Tư vấn nhanh

Dự báo số phận của một người qua chỉ tay đường tài vận

Ngày đăng: 02/11/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Trong nhân tướng học, đường tài vận được xem là đường có khả năng phản ánh chính xác về tài vận của một người, không chỉ vậy, đường tài vận còn có thể biết được tài năng nghệ thuật và kiến thức của người này sẽ ra sao, cũng như cho biết được cách xài tiền và năng lực quản lý tiền bạc của người này. Trong bài viết dưới đây, cùng Phước Khang tìm hiểu cách xác định cũng như ý nghĩa chi tiết của đường tài vận nhé!

Đường tài vận hay còn có tên gọi khác là đường Thuỷ tinh – là đường chỉ tay có thể dự báo được tài vận, cũng như tài năng, trí tuệ của một người. Đường tài vận được xác định là đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn, kéo dài theo chiều thẳng đứng xuống lòng bàn tay.

đường tài vận
Trong nhân tướng học, đường tài vận được xem là đường có khả năng phản ánh chính xác về tài vận của một người

Tùy vào chỉ tay của từng người mà đường tài vận có thể sẽ dài hoặc ngắn. Từ đó, khi nhìn vào lòng bàn tay của mình (trái hay phải đều được), sẽ có kết quả khác nhau. Chia làm 3 trường hợp như sau:

Đường tài vận kéo dài đến ngón trỏ

Nếu đường tài vận kéo dài đến ngón trỏ, đây là tuýp người biết rõ tài năng của mình ở đâu, thích làm gì và sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để rèn luyện, phát huy và nhận lại thành công vang dội với khả năng đó. Số người này không nổi tiếng thì cũng sẽ làm nên nghiệp lớn, bản thân có khả năng lãnh đạo rất tốt, có thể sẽ trở thành chuyên gia về lĩnh vực mà người này theo đuổi. Nhờ đó mà luôn được nhiều người quý trọng và yêu mến. Người này cũng có tình độc lập, có khả năng làm nhiều việc một mình, đặc biệt hơn là khi đã quyết làm gì sẽ luôn có tham vọng hoàn thành nó cho bằng được thay vì nhờ vả người khác. Cũng chính vì điều này mà người có đường tài vận kéo dài đến ngón trỏ rất dễ đạt được thành công.

Lời khuyên dành cho người này là hãy luôn liên tục phát triển bản thân mình hơn để có thể đạt được nhiều mục đích mà mình đã đề ra. Nếu có việc gì khiến bản thân tò mò, quan tâm và có hứng thú, đừng do dự mà hãy bắt tay vào thử làm ngay. Vì những điều này dù là bé nhỏ hay lớn lao cũng sẽ góp phần vào tương lai đầy thành công của người này.

3 trường hợp đường tài vận
3 trường hợp của đường Tài vận

Đường tài vận kéo dài đến giữa ngón giữa và ngón áp út

Người có đường tài vận kéo dài đến giữa ngón giữa và ngón áp út trong nhân tướng học gọi là đường tài vận “gia sản”. Nếu người này sở hữu đường tài vận này ở tay trái, điều này chứng tỏ bản thân sẽ có gia sản từ khi mới sinh ra; ngược lại, nếu có đường tài vận này ở tay phải, người này sẽ có gia sản dựa vào những gì mà bản thân cố gắng. Dù có đường tài vận ở trên tay nào, điều này cũng là rất tốt, báo hiệu bản thân sẽ có một tương lai vững chãi, không phải lo đến vấn đề thiếu thốn tiền bạc; dần về già vẫn sẽ có của ăn của đề, sống một cuộc đời no đủ, hạnh phúc.

Ngoài ra, còn có một ý nghĩa đặc biệt khác: Nếu đường tài vận này càng kéo dài và đậm theo thời gian thì cuộc đời người này sẽ có rất nhiều tài sản cũng như danh vọng tìm đến với bản thân trong cuộc sống. Nhìn chung, người này sẽ có một cuộc sống sung túc, an nhàn, tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bản thân chây lười, không tiết kiệm thì đường chỉ tay sẽ thay đổi theo thời gian, từ đó sẽ có vấn đề xảy ra với bản thân. Vì thế hãy cố gắng chứ đừng chỉ tin vào vận mệnh của mình.

Đường tài vận kéo dài đến giữa ngón áp út và ngón út

Người có đường tài vận kéo dài đến giữa ngón áp út và ngón út còn được gọi là đường tài vận “kinh doanh”. Ngay từ cái tên cũng có thể biết được vận mệnh của người này. Bản thân sẽ là tuýp người có khả năng làm giàu và thành công nhờ chính sự thông minh, lanh lẹ cũng như nhanh trí của mình. Người này có khả năng kinh doanh đặc biệt mà ít người có, nổi trội hơn người, có khả năng nhìn xa trông rộng, đoán trước được thời thế, nhìn được nhiều việc mà người thường khó có thể nhìn ra. Vì thế, người có đường tài vận này dễ thành công và giàu có hơn nhiều nếu biết tự thân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, hoặc tách ra làm chủ thay vì dưới trướng người khác.

Đối với nữ có đường tài vận “kinh doanh” thì cũng sẽ có được một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc, được chồng yêu thương, chiều chuộng, con cái thì ngoan ngoãn, vâng lời.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang