Tư vấn nhanh

Xem Ngày Tốt Sinh Con

Các bậc làm cha mẹ thường mong muốn những điều tốt nhất giành cho con mình, từ những phút giây đầu tiên con chào đời. Chính vì vậy, họ thường tìm hiểu và xem những ngày tốt để sinh con ra, với mong muốn những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với con.
Miễn phí
Liên hệ tư vấn

Đối với các bậc làm cha mẹ, ai cũng muốn giành cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Việc lựa chọn ngày giờ tốt để sinh con cũng là một trong những điều tốt lành mà các bậc làm cha mẹ có thể làm cho con của mình. Giúp con có một khởi đầu tốt nhất, bên cạnh việc dạy dỗ con nên người.

Việc xem ngày tốt sinh con không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh và cuộc đời của con, mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của cả gia đình. Chính vì tầm quan trọng của việc xem ngày tốt để sinh con, nên các bậc làm cha mẹ rất lưu tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, chúng ta không thể kiểm soát được chính xác ngày và giờ con cái chào đời, nếu sinh con không vào các ngày tốt thì các bậc cha mẹ đừng quá lo lắng, chuyên gia phong thủy của Phước Khang sẽ chia sẻ, hướng dẫn các bạn những cách thức và phương pháp hóa giải những điều không tốt sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh và cuộc đời của các con.

xem ngày tốt sinh con
Sinh con

Lá số Tử vi là gì?

Lá số Tử vi là một biểu đồ được được hình thành dựa trên hệ thống các sao và các cung, biểu thị thông tin về nhiều khía cạnh trong cuộc sống của một người, bao gồm sức khỏe, gia đạo, tình duyên, công danh, sự nghiệp, tài lộc, mối quan hệ, và vận hạn. Mỗi lá số Tử vi được tạo ra dựa trên giới tính, ngày, tháng, năm, và giờ sinh cụ thể của cá nhân đó.

Chỉ cần thay đổi một chi tiết như ngày và giờ sinh, lá số Tử vi cũng sẽ thay đổi hoàn toàn. Ảnh hưởng đến sự sắp đặt và vận trình của hơn 126 ngôi sao trên lá số Tử vi. Những thay đổi này ảnh hưởng đến thành công hoặc thất bại trong cuộc sống của một người, và còn có thể tác động đến sự thành bại của cha mẹ, anh em trong gia đình của mệnh chủ. Do đó, việc lựa chọn ngày và giờ tốt khi sinh con là một quyết định quan trọng và đòi hỏi sự cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng.

Những giờ sinh xấu các bậc cha mẹ cần biết để tránh?

Giờ Kim xà Thiết tỏa

Giờ Kim xà Thiết tỏa là một thời điểm được coi là rất xấu và nguy hiểm, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Trẻ em sinh vào giờ Kim xà Thiết tỏa thường gặp khó khăn về sức khỏe và có thể phát triển không bình thường. Hệ thống cơ quan bên trong cơ thể, bao gồm gan, mật, thận, và tim, có thể bị ảnh hưởng hoặc hoạt động kém hiệu quả. Do đó, trẻ cần được chăm sóc, quan tâm đặc biệt và cẩn thận trong suốt 13 năm đầu đời để đối phó với tác động tiêu cực của giờ Kim xà Thiết tỏa.

xem ngày tốt sinh con
Bàn tay 12 con giáp

Để xác định giờ Kim xà Thiết tỏa, trước hết, bạn cần biết 12 cung tuổi trên bàn tay của mình. Sau đó, bạn sẽ tính toán từ cung Tuất (khởi năm Tý) và di chuyển theo hướng thuận kim đồng hồ để đến năm sinh. Tiếp đến tình từ cung đó (khởi tháng Giêng) và di chuyển ngược theo chiều kim đồng hồ đến tháng sinh. Cuối cùng, khởi Mùng Một của cung đó, di chuyển thận đến ngày sinh, khởi giờ Tý ở cung đó đi ngược đến giờ sinh. Nếu cung đó Nhập Mộ (cặp cung Nhập Mộ là cung tuổi, tháng, ngày, giờ gặp các cung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi) sẽ phạm giờ Kim xà Thiết tỏa.

Nếu là nam và gặp cung Thìn hoặc Tuất, đó là phạm giờ chính.

Nếu là nữ và gặp cung Sửu hoặc Mùi, đó là phạm giờ chính.

Nếu là nam và gặp cung Sửu hoặc Mùi, đó là phạm bàng.

Nếu là nữ và gặp cung Thìn hoặc Tuất, đó cũng là phạm bàng.

Phạm giờ chính được coi là nghiêm trọng hơn, nhưng cả hai trường hợp đều có thể gây ra vấn đề sức khỏe và các vấn đề khác trong tương lai của các con. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh đừng quá lo lắng, thầy phong thủy của chúng tôi sẽ chia sẻ các giải pháp để hóa giải những điều không may mắn này.

Giờ Quan sát

Giờ Quan sát là một thời điểm được xem là không tốt cho trẻ khi sinh vào những tháng và giờ này. Các con có thể dễ mắc những tai nạn, ảnh hưởng xấu đến bản thân. Cụ thể:

Tháng Giêng: Giờ Tỵ
Tháng Hai: Giờ Ngọ
Tháng Ba: Giờ Mùi
Tháng Tư: Giờ Thân
Tháng Năm: Giờ Dậu
Tháng Sáu: Giờ Tuất
Tháng Bảy: Giờ Hợi
Tháng Tám: Giờ Tý
Tháng Chín: Giờ Sửu
Tháng Mười: Giờ Dần
Tháng Mười Một: Giờ Mão
Tháng Chạp: Giờ Thìn

Giờ Dạ Đề

Trẻ sinh vào các giờ Dạ Đề có thể thường hay quấy khóc vào ban đêm, trì trệ về sức khí, gây khó chịu cho bản thân các con.

Các thời điểm khi phạm giờ Dạ Đề là:
Mùa Xuân: Giờ Ngọ.
Mùa Hạ: Giờ Dậu.
Mùa Thu: Giờ Tý.
Mùa Đông: Giờ Mão.

Giờ Diêm Vương

Trẻ sinh vào các giờ Diêm Vương thường có thể trải qua các tình trạng như giật mình, hoảng sợ, thần kinh không ổn định. Các biểu hiện khác như trợn mắt, lè lưỡi, và trẻ thường có thể trở nên sợ sệt và ám ảnh bởi những điều không rõ ràng.

Các thời điểm khi phạm giờ Diêm Vương là:
Mùa Xuân: Giờ Sửu, Giờ Mùi.
Mùa Hạ: Giờ Thìn, Giờ Tuất.
Mùa Thu: Giờ Tý, Giờ Ngọ.
Mùa Đông: Giờ Mão, Giờ Mùi.

xem ngày tốt sinh con
Sinh con

Phương pháp hóa giải khi trẻ em sinh vào những giờ xấu?

Nếu sinh con vào giờ xấu, các bậc cha mẹ đừng quá lo lắng, thầy phong thủy của chúng tôi sẽ chia sẻ những phương pháp hóa giải như sau:

Giờ Kim xà và Thiết tỏa

Ngày xưa, có hai cách phổ biến để chọn con nuôi: “Bán khoán,” một phương pháp được áp dụng trong tín ngưỡng của Đức Thánh Trần Hưng Đạo đại vương, và “Giả lập,” một cách để trẻ trở thành con họ của gia đình khác, thường được lựa chọn bởi gia đình có nhiều con cháu và muốn phát triển bình an.

Ngày nay, những cách lựa chọn này vẫn tồn tại, nhưng còn có thêm cách chọn cha mẹ đỡ đầu, sư thầy, hoặc sư cô đỡ đầu cho trẻ. Cha mẹ cầu nguyện và hộ thân cho trẻ dựa trên đức tin và tín ngưỡng. Đối với Phật tử, các phương pháp như trì tung Kinh Trường Thọ, Diệt Tội, Hộ Chư Đồng Tử, Đà Ra Ni và nhiều lễ kính khác được thực hiện để mang lại sự bảo vệ và phúc lành cho trẻ.

Giờ Thần sát

Để bảo vệ trẻ, có một số phương pháp các bậc cha mẹ có thể thực hiện:

Bùa Bình An và Chuỗi Tay: Cho trẻ đeo bùa Bình an và chuỗi tay được làm bằng nhành cây dâu hoặc cây đào. Bùa thường có bốn chữ “麒麟在此” (Kỳ lân tại thử) được dán ở vị trí nơi trẻ nằm.

Bùa Quan Sát: Cho trẻ đeo bùa Quan Sát hoặc đặt bùa Quan Sát ở vị trí nơi trẻ nằm.

Dây Ngũ Sắc Hộ Thân: Trẻ có thể đeo dây ngũ sắc hộ thân. Dây này thường được gia trì với các Chú Ngũ Bộ và Thiên Thủ Thiên Nhãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà Ra Ni.

Biện Pháp Niệm Phật: Trẻ có thể được dùng biện pháp niệm câu “Nắc mô Săng xế xế, Săng nắc mô ne” 21 lần. Sau đó, hít một hơi dài và thổi lên đầu trẻ theo hình vòng tròn thuận kim đồng hồ.

Hóa giải Cho Giờ Dạ ĐềGiờ Diêm Vương: Nếu trẻ sinh vào giờ Dạ Đề hoặc Diêm Vương, các bậc cha mẹ cũng có thể áp dụng các biện pháp hóa giải này.