Tư vấn nhanh

Xem Ngày Tốt Xây Nhà/Sửa Nhà

Xem ngày tốt xây nhà/sửa nhà sẽ mang lại vận khí tốt, việc xây nhà/sửa nhà được diễn ra một cách thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt. Đặc biệt sẽ mang lại một khởi đầu mới đầy may mắn, thu hút tài lộc, bình an và thịnh vượng cho gia chủ.
Liên hệ
Liên hệ tư vấn

Việc xem ngày tốt để xây nhà hay sửa nhà là một nét văn hóa của người Việt nói riêng và người phương Đông nói chung. Việc chọn ngày đẹp hay ngày hoàng đạo được coi là mang lại nhiều may mắn, vận khí tốt, giúp công việc sửa sang diễn ra thuận lợi. Giúp chủ nhân của căn nhà cũng được tăng phúc khí, tài lộc, tinh thần thoải mái và bình an.

Theo phong thủy, việc xây nhà/sửa nhà là một việc vô cùng quan trọng, bởi vì nó ảnh hưởng đến chủ nhân và thổ địa. Chính vì vậy, người ta thường xem ngày tốt để xây nhà/sửa nhà nhằm tránh các ngày xấu, ngày phạm bách kỵ, ngày xung khắc, ngày tam tai, tránh ngũ hành đại sát, long sinh bát sát, mậu kỷ đô thiên sát và hoang ốc kim lâu, những ngày này sẽ mang lại những bất trắc, những điều xui rủi, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của chủ nhân và những người xung quanh.

xem ngày tốt xây/sửa nhà
Xây nhà

Xem ngày tốt xây nhà/sửa nhà của phong thủy Phước Khang sẽ như thế nào?

Xem ngày tháng hợp tuổi

Chúng tôi xem ngày tháng phù hợp với tuổi của chủ nhân căn nhà, để quyết định thời điểm phù hợp cho việc xây dựng/sửa chữa căn nhà. Sẽ tránh những năm không may mắn, phạm vào các tuổi như Hoàng Ốc, Kim Lâu, Tam Tai, Ngũ hoàng đại sát, Long sinh bát sát và Mậu kỷ đô thiên sát. Giúp cho việc xây dựng/sửa chữa diễn ra một cách thuận lợi và an toàn, giảm bớt rủi ro tai nạn cho cả người thi công và chủ nhân của căn nhà.

Xem hướng căn nhà

Phong thủy Phước Khang xem xét hướng của căn nhà bằng cách sử dụng la bàn, để xác định hướng trước và hướng sau của căn nhà. Từ đó, chúng tôi đưa ra các đánh giá và phân tích xem liệu những hướng nào thuận lợi, không thuận lợi, và hướng nào phù hợp với mệnh của chủ căn nhà nhất.

Lễ cúng xây nhà/sửa nhà

Phong thủy Phước Khang sẽ hướng dẫn các nghi lễ và lễ cúng, để thiên thời địa lợi nhân hòa, giúp cho quá trình xây dựng/sửa chữa căn nhà diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi.