Tư vấn nhanh

Năm Quý Mão sinh con tháng nào tốt?

Ngày đăng: 01/11/2023 | Chuyên mục: Ngày tốt
Chia sẻ

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có một số mạng riêng, tùy vào từng năm sinh cũng như tháng sinh, ngày sinh. Nhưng hầu hết cha mẹ khi sinh con đều mong muốn sinh con tháng nào tốt để có được một lá số tử vi tố đẹp, luôn khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn. Vậy sinh con tháng nào tốt? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý bạn đọc những tháng tốt để sinh con và ý nghĩa của từng tháng sinh của bố mẹ tuổi Mão trong năm Quý Mão 2023.

Sinh con tháng nào tốt trong năm Quý Mão?

Năm Quý Mão 2023 là năm của những người thuộc tuổi Mèo, có ngũ hành nạp âm là Kim Bạch Kim. Những đứa trẻ sinh ra vào năm 2023 sẽ có mệnh Kim hay Kim Bạch Kim, nghĩa là vàng pha bạc. Kim trong Kim Bạch Kim là kim mỏng nên rất ngại gặp hỏa. Do đó, các bậc cha mẹ khi chọn tháng sinh con nên tránh sinh vào những tháng mùa hạ như tháng 5, tháng 6 âm lịch năm 2023.

Sinh con tháng nào tốt năm Quý Mão
Sinh con tháng nào tốt năm Quý Mão

Bên cạnh đó, cũng vì kim mỏng nên rất cần kim tạo vượng kim và cần thổ để thổ sinh kim. Chính vì vậy, bố mẹ nên sinh vào các tháng kim, rơi vào mùa thu như tháng 7, tháng 8, tháng 9 và những tháng thổ như tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12.

Ý nghĩa của từng tháng sinh trong năm Quý Mão

Ý nghĩa sinh con tháng nào tốt trong năm Qúy Mão
Ý nghĩa sinh con tháng nào tốt trong năm Qúy Mão

Sinh vào tháng 1 năm Qúy Mão sẽ nhận được chữ Châu Tước. Số này đặng Châu Tước tánh hạnh đặng cao cường. Những đứa bé sinh vào tháng 1: ăn mặc không thiếu, liên tài thịnh vượng. Ra đường được nhiều người kính trọng

Sinh vào tháng 2 năm Qúy Mão sẽ nhận được chữ Giác Ưng. Chứ này cho biết tâm tánh cao thượng, nằm quyền hành cao, tuổi lớn có tài lọc. Tâm luôn an yên và vui vẻ với đời.

Sinh vào tháng 3 sẽ nhận được chữ Bạch Hạt. Chữ này ý chỉ việc đi buôn bán tứ phương, có nhiều tiền của, con cái nuôi lớn sẽ làm ăn thịnh vượng, cha mẹ được thong thả.

Sinh vào tháng 4 sẽ nhận được chữ Phụng Hoàng. Chữ này chỉ tánh hiền lành, có chức cao phận lớn. Nếu không cũng sẽ phát tài lớn, hưởng nhiều vinh hoa, phú quý.

Sinh vào tháng 5 sẽ nhận được chữ Sư Tử: Những người được nhận được chữ này có chức quyền lớn, tính tình ôn hoà, vui vẻ với đời, có nghề nghiệp ổn định, phát triển, làm ăn ngày càng thịnh vượng.

Sinh vào tháng 6 sẽ nhận được chữ Kim Kê. Chữ Kim Kê cho biết người có tánh hạnh can đảm, giỏi văn chương, làm được nhiều nghề khác nhau, có danh tiếng lộc thực nhiều.

Sinh vào tháng 7 được chữ Hề Sắc. Số này đặng Hề Sắt, ý chỉ người có tài, nghề nghiệp, học hành tinh thông, làm quan cũng tốt, làm dân cũng thì có tài.

Sinh vào tháng 8 được chữ Yến Tử. Chữ Yến Tử cho biết tâm tánh khéo, thân hình, dáng dấp đi đứng nhẹ nhàng, nói chuyện hoạt bát, vui vẻ, ít gặp phải những chuyền buồn sầu.

Sinh vào tháng 9 được chữ Hồng Cao. Người nhận chữ Hồng Cao này hay lui tới chốn quan trường, một đời bình yên vui vẻ, thu hút nhiều tài lộc.

Sinh vào tháng 10 được chữ Sơn Lộc. Những đứa trẻ nhận được chữ này, thuở nhỏ cách xa cha mẹ, cha mẹ lo làm ăn nên việc chi cũng chẳng đủ. Những khi tuổi lớn ắc sẽ thành danh, thành vượng, vàng bạc đầy rương.

Sinh vào tháng 11 sẽ nhận được chữ Khổng Tước. Người nhận được chữ Khổng Tước sẽ có có danh tiếng, sang trọng, biết chi tiêu cẩn thân trong làm ăn, tự lập lấy thân.

Sinh vào tháng 12 sẽ nhận được chữ Bột Cưu. Người nhận chữ Bột Cưu ở đời có tính làm lành, y lọc không thiếu, tuy tuổi nhỏ chưa khá nhưng đến lớn ắc vui vẻ và thanh vượng.

Kết luận

Nhìn chung, người sinh năm Quý Mão, đặc biệt là các cha mẹ sinh con năm Qúy Mão tháng nào tốt thường rất giỏi giang, có được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. Tuy đôi lúc có gặp phải khó khăn, bế tắc, nhưng những người sinh năm Quý Mão ắc sẽ có quý nhân phù trợ và dễ dàng vượt qua. Người sinh năm Quý Mão 2023 cần kiêng kỵ với các màu sắc thuộc hành Hỏa, như màu đỏ, cam, hồng, tím. Vì những màu này sẽ làm cản trở sự may mắn, tiền tài đến với người tuổi Mão.

Những thông tin về sinh con ngày nào tốt nêu trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Xem thêm các bài viết về ngày tốt của chúng tôi tạiNgày tốt.Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang