Tư vấn nhanh
xem ngày khai trương

Xem Ngày Tốt Khai Trương

Điều quan trọng nhất của việc xem ngày tốt khai trương chính là chọn ra ngày đẹp nhất, tránh được những ngày xấu. Bởi theo quan niệm phong thủy, những ngày đẹp thì sẽ mang lại sự phúc lộc, may mắn, thịnh vượng.
Liên hệ
Liên hệ tư vấn
xem hợp mệnh

Xem mệnh gia chủ

Xem mệnh gia chủ là điều quan trọng đảm bảo sự hài hòa giữa môi trường nơi khai trương và bản mệnh của gia chủ. Kích tài lộc cho gia chủ và vận khí từ đó cũng đi lên công việc kinh doanh may sẽ mắn và hanh thông.
Xem tọa – hướng nơi kinh doanh

Xem tọa – hướng nơi kinh doanh

Xem đúng hướng hút tài lộc và vượng khí cho nơi kinh doanh. Cũng như đẩy lùi những năng lượng xấu, năng lượng tà khí đem lại nhiều vận may và cát tường cho gia chủ khi bắt đầu công việc làm ăn mua bán.
Xem ngày giờ để khai trương

Xem ngày giờ để khai trương

Ngày hợp tuổi chủ kinh doanh sẽ cải thiện vận khí. Kích cát khí sinh nhiều tài lộc và mua may bán đắt. Một ngày giờ tốt mang đến sự hòa hợp giữa thiên thời, địa lợi, nhân hòa sẽ thuận lợi cho mọi việc.
Văn khấn, nghi lễ thực hiện khai trương

Văn khấn, nghi lễ thực hiện khai trương

Những đánh giá và hướng dẫn văn khấn và nghi lễ của thầy sẽ giúp gia chủ biết cách điều chỉnh lễ vật cúng sao cho phù hợp. Khi xem được ngày tốt để khai trương cũng như mọi thứ suôn sẻ đúng cách và đúng thời điểm. Tài lộc dồi dào và thịnh vượng về sau.
Xem tuổi mở hàng khai trương

Xem tuổi mở hàng khai trương

Xem tuổi khi khai trương bao gồm thiên can, địa chi ngũ hành tương sinh tuổi gia chủ. Sự tương hợp này sẽ mang đến tài lộc và thuận lời trong công việc kinh doanh và phát triển của công ty.
Xem tuổi mở hàng khai trương

Những màu sắc phù hợp khi khai trương

Màu sắc là một yếu tố tương sinh với mệnh của gia chủ sẽ tạo sự cân bằng và hài hòa. Không bị những năng lượng xấu cản trở cho sự phát triển trong khi kinh doanh. Đồng thời kích tài vận gặp nhiều may mắn và thịnh vượng.

Xem Ngày Tốt Khai Trương Đại Cát Đại Lợi

Khai trương là điểm mốc đánh dấu một thương hiệu hay một dịch vụ kinh doanh chính thức đi vào hoạt động, tiếp cận và phục vụ khách hàng. Ngày Tốt Khai Trương là ngày mà chủ nhân mở cửa hàng, kinh doanh, buôn bán hợp tuổi, vận mênh và ngũ hành phong thủy. Chọn được ngày tốt thì việc làm ăn của sẽ rất tốt, thời khắc khai trương mang lại nhiều vượng cát và may mắn.
Xem Ngày Tốt Khai Trương Đại Cát Đại Lợi
Phước đức bình an - Tài lộc an khang
Phước Khang mang đến cho bạn giá trị về Bình An và Tài Lộc. Là kết tinh những điều tốt lành mà ta mong cầu. Từ đó giúp cho mỗi cá nhân có được trí tuệ sáng suốt, vững tâm trí để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời cũng là tích lũy phước lành, duy trì thịnh vượng cho gia đạo mãi về sau.
chia sẻ
Chia sẻ
Mỗi dịch vụ tư vấn phong thuỷ, Phước Khang đều trích 25% chi phí để làm từ thiện, xây chùa, cầu an cho gia chủ.
khai quang
Khai quang
Tất cả vật phẩm tại Phước Khang được Thầy Quảng Tòng hỗ trợ trực tiếp khai quang, an vị.

Dịch vụ khác của Phước Khang

Cúng động thổ xây nhà sửa nhà

Cúng động thổ xây nhà sửa nhà là nghi thức xin phép Thổ Công Chúa Đất cho phép được động thổ, khởi công khi xây dựng công trình. Giúp mang lại bình an, thuận lợi khi thi công, tránh phạm phải những điều cấm kỵ và các hạn xấu như Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

Xem ngày tốt cưới hỏi

Ngày cưới hỏi đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc hôn nhân của một cặp đôi. Việc chọn được ngày kết hôn tốt là phần quan trọng để cô dâu và chú rể có thể hòa hợp và hạnh phúc cùng nhau suốt đời. Tránh những điều xui rủi ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng

Xem ngày tốt chuyển văn phòng đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của các doanh nghiệp, nhằm mang lại một khởi đầu may mắn, sự thuận lợi trong kinh doanh ở nơi mới của các doanh nghiệp.

Xem Ngày Tốt Xây Nhà/Sửa Nhà

Xem ngày tốt xây nhà/sửa nhà sẽ mang lại vận khí tốt, việc xây nhà/sửa nhà được diễn ra một cách thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt. Đặc biệt sẽ mang lại một khởi đầu mới đầy may mắn, thu hút tài lộc, bình an và thịnh vượng cho gia chủ.

Xem Ngày Tốt Mua Nhà

Xem ngày tốt mua nhà là để tạo cát khí tích cực cho ngôi nhà của chủ nhân, mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Hạn chế những điều xui rủi, bất lợi xảy ra.

Cúng an vị bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên có vai trò quan trọng trong việc tạo cầu nối giữa gia chủ và những người thân đã khuất. Cúng an vị bàn thờ gia tiên không chỉ là cách để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đối với tổ tiên, mà còn mang ý nghĩa tạo điều kiện cho gia chủ nhận được sự phù hộ của tổ tiên, mang đến thịnh vượng và an khang trong cuộc sống.