Tư vấn nhanh

Xem ngày tốt chuyển văn phòng

Xem ngày tốt chuyển văn phòng đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của các doanh nghiệp, nhằm mang lại một khởi đầu may mắn, sự thuận lợi trong kinh doanh ở nơi mới của các doanh nghiệp.
Liên hệ
Liên hệ tư vấn

Chuyển văn phòng là một việc quan trọng đối với các doanh nghiệp, người ta thường xem ngày tốt trước khi chuyển văn phòng, với mong muốn mọi việc điều thuận buồm xuôi gió, việc chuyển văn phòng được suôn sẻ.

Xem ngày tốt chuyên văn phòng là dựa trên các yếu tố như cung mệnh, ngũ hành và các yếu tố phong thủy khác, để chọn ra ngày tốt chuyển văn phòng.

xem ngày tốt chuyển văn phòng
Chuyển văn phòng

Xem ngày tốt chuyển văn phòng của phong thủy Phước Khang có những gì?

Chọn ngày có Sao tốt chiếu

Chọn ngày phù hợp để lắp đặt bảng hiệu, phải luôn là ngày có Sao tốt chiếu. Vì khi lựa chọn Sao tốt chiếu phù hợp cho từng công việc, mọi sự việc diễn ra sẽ thuận lợi và đáp ứng được kỳ vọng, và việc lắp đặt bảng hiệu của doanh nghiệp được diễn ra một cách thuận lợi suôn sẻ. Các Sao tốt chiếu có thể nói đến như Sao Thiên Tài, Sao Thiên Đức, Sao Thiên Quý, Sao Tuế Hợp và Sao Trực Tinh.

Đồng thời, Phước Khang khi xem xét ngày tốt để lắp đặt bảng hiệu, sẽ tránh xa những ngày không tốt như ngày Thiên Ôn, ngày Không Vong, ngày Thọ Tử, ngày Đại Hao, ngày Kích Cầu, ngày Thiên Cương, ngày Hắc Đạo,… Những ngày này có thể sẽ gây ra cho việc lắp đặt bảng hiệu những cản trở, điềm xui rủi như bảng hiệu bị rơi, bị hỏng, có thể làm bị thương người.

Chọn ngày Hoàng Đạo

Chúng tôi sẽ chọn ngày Hoàng Đạo vì ngày này có sự tụ hội của nhiều sinh khí tốt, và mọi công việc thường được trợ giúp, hanh thông. Thầy phong thủy của chúng tôi sẽ chọn ngày Hoàng Đạo tốt nhất, sẽ có các yếu tố thuận lợi như thời tiết tốt không mưa gió, đường di chuyển hạn chế kẹt xe, đặc biệt các tài sản quan trọng của doanh nghiệp được vận chuyển an toàn, tránh mất mát, hư hỏng.

Bên cạnh đó, ngày Hắc Đạo là ngày không tốt, thường mang theo năng lượng tiêu cực, và có thể gây ra những trắc trở, thất thoát về mặt tài sản của doanh nghiệp.

Chọn ngày theo cung mệnh của chủ doanh nghiệp

Chọn ngày dựa trên cung mệnh của gia chủ là một phương pháp truyền thống trong Phong Thủy, được áp dụng trong nhiều khía cạnh như làm ăn, xây dựng, nhập trạch, cưới hỏi, và nhiều việc khác. Chúng tôi căn cứ vào các yếu tố như giờ sinh, tháng sinh, năm sinh, và tuổi của gia chủ để xác định ngày và thời điểm phù hợp nhất.

Vì trong một doanh nghiệp, người lãnh đạo có tầm quan trọng rất lớn, đóng một vai trò quyết định đối với sự phát triển, tồn tại và thành công của tổ chức. Do đó, khi xem xét ngày tốt để chuyển văn phòng, việc xem xét tuổi của người lãnh đạo là điều quan trọng và không thể thiếu. Chính vì vậy, phong Thủy Phước Khang sẽ cân nhắc để chọn ngày phù hợp với cung mệnh và tính chất công việc của gia chủ, đảm bảo sự hài hòa và thuận lợi trong mọi khía cạnh. Hạn chế tối đa những thất thoát, khó khăn trong quá trình chuyển văn phòng cho doanh nghiệp.