Tư vấn nhanh

Xem ngày tốt treo bảng hiệu

Mục đích chính của việc xem ngày tốt treo bảng hiệu là cầu đầu xuôi đuôi lọt mọi sự hanh thông trong kinh doanh. Hạn chế tối đa các khó khăn, bất lợi.
Liên hệ
Liên hệ tư vấn
Xem ngày tốt treo bảng hiệu là một phần của văn hóa người phương Đông, chủ yếu là của người Trung Quốc và người Việt Nam. Cách xem ngày tốt để treo bảng hiệu dựa trên các yếu tố như hướng của bảng hiệu, ngày tháng năm sinh của người chủ, vị trí của cửa hàng, và những nguyên tắc phong thủy khác. Người ta tin rằng việc chọn một ngày tốt có thể mang đến sự thịnh vượng và thành công của doanh nghiệp trong tương lai.
xem ngày tốt treo bảng hiệu
Bảng hiệu

Tại sao lại xem ngày tốt treo bảng hiệu?

Việc xem ngày tốt để treo bảng hiệu đã trở thành một nét văn hóa trong xã hội của người Việt. Tại sao chúng ta lại nên này? Vệc này không chỉ là một nét văn hóa, mà còn là một cách để tối ưu hóa cơ hội và giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.
Khi lựa chọn treo bảng hiệu vào một ngày tốt, phù hợp với tuổi và ngày sinh của người chủ, chính là đang tạo ra điều kiện thuận lợi để kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Không chỉ làm tăng sự tự tin mà còn giúp giảm thiểu các khó khăn và rủi ro trong kinh doanh.
Đồng thời, nếu treo bảng hiệu mà không xem ngày tốt, có thể dẫn đến những khó khăn và trở ngại không đáng có trong kinh doanh. Vì vậy, việc chọn ngày tốt để treo bảng hiệu được xem là một việc giảm thiểu tối đa các bất lợi.
xem ngày tốt treo bảng hiệu
Treo bảng hiệu

Xem ngày tốt treo bảng hiệu của phong thủy Phước Khang có những gì?

Chọn ngày dựa trên Sao tốt:

Đầu tiên, Phước Khang bắt đầu bằng việc chọn ngày treo bảng hiệu phải phù hợp với Sao tốt chiếu. Sao tốt có thể là Sao Thiên Đức, Sao Thiên Tài, Sao Tuế Hợp, Sao Thiên Quý, và Sao Trực Tinh. Giúp mọi việc diễn ra trong ngày đó sẽ được thuận lợi và may mắn.

Tránh những ngày xấu như ngày Thọ Tử, ngày Kích Khẩu, ngày Không Vong, ngày Hắc Đạo, ngày Thiên Ôn, ngày Thiên cương, ngày Đại Hao khi xem ngày treo bảng hiệu. Những ngày này có thể sẽ đem lại những điều không tốt như bảng hiệu bị rớt, bị hỏng, thời tiết mưa gió,..

Chọn ngày không xung với tuổi:

Phong thủy Phước Khang sử dụng ba yếu tố quan trọng để xem ngày tốt treo bảng hiệu: Ngũ hành, Thiên can, và Địa chi.

Chúng tôi dựa vào Ngũ hành, tuân theo quy luật tương sinh và tương khắc để xác định ngày tốt.

Dựa vào Thiên can, chúng tôi xem xét quan hệ KHẮC, XUNG, SINH, và HỢP để lựa chọn ngày phù hợp.

Dựa vào Địa chi, xem xét các cặp địa chi nhị hợp, tam hợp, xung đối, và tương hại để tìm ngày tốt nhất.

Chọn giờ treo bảng hiệu:

Việc xem giờ tốt là việc chọn giờ không gây xung đột với mệnh chủ và xem xét tính cát hung của các sao cho mỗi công việc.

Cuối cùng, chúng tôi dựa vào địa chi (bao gồm 6 cặp địa chi xung đối và 6 cặp địa chi tương hại), chọn giờ tốt tránh chọn giờ xung để đảm bảo sự thuận lợi và may mắn khi treo bảng hiệu. Và có các yếu tố thuận lợi khác như thời tiết ủng hộ, không mưa gió, bảng hiệu được vận chuyển và treo lên một cách an toàn.