Tư vấn nhanh

Lông mày ở nam giới ảnh hưởng đến sự nghiệp như thế nào?

Ngày đăng: 27/10/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Lông mày ở nam giới được xem là thành phần khá quan trọng của khuôn mặt, mang lại tài lộc, may mắn và thuận lợi trong kinh doanh sự nghiệp. Do đó, việc điều chỉnh các đường nét trên chân mày một cách đúng đắn và phù hợp có thể thay đổi vận mệnh, cải thiệntướng sốcủa chủ nhân. Vì vậy việc lựa chọn tướng chân mày nam phù hợp để cải thiện tướng mạo cũng như tướng số là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự ảnh hưởng của lông mày dành cho nam trong bài viết dưới đây.

Các dáng lông mày ở nam giới

Lông mày rồng

Dáng lông mày rồng
Lông mày ở nam giới hình rồng

Những người đàn ông sở hữu lông mày rồng có các sợi lông mày thường đậm và dày. Phần đầu lông mày mỏng nhưng đuôi rậm và cao hơn đầu lông mày. Những người này thường rất thông minh, nhanh nhẹn và tài trí. Trên con đường sự nghiệp, sẽ luôn gặp những điều may mắn. Trong tương lai, sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Lông mày rậm

lông mày rậm
Lông mày rậm ở nam giới

Giống như tên gọi, những người lông mày rậm có số lượng lông nhiều, dày. Những giới mày râu sở hữu lông mày rậm, không chỉ tạo được sức hút mạnh mẽ mà kiểu lông mày này còn có thể mang lại tài vận và may mắn cho người sở hữu. Những cánh mày rầu có lông mày rậm thường là người thẳng thắn và độc lập, luôn muốn đương đầu với thử thách để chứng minh khả năng của mình. Trong tương lai, sẽ gầy dựng được sự nghiệp vững chắc nhờ trí thông minh và nhạy bén của mình.

Lông mày hình mũi kiếm

lông mày hình mũi kiếm
Lông mày ở nam giới hình mũi kiếm

Đầu mày và đuôi mày hình mũi kiếm giống một hình tam giác có dáng nhọn. Người đàn ông sở hữu lông mày mũi kiếm thường rất hào phóng, ngay thẳng. Luôn coi trọng danh dự của bản thân, nên rất giữ chữ tín và cố gắng làm tròn trách nhiệm trong công việc. Người đàn ông có dáng mày này rất thích tìm tòi, khám phá thử thách. Người này sẽ sớm thành công nhờ vào kinh nghiệm, học thức sâu rộng cũng như tài năng của mình.

Lông mày nam nhỏ, gọn

Người có lông mày nhỏ, gọn thường không quá rậm, có dáng ngang và hơi dốc ở phần đuôi. Nhìn bên ngoài, dáng mày này khá đẹp và thu hút. Những người sở hữu lông mày nhỏ , ẩn bên trong vẻ ngoài điềm đạm, ôn hòa, là người có tính cách năng động, hoạt bát, đầu óc thông minh, nhạy bén. Luôn suy nghĩ thật kỹ trước khi ra quyết định. Biết phân định đúng sai, con đường sự nghiệp khá thuận lợi và may mắn.

Đàn ông có lông mày cọp

dáng lông mày cọp
Lông mày hổ ở nam giới

Dáng lông mày cọp có đặc điểm nhận dạng của một đôi mắt quý. Lông mày có dạng bản to, sợi khá thô, dài hơn mắt, phần đầu mày hơi thưa, phần đuôi dài và hướng lên trên. Những cảnh mày râu sở hữu lông mày cọp là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và tham vọng lớn trong sự nghiệp. Tuy không quá giàu sang nhưng trên con đường sự nghiệp, những người này luôn nhận được sự tôn trọng từ mọi người. Nếu có cố gắng, chắc chắn sẽ gầy dựng kinh tế ổn định, vững chắc.

Đàn ông có lông mày sư tử

lông mày sư tử
Lông mày sư tử

Lông mày sư tử có đặc điểm là đậm, dài ngang với mắt, hơi cong ở phần đuôi. Đàn ông sở hữu chân mày sư tử thường rất thông minh, sắc xảo. Luôn biết cách kiểm soát cảm xúc trong công việc. Những người đàn ông có lông mày sư tử, tuy sẽ phải gặp phải một số thử thách lớn nhưng càng về già, sẽ càng được hưởng phú quý.

Đàn ông cólông mày ngang

lông mày ngang
Lông mày ngang ở nam giới

Lông mày ngang có hình dạng giống như chữ nhất trong Hán Tự, lông đen mịn, ấn đường có khoảng cách vừa phải, bề ngang tương đối to. Những người đàn ông sở hữu lông mày ngang sống khá thực tế và tài giỏi. Những người này luôn biết cách giao tiếp, ứng xử, do đó sẽ thuận lợi hơn rất nhiều trên con đường sự nghiệp.

Đàn ông cólông mày đứt đoạn

lông mày đứt đoạn
Lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn là lông mày mọc gián đoạn, dài ngắn, đậm nhạt bất thường. Những người đàn ông sở hữu dáng mày này thường gặp phải khá nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Sự nghiệp lên xuống bất ổn. Tuy vậy, nếu kết hợp với các đặc điểm khác như trán cao, mũi cao, ấn đường rộng, có thể sẽ thay đổi vận mệnh người đàn ông, thậm chí còn mang lại may mắn, danh vọng.

Đàn ông có lông mày ngắn, dài

Đàn ông có lông mày ngắn thường độc lập, mạnh mẽ, tuy nhiên lại rất cố chấp và hiếu thắng. Họ không thích giúp đỡ nào của người khác.

Đàn ông có dáng mày dài thì hoàn toàn ngược lại. Họ thường dễ bị cảm xúc chi phối, thiếu quyết đoán trong các quyết định công việc, sự nghiệp. Những người này chỉ thích sự yên bình, ổn định.

Lông mày vòng cung

Kiểu lông mày này có hình vòng cung, phần đuôi dài và hơi thưa dần. Những người có cặp chân mày này thường sống có trách nhiệm, thông minh, nhạy bén, sáng tạo. Những người này có bản lĩnh lớn, dám đảm nhận thực hiện khó khăn, nên luôn nhận được sư tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Nhờ vào khả năng sắp xếp và phân bổ thời gian hợp lý, những người có lông mày vòng cung vừa có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang