Tư vấn nhanh
xem phong thủy chiêu tài lộc

Xem phong thủy nhà ở chiêu tài lộc

Xem phong thủy nhà ở là phương pháp tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong một không gian tổng thể để tối ưu dòng chảy năng lượng, giúp gia chủ và những thành viên trong gia đình có cuộc sống thoải mái, thư giãn và yên bình.
3,000,000 đ
Liên hệ tư vấn
xem mệnh gia chủ

Xem mệnh gia chủ

Khi mệnh gia chủ phù hợp với mệnh của chủ nhà sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Kích nhiều vận tốt cho gia chủ làm ăn thuận lợi chiêu tài phát lộc. Hóa giải những chuyện xui rủi không mong muốn, linh cảm bất an trong nhà.
Xem tọa – hướng nhà

Xem tọa – hướng nhà

Thầy phong thủy sử dụng la bàn để xác định hướng trước và sau của ngôi nhà. Từ đó, có thể đưa ra đánh giá liệu các hướng tốt, xấu và có phù hợp với mệnh chủ hay không. Hướng dẫn bày trí không gian hút cát khí và tránh hướng tà khí vào. Mang đến không gian sống bình an, phát lộc và may mắn.
Xem Thanh Long – Bạch Hổ – Chu Tước – Huyền Vũ

Xem Thanh Long – Bạch Hổ – Chu Tước – Huyền Vũ

Đây là 4 yếu tố quan trọng, có liên quan trực tiếp đến vị trí nhà cửa. Với một ngôi nhà được thiết kế theo đúng phong thủy sẽ vào thế sơn hướng tốt, hợp với vận, thế nhà quy tụ hậu Huyền Vũ và Thanh Long, Bạch Hổ đầy đủ sẽ càng gia tăng thêm vượng khí.
Kiểm tra phong thủy các phòng

Kiểm tra phong thủy các phòng

Giải quyết các nỗi lo lắng, bất an về bố cục, cách bài trí trong nhà đã phù hợp hay chưa. Sắp xếp như thế nào để không ảnh hưởng xấu đến tiền tài, danh vọng, vượng khí của gia chủ.
Xem cách bài trí đồ vật trong nhà

Xem cách bài trí đồ vật trong nhà

Tối ưu hóa sắp xếp không gian nhà ở để phù hợp hơn với thiên nhiên thúc đẩy năng lượng nuôi dưỡng hạnh phúc và thậm chí mang lại nhiều may mắn cho gia đình gia chủ.
Bày trí vật phẩm phong thủy cho không gian nhà cửa

Bày trí vật phẩm phong thủy cho không gian nhà cửa

Khi bày trí các vật phẩm phong thủy đúng cách và đúng thời điểm tự khắc sẽ kích tài lộc cho gia chủ, vận khí từ đó cũng sẽ đi lên. Gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và bình an.

Xem phong thủy nhà ở chiêu tài lộc

Xem phong thủy nhà ở là phương pháp tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong một không gian tổng thể để tối ưu dòng chảy năng lượng, giúp gia chủ và những thành viên trong gia đình có cuộc sống thoải mái, thư giãn và yên bình. Phong thủy nhà ở bao gồm xem xét tất các yếu tố xoay quanh ngôi nhà: đất xây nhà, hướng nhà, cửa, bố cục không gian trong nhà và cách bài trí các vật phẩm trong nhà, phản ánh các khía cạnh trong cuộc sống mà bạn muốn tập trung vào: sự giàu có, các mối quan hệ nghề nghiệp, sức khỏe hoặc hạnh phúc.
xem phong thủy nhà ở phước khang chiêu tài lộc
Phước đức bình an - Tài lộc an khang
Phước Khang mang đến cho bạn giá trị về Bình An và Tài Lộc. Là kết tinh những điều tốt lành mà ta mong cầu. Từ đó giúp cho mỗi cá nhân có được trí tuệ sáng suốt, vững tâm trí để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời cũng là tích lũy phước lành, duy trì thịnh vượng cho gia đạo mãi về sau.
chia sẻ
Chia sẻ
Mỗi dịch vụ tư vấn phong thuỷ, Phước Khang đều trích 25% chi phí để làm từ thiện, xây chùa, cầu an cho gia chủ.
khai quang
Khai quang
Tất cả vật phẩm tại Phước Khang được Thầy Quảng Tòng hỗ trợ trực tiếp khai quang, an vị.

Dịch vụ khác của Phước Khang

Lập bàn thờ Phật

Lập bàn thờ Phật đóng vai trò quan trọng trong đời sống của nhiều người, đặc biệt là những người theo đạo Phật. Bàn thờ Phật không chỉ là nơi tôn vinh và tưởng nhớ các Đại Đức, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho Phật tử trong việc học tập, thực hành chánh pháp. Đặc biệt là có được sự phù hộ, bình an trong cuộc sống.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu

Mục đích chính của việc xem ngày tốt treo bảng hiệu là cầu đầu xuôi đuôi lọt mọi sự hanh thông trong kinh doanh. Hạn chế tối đa các khó khăn, bất lợi.

Xem Ngày Tốt Xây Nhà/Sửa Nhà

Xem ngày tốt xây nhà/sửa nhà sẽ mang lại vận khí tốt, việc xây nhà/sửa nhà được diễn ra một cách thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt. Đặc biệt sẽ mang lại một khởi đầu mới đầy may mắn, thu hút tài lộc, bình an và thịnh vượng cho gia chủ.

Xem ngày tốt thu hồi nợ

Xem ngày tốt thu hồi nợ giúp mang lại những điều thuận lợi, suôn sẻ cho quá trình thu hồi nợ, và quan trọng là việc thu hồi nợ được thành công tốt đẹp. Tránh những thất thoát, rủi ro, sự cản trở đối với việc thu hồi nợ.

Xem ngày tốt cưới hỏi

Ngày cưới hỏi đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc hôn nhân của một cặp đôi. Việc chọn được ngày kết hôn tốt là phần quan trọng để cô dâu và chú rể có thể hòa hợp và hạnh phúc cùng nhau suốt đời. Tránh những điều xui rủi ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Xem Ngày Tốt Sinh Con

Các bậc làm cha mẹ thường mong muốn những điều tốt nhất giành cho con mình, từ những phút giây đầu tiên con chào đời. Chính vì vậy, họ thường tìm hiểu và xem những ngày tốt để sinh con ra, với mong muốn những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với con.