Tư vấn nhanh

Xem ngày tốt xuất hành đầu năm

Xem ngày tốt để xuất hành đầu năm là một trong những phong tục của người Việt. Xuất hành đón năm mới, xuất hành thăm hỏi chúc tết, xuất hành đi làm xa, những việc này khi chọn được ngày tốt xuất hành, sẽ mang lại cho gia đình vạn sự như ý, an khang thịnh vượng trong suốt một năm mới.
Liên hệ
Liên hệ tư vấn

Xem ngày tốt để xuất hành đầu năm là một trong những phong tục cổ truyền của người Việt. Trong tâm tín của người Việt, việc lựa chọn ngày và giờ tốt, phù hợp để xuất hành vào ngày Tết, ngày đầu năm, sẽ mang đến một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Nếu xuất hành vào những ngày không may hoặc không hợp, sẽ mang đến những điều xui xẻo trong suốt năm.

xem ngày tốt xuất hành đầu năm
Xuất hành đầu năm

Xem ngày tốt để xuất hành đầu năm là dựa trên sự kết hợp giữa ngày bản mệnh của gia chủ và năm xuất hành để tìm ra ngày tốt nhất. Mục tiêu là mang lại một năm mới đầy ắp sự bình an, hạnh phúc, thịnh vượng, và đem lại may mắn và thuận lợi cho công việc. Đồng thời, giúp duy trì sự hòa hợp và an lành trong gia đình, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ xã hội trong suốt năm mới.

Hơn nữa, việc tránh các giờ xấu khi chọn ngày xuất hành cũng đóng vai trò quan trọng. Giúp tránh xa khỏi những tình huống xui xẻo, đem đến một năm mới mà mọi việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Ông bà ta có câu “Chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3,” đã cho thấy, từ xa xưa đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chọn ngày tốt khi xuất hành. Đối với những người thường xuyên phải đi xa, việc xem ngày tốt xuất hành giúp họ đạt được sự phát triển và thành công trong kinh doanh, cũng như đảm bảo an lành và may mắn trong các chuyến đi xa.

Xem ngày tốt xuất hành đầu năm của phong thủy Phước Khang có những gì?

Chọn ngày tốt:

Ngày tốt (ngày lành) là ngày có hành khí phù hợp với từng người dựa trên ngày tháng năm sinh của họ. Ví dụ: Đối với người mạng Thổ, việc lựa chọn ngày lành để thực hiện các công việc hoặc xuất hành, phong thủy Phước Khang sẽ xem xét và chọn ngày có hành Thổ hoặc hành Hỏa, những ngày này sẽ đem lại nhiều may mắn và thuận lợi.

Ngoài ra, khi xem xét ngày tốt, chúng tôi xem xét sự hiện diện của các sao thiên tinh như trương, bích, vị, lâu, chẩn giác, khuê, phòng, cùng với các sao địa tinh như thành, kiến, bình, thu, khai, định. Đặc biệt là trực và quản trong ngày. Phong thủy Phước Khang sẽ đề xuất cho bạn ngày tốt phù hợp với bản mệnh của bạn để thực hiện việc xuất hành đầu năm, mang lại nhiều điều thuận lợi, an khang và thịnh vượng trong năm mới.

xem ngày tốt xuất hành đầu năm
Xuất hành

Chọn giờ tốt

Bên cạnh việc chọn ngày lành, việc chọn giờ tốt (giờ lành) khởi sự công việc cũng rất quan trọng để tạo thêm may mắn.

Phong thủy Phước Khang chọn giờ tốt để xuất hành theo Lục Diệu. Cho nên, giờ xuất hành tốt nhất cho đầu năm là giờ Đại An, sau đó là giờ Tốc Hỷ và cuối cùng là giờ Tiểu Cát.

Giờ Đại An: Là thời điểm đem lại sự may mắn ổn định, bền vững, mang lại vận khí tốt cho cả năm, đảm bảo sự hanh thông và thuận lợi.

Giờ Tốc Hỷ: Là thời điểm đem lại sự may mắn đột ngột, nhưng có thể giảm dần và không bền vững như giờ Đại An.

Giờ Tiểu Cát: Là sự may mắn nhỏ, mặc dù vẫn là giờ tốt, nhưng không mạnh bằng giờ Đại An và giờ Tốc Hỷ.

Chọn giờ tốt phù hợp để xuất hành, sẽ giúp gia đình bạn khởi đầu năm mới với thêm may mắn và thành công.