Tư vấn nhanh
xem phong thủy chiêu tài lộc

Xem phong thủy nhà ở chiêu tài lộc

Xem phong thủy nhà ở là phương pháp tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong một không gian tổng thể để tối ưu dòng chảy năng lượng, giúp gia chủ và những thành viên trong gia đình có cuộc sống thoải mái, thư giãn và yên bình.
3,000,000 đ
Liên hệ tư vấn
xem mệnh gia chủ

Xem mệnh gia chủ

Khi mệnh gia chủ phù hợp với mệnh của chủ nhà sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Kích nhiều vận tốt cho gia chủ làm ăn thuận lợi chiêu tài phát lộc. Hóa giải những chuyện xui rủi không mong muốn, linh cảm bất an trong nhà.
Xem tọa – hướng nhà

Xem tọa – hướng nhà

Thầy phong thủy sử dụng la bàn để xác định hướng trước và sau của ngôi nhà. Từ đó, có thể đưa ra đánh giá liệu các hướng tốt, xấu và có phù hợp với mệnh chủ hay không. Hướng dẫn bày trí không gian hút cát khí và tránh hướng tà khí vào. Mang đến không gian sống bình an, phát lộc và may mắn.
Xem Thanh Long – Bạch Hổ – Chu Tước – Huyền Vũ

Xem Thanh Long – Bạch Hổ – Chu Tước – Huyền Vũ

Đây là 4 yếu tố quan trọng, có liên quan trực tiếp đến vị trí nhà cửa. Với một ngôi nhà được thiết kế theo đúng phong thủy sẽ vào thế sơn hướng tốt, hợp với vận, thế nhà quy tụ hậu Huyền Vũ và Thanh Long, Bạch Hổ đầy đủ sẽ càng gia tăng thêm vượng khí.
Kiểm tra phong thủy các phòng

Kiểm tra phong thủy các phòng

Giải quyết các nỗi lo lắng, bất an về bố cục, cách bài trí trong nhà đã phù hợp hay chưa. Sắp xếp như thế nào để không ảnh hưởng xấu đến tiền tài, danh vọng, vượng khí của gia chủ.
Xem cách bài trí đồ vật trong nhà

Xem cách bài trí đồ vật trong nhà

Tối ưu hóa sắp xếp không gian nhà ở để phù hợp hơn với thiên nhiên thúc đẩy năng lượng nuôi dưỡng hạnh phúc và thậm chí mang lại nhiều may mắn cho gia đình gia chủ.
Bày trí vật phẩm phong thủy cho không gian nhà cửa

Bày trí vật phẩm phong thủy cho không gian nhà cửa

Khi bày trí các vật phẩm phong thủy đúng cách và đúng thời điểm tự khắc sẽ kích tài lộc cho gia chủ, vận khí từ đó cũng sẽ đi lên. Gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và bình an.

Xem phong thủy nhà ở chiêu tài lộc

Xem phong thủy nhà ở là phương pháp tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong một không gian tổng thể để tối ưu dòng chảy năng lượng, giúp gia chủ và những thành viên trong gia đình có cuộc sống thoải mái, thư giãn và yên bình. Phong thủy nhà ở bao gồm xem xét tất các yếu tố xoay quanh ngôi nhà: đất xây nhà, hướng nhà, cửa, bố cục không gian trong nhà và cách bài trí các vật phẩm trong nhà, phản ánh các khía cạnh trong cuộc sống mà bạn muốn tập trung vào: sự giàu có, các mối quan hệ nghề nghiệp, sức khỏe hoặc hạnh phúc.
xem phong thủy nhà ở phước khang chiêu tài lộc
Phước đức bình an - Tài lộc an khang
Phước Khang mang đến cho bạn giá trị về Bình An và Tài Lộc. Là kết tinh những điều tốt lành mà ta mong cầu. Từ đó giúp cho mỗi cá nhân có được trí tuệ sáng suốt, vững tâm trí để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời cũng là tích lũy phước lành, duy trì thịnh vượng cho gia đạo mãi về sau.
chia sẻ
Chia sẻ
Mỗi dịch vụ tư vấn phong thuỷ, Phước Khang đều trích 25% chi phí để làm từ thiện, xây chùa, cầu an cho gia chủ.
khai quang
Khai quang
Tất cả vật phẩm tại Phước Khang được Thầy Quảng Tòng hỗ trợ trực tiếp khai quang, an vị.

Dịch vụ khác của Phước Khang

Xem ngày tốt thu hồi nợ

Xem ngày tốt thu hồi nợ giúp mang lại những điều thuận lợi, suôn sẻ cho quá trình thu hồi nợ, và quan trọng là việc thu hồi nợ được thành công tốt đẹp. Tránh những thất thoát, rủi ro, sự cản trở đối với việc thu hồi nợ.
xem phong thủy văn phòng công ty cùng phước khang

Xem phong thủy văn phòng công ty

Xem phong thủy văn phòng công ty mang lại sự cân bằng năng lượng vận khí. Tăng trưởng những nguồn năng lượng lành và sinh khí tốt. Hóa giải những luồng tà khí mà doanh nghiệp đang gặp phải. Cải thiện tài vận và mang lại nhiều điều may mắn đem đến sự thuận buồm xuôi gió cho những hợp tác và phát triển trong tương lai của công ty.

Xem Ngày Tốt Mua Xe Hơi

Xe hơi là một phần quan trọng của cuộc sống hiện đại, và việc xem ngày tốt để mua xe sẽ mang lại những thuận lợi và may mắn cho chủ nhân ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên.

Xem phong thủy nhà bếp

Phong thủy trong nhà bếp không chỉ là việc trang trí nội thất, mà còn ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn, hạnh phúc gia đình, thịnh vượng, hòa thuận, và sự phát triển cá nhân của các thành viên trong gia đình.

Lập bàn thờ Thần Tài Thổ Địa

Lập bàn thờ Thần Tài Thổ Địa trong nhà theo quan niệm phong thủy có thể được thần linh phù trợ, giúp mang lại tiền bạc, thành công trong đường công danh, sự nghiệp.
xem phong thủy phòng giám đốc

Xem phong thủy phòng giám đốc

Xem phong thủy phòng giám đốc để sắp xếp hướng và vị trí các vật phẩm trong phòng sao cho thể hiện được uy quyền một cá nhân, văn hóa của doanh nghiệp. Phong thủy phòng giám đốc tạo ra lợi thế cho quyết sách cùng các cuộc thương thảo của bản thân giám đốc và doanh nghiệp.