Tư vấn nhanh

Lập bàn thờ Thần Tài Thổ Địa

Lập bàn thờ Thần Tài Thổ Địa trong nhà theo quan niệm phong thủy có thể được thần linh phù trợ, giúp mang lại tiền bạc, thành công trong đường công danh, sự nghiệp.
3,000,000 đ
Liên hệ tư vấn

Đặt bàn thờ đúng hướng, thu hút tài lộc

Xác định đúng hướng để đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa giúp lưu thông vượng khí trong nhà, đạt được nhiều may mắn và tài lộc tự tìm đến.

Chọn nơi phù hợp để đặt bàn thờ

Chọn đúng vị trí đặt bàn thờ giúp tránh phạm phải những khu vực đại kỵ, gây nên sự bất kính đối với thần linh. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Khai quang, cúng an vị bàn thờ đúng cách

Thực hiện khai quang, cúng an vị đầy đủ khi lập bàn thờ Thần Tài Thổ Địa, mục đích để các vị có thể nghe lời thỉnh nguyện và phát ban phù hộ.

Bài trí bàn thờ gọn gàng, ngăn nắp

Đảm bảo bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa luôn được gọn gàng, có sự ngăn nắp, giúp cân bằng năng lượng, không cản trở quá trình tích tụ vượng khí.

Chọn ngày tốt để thỉnh Thần Tài Thổ Địa

Để đảm bảo việc thờ cúng được diễn ra thuận lợi, nên chọn ngày đẹp giờ đẹp để đón các vị thần linh vào nhà.

Chuẩn bị đầy đủ mâm cúng phù hợp

Chọn và chuẩn bị sẵn sàng mâm cúng để dâng lên bàn thờ giúp thể hiện sự thành kính, tôn trọng với bậc thần linh.

Lập Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa - Đón May Mắn, Nhận Tài Lộc

Lập bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đặc biệt với người làm ăn kinh doanh giúp mang lại nhiều tài lộc. Thu hút nhiều may mắn, phù hộ cho con đường làm ăn được diễn ra suôn sẻ. Chuẩn bị kỹ càng bàn thờ thần linh trong nhà không chỉ mang lại thành công cho gia chủ mà còn cho tất cả thành viên.
Phước đức bình an - Tài lộc an khang
Phước Khang mang đến cho bạn giá trị về Bình An và Tài Lộc. Là kết tinh những điều tốt lành mà ta mong cầu. Từ đó giúp cho mỗi cá nhân có được trí tuệ sáng suốt, vững tâm trí để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời cũng là tích lũy phước lành, duy trì thịnh vượng cho gia đạo mãi về sau.
chia sẻ
Chia sẻ
Mỗi dịch vụ tư vấn phong thuỷ, Phước Khang đều trích 25% chi phí để làm từ thiện, xây chùa, cầu an cho gia chủ.
khai quang
Khai quang
Tất cả vật phẩm tại Phước Khang được Thầy Quảng Tòng hỗ trợ trực tiếp khai quang, an vị.

Dịch vụ khác của Phước Khang

Cúng động thổ xây nhà sửa nhà

Cúng động thổ xây nhà sửa nhà là nghi thức xin phép Thổ Công Chúa Đất cho phép được động thổ, khởi công khi xây dựng công trình. Giúp mang lại bình an, thuận lợi khi thi công, tránh phạm phải những điều cấm kỵ và các hạn xấu như Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

Xem Ngày Tốt Động Thổ

Xem ngày tốt động thổ giúp gia chủ chuẩn bị chu toàn cho toàn bộ quá trình xây dựng, đảm bảo sự an toàn, thuận lợi, không bị gián đoạn hay khó khăn. Giúp gia chủ yên tâm khi sống trong ngôi nhà mình.

Xem ngày tốt cưới hỏi

Ngày cưới hỏi đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc hôn nhân của một cặp đôi. Việc chọn được ngày kết hôn tốt là phần quan trọng để cô dâu và chú rể có thể hòa hợp và hạnh phúc cùng nhau suốt đời. Tránh những điều xui rủi ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Xem Ngày Tốt Xây Nhà/Sửa Nhà

Xem ngày tốt xây nhà/sửa nhà sẽ mang lại vận khí tốt, việc xây nhà/sửa nhà được diễn ra một cách thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt. Đặc biệt sẽ mang lại một khởi đầu mới đầy may mắn, thu hút tài lộc, bình an và thịnh vượng cho gia chủ.

Xem Ngày Tốt Mua Nhà

Xem ngày tốt mua nhà là để tạo cát khí tích cực cho ngôi nhà của chủ nhân, mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Hạn chế những điều xui rủi, bất lợi xảy ra.

Cúng an vị bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên có vai trò quan trọng trong việc tạo cầu nối giữa gia chủ và những người thân đã khuất. Cúng an vị bàn thờ gia tiên không chỉ là cách để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đối với tổ tiên, mà còn mang ý nghĩa tạo điều kiện cho gia chủ nhận được sự phù hộ của tổ tiên, mang đến thịnh vượng và an khang trong cuộc sống.