Tư vấn nhanh
xem phong thủy văn phòng công ty cùng phước khang

Xem phong thủy văn phòng công ty

Xem phong thủy văn phòng công ty mang lại sự cân bằng năng lượng vận khí. Tăng trưởng những nguồn năng lượng lành và sinh khí tốt. Hóa giải những luồng tà khí mà doanh nghiệp đang gặp phải. Cải thiện tài vận và mang lại nhiều điều may mắn đem đến sự thuận buồm xuôi gió cho những hợp tác và phát triển trong tương lai của công ty.
5,000,000 đ
Liên hệ tư vấn
chọn hướng văn phòng giàu sinh khí tài lộc

Chọn hướng văn phòng giàu sinh khí tài lộc

Một hướng phong thủy giàu sinh khí sẽ giúp công việc được thuận buồm xuôi gió. Mang đến một luồng khí mới mang tài lộc, vận may chủ chủ doanh nghiệp. Các luồng vượng khí tốt sẽ là sẽ phát triển thành sinh khí và làm nơi đó phát triển vượt bậc nhanh chóng.
bố trí phòng ban hợp phong thủy

Bố trí phòng ban hợp phong thủy

Sắp xếp vị trí phòng ban hợp lý sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực. Tinh thần làm việc nhân viên hiệu quả mang lại hiệu suất làm việc cao. Đẩy lùi các yếu tố gây xung đột trong không gian làm việc.
bài trí đồ vật văn phòng phù hợp

Bài trí đồ vật văn phòng phù hợp

Biết cách bài trí những vật phẩm phong thủy tranh ảnh đúng vị trí mang đến nhiều cát khí cho công ty, quý nhân phù trợ, mối quan hệ các nhân viên gắn kết hơn. Giảm bớt những xung đột giữa các cộng sự cũng như cấp trên.

Cách bày trí bàn thờ thần tài

Thần tài được xem là thần tài lộc và may mắn. Đặt bàn thờ thần tài trong công ty được coi là cách để thu hút và duy trì tài lộc. Mang lại sự phát triển và hưng thịnh cho công ty. Việc bày trí sắp xếp vị trí, hướng, thờ cúng đúng cách sẽ đạt thành nhiều sự thành công.
lựa chọn màu sắc tương hợp với chủ doanh nghiệp

Lựa chọn màu sắc tương hợp với chủ doanh nghiệp

Màu sắc đại diện cho các ngũ hành, chọn màu phù hợp với ngũ hành của người đứng đầu công ty sẽ mang đến sự cân bằng và củng cố yếu tố năng lượng. Những năng lượng tốt sẽ sinh khí ngược lại sẽ điều hòa những màu sắc sinh khí xấu mang đến sự cân bằng. Giúp điều hành và quản lý đội ngũ nhân viên phát triển và sáng tạo.
Hóa giải những vận rủi mà doanh nghiệp đang gặp phải

Hóa giải những vận rủi mà doanh nghiệp đang gặp phải

Hướng dẫn kích tài lộc và hóa giải những vận rủi, khí xấu mà doanh nghiệp đang gặp phải. Giảm đi các yếu tố rủi ro mang lại công ty có cơ hội tốt hơn. Cũng như đạt được mục tiêu kinh doanh và phát triển bền vững.

Xem Phong Thủy Công Ty Mang Đến Nguồn Vượng Khí Tốt

Các nguyên tắc về phong thủy văn phòng công ty là một yếu tố mang đến nhiều may mắn tiền tài cho doanh nghiệp. Tạo nhiều nguồn năng lượng tích cực cho người làm việc được hiệu quả và tích cực. Mang đến sự cân bằng năng lượng trong không gian làm việc gắn kết mối quan hệ giữa những nhân viên. Công việc kinh doanh sẽ suôn sẻ và phát triển vượt bậc. Một phong thủy tốt cho nơi làm việc sẽ giúp người đứng đầu lạc nghiệp và thành công.
xem phong thủy văn phòng công ty
Phước đức bình an - Tài lộc an khang
Phước Khang mang đến cho bạn giá trị về Bình An và Tài Lộc. Là kết tinh những điều tốt lành mà ta mong cầu. Từ đó giúp cho mỗi cá nhân có được trí tuệ sáng suốt, vững tâm trí để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời cũng là tích lũy phước lành, duy trì thịnh vượng cho gia đạo mãi về sau.
chia sẻ
Chia sẻ
Mỗi dịch vụ tư vấn phong thuỷ, Phước Khang đều trích 25% chi phí để làm từ thiện, xây chùa, cầu an cho gia chủ.
khai quang
Khai quang
Tất cả vật phẩm tại Phước Khang được Thầy Quảng Tòng hỗ trợ trực tiếp khai quang, an vị.

Dịch vụ khác của Phước Khang

Cúng động thổ xây nhà sửa nhà

Cúng động thổ xây nhà sửa nhà là nghi thức xin phép Thổ Công Chúa Đất cho phép được động thổ, khởi công khi xây dựng công trình. Giúp mang lại bình an, thuận lợi khi thi công, tránh phạm phải những điều cấm kỵ và các hạn xấu như Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

Xem ngày tốt cưới hỏi

Ngày cưới hỏi đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc hôn nhân của một cặp đôi. Việc chọn được ngày kết hôn tốt là phần quan trọng để cô dâu và chú rể có thể hòa hợp và hạnh phúc cùng nhau suốt đời. Tránh những điều xui rủi ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng

Xem ngày tốt chuyển văn phòng đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của các doanh nghiệp, nhằm mang lại một khởi đầu may mắn, sự thuận lợi trong kinh doanh ở nơi mới của các doanh nghiệp.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu

Mục đích chính của việc xem ngày tốt treo bảng hiệu là cầu đầu xuôi đuôi lọt mọi sự hanh thông trong kinh doanh. Hạn chế tối đa các khó khăn, bất lợi.

Xem ngày tốt mai táng

Xem ngày tốt để mai táng để giúp chọn ra ngày và giờ mai táng không bị xung đột với các yếu tố không may như Trùng tang, Trùng phục, Sát chủ, và các ngày giờ xấu khác. Giúp tránh các vấn đề xấu có thể ảnh hưởng đến gia đình sau này.

Cúng an vị bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên có vai trò quan trọng trong việc tạo cầu nối giữa gia chủ và những người thân đã khuất. Cúng an vị bàn thờ gia tiên không chỉ là cách để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đối với tổ tiên, mà còn mang ý nghĩa tạo điều kiện cho gia chủ nhận được sự phù hộ của tổ tiên, mang đến thịnh vượng và an khang trong cuộc sống.