Tư vấn nhanh

Xem Ngày Tốt Mua Nhà

Xem ngày tốt mua nhà là để tạo cát khí tích cực cho ngôi nhà của chủ nhân, mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Hạn chế những điều xui rủi, bất lợi xảy ra.
Liên hệ
Liên hệ tư vấn

Xem ngày tốt mua nhà là việc chọn lựa ngày tốt để mua nhà, với mong muốn rằng mọi khởi đầu sẽ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Bất động sản, đặc biệt là ngôi nhà, thường là một phần quan trọng và lớn lao trong cuộc đời của mỗi người. Chính vì vậy, trước khi thực hiện giao dịch mua nhà, nhiều người thường xem ngày tốt để mua nhà.

xem ngày tốt mua nhà
Mua nhà

Tại sao xem ngày tốt mua nhà lại quan trọng?

Việc xem ngày tốt mua nhà có vai trò quan trọng vì nó ảnh hưởng đến may mắn và tài vận của gia chủ trong việc mua nhà. Mua nhà được coi là một trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời, tương tự như ngày động thổ hoặc đổ mái nhà.
Chọn ngày tốt để mua nhà, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho gia chủ, giúp gia tăng cát khí cho căn nhà. Ngược lại, việc chọn ngày không tốt có thể dẫn đến khó khăn và trục trặc, có thể ảnh hưởng đến tài lộc và sự nghiệp của gia chủ. Nhà ở nếu không phù hợp với mệnh của gia chủ, sẽ gây ra xáo trộn và vận đen.
Chọn ngày tốt để mua nhà giống như một bước khởi đầu may mắn, giúp gia chủ có cuộc sống hạnh phúc và an lành trong căn nhà mới của mình.

xem ngày tốt mua nhà
Xem ngày tốt

Xem ngày tốt mua nhà ở phong thủy Phước Khang bao gồm những gì?

Xem ngày tháng hợp với tuổi gia chủ:

Bước đầu tiên, Phong Thủy Phước Khang xem xét năm sinh của gia chủ để xác định mệnh chủ. Xác định các yếu tố phù hợp với mệnh chủ trong việc chọn ngày mua nhà.

Xem hướng ngôi nhà:

Phong thủy Phước Khang sử dụng la bàn để xác định hướng trước và sau của ngôi nhà. Từ đó, chúng tôi có thể đưa ra đánh giá về việc xem xét các hướng tốt, xấu, xem xét xem những hướng nào phù hợp với mệnh của gia chủ.

Văn khấn lễ cúng:

Phong thủy Phước Khang hướng dẫn các nghi lễ và lễ cúng trước và sau khi mua nhà. Giúp đảm bảo sự hanh thông và thuận lợi trong quá trình mua nhà.
Sau khi hoàn thành việc xem xét tổng thể về ngày tốt mua nhà, thầy phong thủy của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp cụ thể về ngày và giờ tốt, để gia chủ thực hiện giao dịch mua nhà. Ngoài ra, nếu gia chủ có nhu cầu, cũng có thể nhận được những lời khuyên và hướng dẫn thêm, về các vấn đề phong thủy khác trong ngôi nhà, từ thầy phong thủy của chúng tôi.