Tư vấn nhanh

Xem ngày tốt mai táng

Xem ngày tốt để mai táng để giúp chọn ra ngày và giờ mai táng không bị xung đột với các yếu tố không may như Trùng tang, Trùng phục, Sát chủ, và các ngày giờ xấu khác. Giúp tránh các vấn đề xấu có thể ảnh hưởng đến gia đình sau này.
Miễn phí
Liên hệ tư vấn

Ngày giờ mất của mỗi người thể hiện sự kết thúc của cuộc hành trình ở thế giới này và chuyển sang cuộc sống mới ở thế giới bên kia. Việc xem ngày tốt cho lễ mai táng không chỉ là một truyền thống, mà còn là một cách tạo điều kiện tốt nhất để linh hồn người đã khuất hòa mình vào thế giới mới, mang đến nhiều thuận lợi cho lễ mai táng và mang lại sự yên bình cho người còn ở lại.

Tại sao nên xem ngày tốt mai táng?

Xem ngày tốt mai táng là việc chọn một thời điểm phù hợp để an táng người đã mất. Để làm điều này, Phước Khang dựa vào ngày và giờ mất cùng với ngày tháng năm sinh của người đã khuất. Mục tiêu là tránh những thời điểm xấu, tránh xung đột về thời gian và hướng để việc an táng diễn ra một cách chu toàn và không gây xui xẻo.

Phước Khang chọn ra ngày tốt, giúp cho lễ mai táng của người đã khuất được tiến hành vào thời điểm thuận lợi, tránh xa các ngày xấu như Trùng tang, Trùng phục, Sát chủ… Nếu không, có thể gây ra rủi ro và ảnh hưởng xấu đối với gia đình và hậu thế.

Dịch vụ mai táng
Lễ mai táng

Đồng thời, việc xem ngày tốt cho mai táng sẽ giúp các gia đình biết được những điều cần chuẩn bị về tinh thần và các nghi lễ thờ cúng, được thực hiện một cách hợp lý. Giúp linh hồn của người đã khuất có thể yên bình và siêu thoát khỏi cuộc sống trần tục. Đây là một hình thức tôn kính và tôn trọng đối với người mất, khiến họ tiếp tục phù hộ, bảo vệ gia đình và con cháu ở thế hệ sau.

Phong thủy Phước Khang xem ngày tốt mai táng gồm những gì?

Coi giờ khâm liệm: Lựa chọn thời điểm khâm liệm người chết là vô cùng quan trọng. Tránh các giờ xấu và đại kỵ để tránh gây xui xẻo và trùng tang.

Chọn người không thuộc kỵ tuổi: Để bảo đảm mọi việc diễn ra thuận lợi, phong thủy Phước Khang chọn người không thuộc cung hoàng đạo kỵ với người đã mất. Tránh các trắc trở, điềm xấu và đảm bảo sự an lành cho cả người chết và người sống.

dịch vụ chọn ngày tốt mai táng
Lễ mai táng

Ngày giờ tốt cho chôn cất, mai táng: Phong thủy Phước Khang xem ngày giờ tốt nhất cho việc mai táng người đã khuất. Tạo điều kiện thuận lợi giúp cho người đã mất sẽ sớm được siêu thoát.

Coi ngày hợp xả tang: Chúng tôi giúp chọn ra ngày hợp để xả tang, tránh những ngày xấu như Sát chủ, Trùng tang, Trực phá, Thọ tử, Trực kiến khi mai táng. Nếu mai táng vào những ngày này, có thể gây ra các vấn đề không mong muốn và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người thân còn sống và người đã mất.