Tư vấn nhanh
xem phong thủy phòng giám đốc

Xem phong thủy phòng giám đốc

Xem phong thủy phòng giám đốc để sắp xếp hướng và vị trí các vật phẩm trong phòng sao cho thể hiện được uy quyền một cá nhân, văn hóa của doanh nghiệp. Phong thủy phòng giám đốc tạo ra lợi thế cho quyết sách cùng các cuộc thương thảo của bản thân giám đốc và doanh nghiệp.
5,000,000 đ
Liên hệ tư vấn
xem mệnh gia chủ

Xem mệnh người đứng đầu công ty

Xem mệnh cho gia chủ đứng đầu công ty là hết sức quan trọng. Mệnh cho biết sư tương sinh, tương khắc với các yếu tố phong thủy khác. Đem đến sự cát lợi, phúc phát tài lộc trong kinh doanh và phát triển thịnh vượng.
Xem tọa -hướng phòng giám đốc

Xem tọa -hướng phòng giám đốc

Thầy sử dụng la bàn để xác định hướng trước và sau của căn phòng. Từ đó, có thể đưa ra đánh giá liệu các hướng tốt, xấu và có phù hợp với mệnh chủ hay không. Đẩy lùi những tà khí xấu và hút những vận khí cát tường.
Bố trí đồ vật trong phòng giám đốc phù hợp

Bố trí đồ vật trong phòng giám đốc phù hợp

Xem xét tất cả các món đồ ảnh hưởng đến sự cân bằng giữa các yếu tố phong thủy. Đảm bảo bày trí được phù hợp không ngăn chặn dòng chảy của khí tượng tốt. Thu hút tài lộc, vận may đến với giám đốc và doanh nghiệp. Từ đó có những quyết sách đúng đắn, năng lượng làm việc nâng cao.
Hướng dẫn lựa chọn màu sắc hợp tuổi

Hướng dẫn lựa chọn màu sắc hợp tuổi

Màu sắc hợp tuổi với người đứng đầu công ty sẽ giúp cân bằng năng lượng. Khí vận sẽ kích nhiều nguồn năng lượng tốt mang cho người lãnh đạo thêm trí tuệ, sáng suốt, sự nghiệp thăng tiến và thuận lợi hơn.
Hóa giải những khí xấu trong phòng giám đốc

Hóa giải những khí xấu trong phòng giám đốc

Hướng dẫn kích tài lộc và hóa giải những vận rủi, tà khí trong phòng. Nâng cao tài vận cho doanh nghiệp thu hút năng lượng tích cực. Từ đó đem đến nhiều may mắn, thuận lợi cho giám đốc trong việc hợp tác kinh doanh, đạt được các dự án lớn.
Tư vấn những vật phẩm phong thủy sinh khí

Tư vấn những vật phẩm phong thủy sinh khí

Lựa chọn vật phẩm phong thủy đúng cách và bày trí đúng vị trí tạo nên sự thịnh vượng và tài lộc cho doanh nghiệp. Hút nhiều cát khí và vượng khí cho phòng. Mang đến nhiều sách lược hay phát triển và thành công.

Xem Phong Thủy Phòng Giám Đốc Thu Hút Nhiều Tài Lộc

Vị trí phòng làm việc giám đốc phù hợp phong thủy để vạn sự hanh thông. Khi xem phong thủy phòng giám đốc dựa trên cung mệnh của người lãnh đạo cùng với hướng văn phòng làm việc sao cho đặt phòng giám đốc phù hợp để giúp doanh nghiệp phát triển, công việc thuận lợi. Theo phong thủy học, việc đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp các sếp thêm cát khí, trí tuệ. Phong thủy phòng giám đốc ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.
xem phong thủy phòng giám đốc tài lộc
Phước đức bình an - Tài lộc an khang
Phước Khang mang đến cho bạn giá trị về Bình An và Tài Lộc. Là kết tinh những điều tốt lành mà ta mong cầu. Từ đó giúp cho mỗi cá nhân có được trí tuệ sáng suốt, vững tâm trí để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời cũng là tích lũy phước lành, duy trì thịnh vượng cho gia đạo mãi về sau.
chia sẻ
Chia sẻ
Mỗi dịch vụ tư vấn phong thuỷ, Phước Khang đều trích 25% chi phí để làm từ thiện, xây chùa, cầu an cho gia chủ.
khai quang
Khai quang
Tất cả vật phẩm tại Phước Khang được Thầy Quảng Tòng hỗ trợ trực tiếp khai quang, an vị.

Dịch vụ khác của Phước Khang

Cúng động thổ xây nhà sửa nhà

Cúng động thổ xây nhà sửa nhà là nghi thức xin phép Thổ Công Chúa Đất cho phép được động thổ, khởi công khi xây dựng công trình. Giúp mang lại bình an, thuận lợi khi thi công, tránh phạm phải những điều cấm kỵ và các hạn xấu như Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

Xem ngày tốt cưới hỏi

Ngày cưới hỏi đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc hôn nhân của một cặp đôi. Việc chọn được ngày kết hôn tốt là phần quan trọng để cô dâu và chú rể có thể hòa hợp và hạnh phúc cùng nhau suốt đời. Tránh những điều xui rủi ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng

Xem ngày tốt chuyển văn phòng đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của các doanh nghiệp, nhằm mang lại một khởi đầu may mắn, sự thuận lợi trong kinh doanh ở nơi mới của các doanh nghiệp.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu

Mục đích chính của việc xem ngày tốt treo bảng hiệu là cầu đầu xuôi đuôi lọt mọi sự hanh thông trong kinh doanh. Hạn chế tối đa các khó khăn, bất lợi.

Xem ngày tốt mai táng

Xem ngày tốt để mai táng để giúp chọn ra ngày và giờ mai táng không bị xung đột với các yếu tố không may như Trùng tang, Trùng phục, Sát chủ, và các ngày giờ xấu khác. Giúp tránh các vấn đề xấu có thể ảnh hưởng đến gia đình sau này.

Cúng an vị bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên có vai trò quan trọng trong việc tạo cầu nối giữa gia chủ và những người thân đã khuất. Cúng an vị bàn thờ gia tiên không chỉ là cách để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đối với tổ tiên, mà còn mang ý nghĩa tạo điều kiện cho gia chủ nhận được sự phù hộ của tổ tiên, mang đến thịnh vượng và an khang trong cuộc sống.