Tư vấn nhanh

Người có lông mày tam giác có số mệnh như thế nào?

Ngày đăng: 02/11/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Lông mày có thể nói là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, bởi hình dáng lông mày không chỉ ảnh hưởng đến khí chất của một người mà còn liên quan đến tính cách, thậm chí là vận may. Lông mày hình tam giác là dáng lông mày tương đối phổ biến ở nam, những người có lông mày hình tam giác thường mạnh mẽ hơn, hoạt bát, có ý chí mạnh mẽ, tự tin, nhiều tham vọng và có thể gọi là can đảm. Hãy cùng Phước Khangtìm hiểu dáng lông mày tam giác có số mệnh như thế nào qua bài viết dưới đây nhé !

lông mày tam giác
Người có lông mày tam giác sẽ có số mệnh như thế nào?

Kiểu dáng lông mày tam giác là như thế nào ?

Lông mày hình tam giác còn thường được gọi là lông mày chiến binh, hầu hết các sát thủ hoặc chiến binh đều có kiểu lông mày này, kiểu lông mày này kiên quyết và dứt khoát, không sợ thất bại.

Những người có lông mày hình tam giác thường có tính cách oai phong, nghị lực, có ý chí mạnh mẽ, tự tin và tham vọng, can đảm cực kỳ nhạy bén trong việc tính toán kinh tế và số lượng. Tuy nhiên, nhược điểm của người có tướng mày này là thích tự cho mình là trung tâm và tự tin thái quá.

Vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông mày tam giác

Đối với phụ nữ

Phụ nữ có lông mày tam giác có tính cách như đàn ông, là người phụ nữ tài hoa vẹn toàn. Kiểu phụ nữ này rất tuyệt vời và hào phóng, là một người rất hay nói. Phụ nữ có dáng lông mày này thường có xu hướng nam tính hơn trong cách cư xử, hơn nữa họ rất trung thành, thường tạo cho người ta cảm giác độc đoán, khiến người đối diện rụt rè phải nản lòng.

Phụ nữ sở hữu lông mày tam giác về sự nghiệp phải trải qua nhiều thử thách, hành trình vất vả gian nan. Nhưng phải biết tin tưởng vào mình thì mọi việc rồi cũng ổn. Khi đã nhận được sự thành công, luôn ghi nhận sự giúp đỡ của mọi người.

Tướng mày này cho thấy người này tình duyên đến khá muộn. Khi mới bắt đầu một mối quan hệ, họ thường phải chịu nhiều cay đắng, nhưng càng về sau sẽ càng hạnh phúc. Đặc biệt họ kết hôn khá muộn, nếu kết hôn sớm thì không được bền.

lông mày tam giác ở nữ giới
Vận mệnh của phụ nữ có lông mày tam giác

Đối với đàn ông

Hầu hết đàn ông có lông mày tam giác đều rất tự tin và có nhiều tham vọng, làm việc gì cũng khá táo bạo, cũng là người có chí khí cao, có tinh thần trách nhiệm cao, được người khác tin tưởng. Những người có lông mày hình tam giác rất quyết đoán, tự tin, tham vọng và mạnh mẽ. Trong công việc và cuộc sống, là người dũng cảm và có phản ứng nhạy bén với các con số và nền kinh tế. Là người có động quyết đoán, có lòng kiên trì bền bỉ và cũng có tinh thần tiên phong. Tuy đôi khi hơi bướng bỉnh nhưng họ cũng có thể thành đạt trong sự nghiệp, cơ hội thành công cao và có thể trở thành doanh nhân giỏi.

Những người có dáng lông mày này thường có xu hướng tự cho mình là trung tâm và tự tin thái quá, đôi khi khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

lông mày ta giác ở nam giới
Vận mệnh của người đàn ông có lông mày tam giác

Về sự nghiệp, đàn ông lông mày tam giác thường rất khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, họ sẵn sàng đương đầu khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Luôn thích tìm tòi lĩnh vực mới, nhờ bản tính nhanh nhẹn, tháo vát mà người có lông mày tam giác dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc. Luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nắm bắt và giải quyết nhanh mọi vấn đề. Chính những nét nổi bật về tính cách cho thấy được những người tướng lông mày tam giác trở thành những người lãnh đạo giỏi, tiềm năng, luôn truyền cảm hứng cho người khác.

Về tình duyên, đàn ông lông mày tam giác tính cách mạnh mẽ và độc lập, cái tôi thường khá lớn nên trong cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi mâu thuẫn. Nếu biết tiết chế cảm xúc thì cuộc sống hôn nhân vẫn đảm bảo bình yên.

Ngoài ra việc xem tướng lông mày tam giác một cách chi tiết hơn cũng cần chú ý đến những đặc điểm liên quan đến như màu sắc, độ thưa rậm, chiều dài, khoảng cách 2 mắt… để có thể có cái nhìn khách quan hơn.

Tướng lông mày tam giác dựa độ dài
Tướng lông mày tam giác dựa trên độ dài

Dựa vào màu sắc lông mày

Lông mày tam giác có màu đen bóng, dày vừa phải, người này có tấm lòng bao dung luôn biết phấn đấu trong xây dựng sự nghiệp. Nếu lông mày có màu vàng, người này có thể gặp khó khăn về tiền bạc.

Dựa vào độ rậm – thưa lông mày

Lông mày có độ rậm thô là những tuýp người nhân từ, bao dung, luôn biết điều hòa các mối quan hệ. Là người cực kỳ coi trọng và có trách nhiệm với gia đình. Ngược lại, với lông mày tam giác thưa theo nhân tướng học, cho thấy người này thiếu chủ kiến, thích sống dựa dẫm vào người khác. Dễ bị lừa gạt, mất mát tiền bạc.

Dựa vào độ dài lông mày

Lông mày dài hơn mắt: đây được xem là tướng lông mày tốt theo nhân tướng học. Lông mày tam giác dài hơn đuôi mắt, gia đình thường sum vầy, nhiều anh em, cuộc sống dễ hưởng vinh hoa, phú quý.

Lông mày ngắn hơn mắt: Lông mày được gọi là cung huynh đệ trong nhân tướng học, người có lông mày ngắn hơn mắt thương ít anh em, tính cách hay nóng nảy, tinh thần cũng không vững vàng.

Dựa vào khoảng cách 2 mắt

Khoảng cách 2 mắt tiêu chuẩn bình thường là chiều rộng của 2 ngón tay trỏ và giữa, nếu nhỏ hơn thì được coi là hẹp, rộng hơn thì là xa.

Khoảng cách 2 mắt quá gần: sở hữu tướng mày tam giác có 2 mắt nằm sát liền nhau thường thiếu tự tin, hay lo lắng và cảnh giác với mọi người xung quanh một cách quá độ. Khoảng cách hẹp giữa 2 mắt sẽ khiến sơn căn theo đó cũng bị thu nhỏ lại, vận thế theo đó bị ảnh hưởng.

Khoảng cách 2 mắt quá xa: với tướng lông mày có mắt cách quá xa cho thấy người này tính tình hiền lành, hòa đồng, thích cuộc sống bình yên. Đây cũng là người chịu nhiều thiệt thòi bởi sự thiệt thà bị nhiều người lợi dụng.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang