Tư vấn nhanh

Khám phá 5 đường chỉ tay lạ, hiếm có

Ngày đăng: 01/11/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Một số người trong chúng ta được “trời phú” cho những đường chỉ tay lạ, hiếm gặp mà không phải ai cũng có. Thường những đường chỉ tay lạ là những đường tốt, đem lại may mắn cho người sở hữu. Vậy đường chỉ tay lạ, hiếm có là như thế nào ? Cùng Phước Khangtìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Đường chỉ tay hình chữ M

Đường chỉ tay hình M là một trong những đường chỉ tay lạ, hiếm có trên Thế giới. Đây là đường chỉ tay lạ nhưng được xem là đường chỉ tay tốt, đem lại nhiều may mắn. Hình chữ M được tạo nên bởi 4 đường chỉ tay chính trong bàn tay. Theo thuật bói bàn tay, những đường chỉ tay lạ này là tín hiệu của thiên tài, có năng lực chỉ huy xuất sắc .

Những người sở hữu đường chỉ tay lạ hình chữ M thường có tính cách can đảm, kiên cường và mạnh mẽ, kĩ năng và trực giác vô cùng tuyệt vời. Khi làm bất cứ việc gì, họ cũng đều chăm chỉ, nỗ lực và cống hiến hết mình để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, những người này thường gặp nhiều suôn sẻ và rất phong phú.

đường chỉ tay chữ M
Đường chỉ tay hình chữ M

Ngoài xã hội, người chiếm hữu một trong những đường chỉ tay đặc biệt này luôn là điểm trung tâm của mọi người. Họ có kỹ năng hùng biện, giao tiếp tốt, biết xây dựng các mối quan hệ xã hội và sẵn sàng nhiệt tình giúp đỡ người khác. Vì vậy, họ luôn được mọi người kính trọng và yêu mến. Không những thế, những người sở hữu đường chỉ tay hiếm có này còn rất nhạy bén, tinh xảo và biết nắm bắt cơ hội.

Đường chỉ tay hình chữ Nhất

Đường chỉ tay hình chữ Nhất là một trong những đường chỉ tay lạ và hiếm có nhất. Đa số, mỗi người sẽ có 3 đến 4 đường chỉ ở mỗi lòng bàn tay, tương ứng với đường tình duyên ( tâm đạo ), đường trí tuệ ( trí đạo ) và đường sống ( sinh đạo ) và đường định mệnh. Tuy nhiên, trên quốc tế có rất ít người mà bàn tay chỉ có 1 đường chỉ duy nhất. Thực tế, chưa đến 1,5 % dân số trên quốc tế chiếm hữu đường chỉ tay lạ và hiếm có này.

Theo nhân tướng học, đường tâm đạo khi trùng với đường trí đạo thành một đường, sẽ gọi là chỉ tay hình chữ nhất. Những người chiếm hữu đường chỉ tay lạ này thường có khí chất mưu trí, năng lực thiên bẩm. Họ là những thiên tài, sở hữu trí tuệ và thường giữ những chức vụ cao trong công việc.

đường chỉ tay chữ nhất
Đường chỉ tay hình chữ Nhất

Bên cạnh đó, những người này có tính cách vô cùng can đảm và mạnh mẽ, kiên cường, ý chí cao vì thế sự nghiệp ngày càng phát triển. Trong việc làm, họ luôn tập trung chuyên sâu cao độ, thao tác hết mình và đặc biệt có tính sáng tạo rất cao.

  • Nam giới có đường chỉ tay hình chữ Nhất thường có tài năng phi thường. Bất kể trong hoàn cảnh nào, họ vẫn bản lĩnh, can đảm vượt qua mà không hề nản lòng. Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên lại khá phức tạp, nhiều trắc trở.
  • Nữ giới chiếm hữu đường chỉ tay hình chữ Nhất thường gặp được suôn sẻ và những điều tốt trong sự nghiệp.

Đường chỉ tay vân song ngư ( hình con cá )

Đường chỉ tay lạ tiếp theo là chỉ tay vân song ngư, được tạo ra bởi hai đường chỉ vòng cung khép lại giống như hình con cá cách điệu. Người chiếm hữu đường chỉ tay quý và hiếm là người có khí chất hơn người, năng lực xuất chúng vô cùng. Trên toàn thế giới, có rất ít người chiếm hữu được điều đặc biệt này .

Xét theo nhân tướng học, những người có đường chỉ tay lạ hình song ngư thường là người có năng lực, trí tuệ mưu trí và sinh khí dồi dào, công việc thăng quan tiến chức. Những cá thể này luôn có con đường công danh sự nghiệp rộng mở và tài trí hơn người, ai cũng đều nể phục .

đường chỉ tay vân song ngư
Đường chỉ tay vân song ngư

Về đường tình duyên, người sở hữu đường chỉ tay lạ này thường sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên gia đình. Những người có đường chỉ tay đặc biệt hình con cá là tuýp người chung thủy, luôn hết lòng và chăm sóc đến mái ấm gia đình của mình. Đặc biệt, phái đẹp có chỉ tay hiếm này rất chịu khó, đảm đang và có số vượng phu ích tử. Người sở hữu đường chỉ tay vân song ngư được dự đoán sẽ được hưởng nhiều vinh quang giàu sang, đời sống giàu sang, thịnh vượng vào trung và hậu vận.

Đường chỉ tay hình chữ X

Theo điều tra và nghiên cứu toàn Thế giới, chỉ có 3 % dân số suôn sẻ chiếm hữu đường chỉ tay hình chữ X. Đường chỉ tay hình X được hình thành từ 2 đường chỉ ở giữa lòng bàn tay, phía 4 ngón tay và nằm trên ngón tay cái. Chữ X phải hiện lên rõ ràng, nét đậm, không bị tác động ảnh hưởng hoặc chia cắt bởi những đường chỉ nhỏ lẻ khác .

Xét theo thuật xem bói bàn tay, những người sở hữu đường chỉ tay lạ này thường là người bao dung, luôn yêu thương mọi người, tính tình cương trực. Bên cạnh đó, họ có trí tuệ vô cùng mưu trí, năng lực chỉ huy tài tình. Vì vậy những người này thường có chức vụ cao trong việc làm, luôn được mọi người nể trọng .

Trực giác của họ cũng rất nhạy bén, trí nhớ siêu phàm, đặc biệt rất giỏi quan sát và có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, mới lạ. Họ luôn xem xét, tính toán mọi yếu tố một cách cẩn trọng, chu đáo. Không chỉ dừng lại ở đó, trong quan điểm nhân tướng đó, những cá thể này có năng lực thích ứng cao, sẽ không cảm thấy phiền phức với những thứ diễn ra xung quanh .

Đường chỉ tay hình chữ X
Đường chỉ tay hình chữ X

Vận mệnh của những người chiếm hữu đường chỉ tay hình chữ X luôn giàu sang, giàu sang và được nhiều người kính trọng. Con đường sự nghiệp của họ vô cùng sáng lạn. Trong đời sống, những người này hay gặp nhiều phước lành, được quý nhân trợ giúp. Đời sống ngày một sung túc, gia đạo bình an. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại đến khá muộn, cả nam và nữ đều là những người mẫu mực trong mái ấm gia đình.

Đường chỉ tay tam xiên ( vân tam kỳ)

Đường chỉ tay tam xiên còn được gọi là đường chỉ tay đuôi phượng. Người chiếm hữu kiểu chỉ tay này thường có 3 đường chỉ trông như một nhánh cây, tỏa ra ba hướng khác nhau. Điểm đặc biệt là cả ba đường đều cắt ngang qua đường tình duyên trong lòng bàn tay .

Người chiếm hữu những đường chỉ tay lạ này thường là người có trực giác tốt, tư duy và trí tuệ mưu trí, tâm lý logic. Họ rất biết cân đối giữa lý trí và tình cảm, đưa ra những quyết định hành động đúng đắn. Trong mọi thực trạng, bất kể khó khăn trong đời sống, những người này luôn bình tĩnh vượt qua một cách thuận tiện .

Đường chỉ tay Tam xiên
Đường chỉ tay Tam xiên

Trong tiếp xúc hằng ngày, người sở hữu đường chỉ tay lạ hình tam xiên rất biết cách tạo dựng và giữ gìn các mối quan hệ, nỗ lực giúp sức người khác. Họ luôn nỗ lực hết mình cho tất cả mọi việc, dựa trên công sức của bản thân để phấn đấu làm giàu .

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang