn được gọn gàng, có sự ngăn nắp, giúp cân bằng năng lượng, không cản trở quá trình tích tụ vượng khí.

Chọn ngày tốt để thỉnh Thần Tài Thổ Địa

Để đảm bảo việc thờ cúng được diễn ra thuận lợi, nên chọn ngày đẹp giờ đẹp để đón các vị thần linh vào nhà.

Chuẩn bị đầy đủ mâm cúng phù hợp

Chọn và chuẩn bị sẵn sàng mâm cúng để dâng lên bàn thờ giúp thể hiện sự thành kính, tôn trọng với bậc thần linh.

Lập Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa - Đón May Mắn, Nhận Tài Lộc

Lập bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đặc biệt với người làm ăn kinh doanh giúp mang lại nhiều tài lộc. Thu hút nhiều may mắn, phù hộ cho con đường làm ăn được diễn ra suôn sẻ. Chuẩn bị kỹ càng bàn thờ thần linh trong nhà không chỉ mang lại thành công cho gia chủ mà còn cho tất cả thành viên.
Phước đức bình an - Tài lộc an khang
Phước Khang mang đến cho bạn giá trị về Bình An và Tài Lộc. Là kết tinh những điều tốt lành mà ta mong cầu. Từ đó giúp cho mỗi cá nhân có được trí tuệ sáng suốt, vững tâm trí để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời cũng là tích lũy phước lành, duy trì thịnh vượng cho gia đạo mãi về sau.
chia sẻ
Chia sẻ
Mỗi dịch vụ tư vấn phong thuỷ, Phước Khang đều trích 25% chi phí để làm từ thiện, xây chùa, cầu an cho gia chủ.
khai quang
Khai quang
Tất cả vật phẩm tại Phước Khang được Thầy Quảng Tòng hỗ trợ trực tiếp khai quang, an vị.

Dịch vụ khác của Phước Khang

Lập bàn thờ Phật

Lập bàn thờ Phật đóng vai trò quan trọng trong đời sống của nhiều người, đặc biệt là những người theo đạo Phật. Bàn thờ Phật không chỉ là nơi tôn vinh và tưởng nhớ các Đại Đức, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho Phật tử trong việc học tập, thực hành chánh pháp. Đặc biệt là có được sự phù hộ, bình an trong cuộc sống.

Xem Ngày Tốt Xây Nhà/Sửa Nhà

Xem ngày tốt xây nhà/sửa nhà sẽ mang lại vận khí tốt, việc xây nhà/sửa nhà được diễn ra một cách thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt. Đặc biệt sẽ mang lại một khởi đầu mới đầy may mắn, thu hút tài lộc, bình an và thịnh vượng cho gia chủ.

Xem ngày tốt xuất hành đầu năm

Xem ngày tốt để xuất hành đầu năm là một trong những phong tục của người Việt. Xuất hành đón năm mới, xuất hành thăm hỏi chúc tết, xuất hành đi làm xa, những việc này khi chọn được ngày tốt xuất hành, sẽ mang lại cho gia đình vạn sự như ý, an khang thịnh vượng trong suốt một năm mới.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu

Mục đích chính của việc xem ngày tốt treo bảng hiệu là cầu đầu xuôi đuôi lọt mọi sự hanh thông trong kinh doanh. Hạn chế tối đa các khó khăn, bất lợi.

Xem Ngày Tốt Động Thổ

Xem ngày tốt động thổ giúp gia chủ chuẩn bị chu toàn cho toàn bộ quá trình xây dựng, đảm bảo sự an toàn, thuận lợi, không bị gián đoạn hay khó khăn. Giúp gia chủ yên tâm khi sống trong ngôi nhà mình.

Xem ngày tốt thu hồi nợ

Xem ngày tốt thu hồi nợ giúp mang lại những điều thuận lợi, suôn sẻ cho quá trình thu hồi nợ, và quan trọng là việc thu hồi nợ được thành công tốt đẹp. Tránh những thất thoát, rủi ro, sự cản trở đối với việc thu hồi nợ.