Tư vấn nhanh

Người sở hữu lông mày tướng quan có vận mệnh như thế nào ?

Ngày đăng: 03/11/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Trong nhân tướng học, lông mày tướng quan được mệnh danh là dáng mày cát tường, phước lành, tượng trưng cho vẻ đẹp của tri thức. Người sở hữu lông mày tướng quan thường thông minh, uyên bác và hiểu biết sâu rộng. Vật lông mày tướng quan là như thế nào ? Cùng Phước Khangtìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

lông mày tướng quan
Lông mày tướng quan được mệnh danh là dáng mày cát tường

Đặc điểm lông mày tướng quan ở nam và nữ giới

Nhận dạng lông mày tướng quan nam giới

Đặc trưng của lông mày ở nam giới phần lớn thường có bản to, sợi mày cứng vàlông mày rậmrạp hơn. Và ở dáng mày tướng quan cũng vậy, một số đặc trưng nổi bật của nam giới khi sở hữu lông mày tướng quan như sau:

  • Cặp chân mày sắc nét, đen nhánh, có chiều dài và chiều rộng cân đối với nhau.
  • Lông mày mọc xuôi về phía đuôi mày được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng chứ không hề lộn xộn.
  • Phần đuôi lông mày có độ dài vừa phải qua mắt một chút, đuôi hơi bầu và ôm trọn với các đường nét của khuôn mặt.
  • Độ dày của chân mày vừa phải, khoảng cách ở đầu mày bằng hoặc nhỏ hơn so với chiều rộng của cánh mũi.

Nhận dạng lông mày tướng quan ở nữ giới

Lông mày ở nữ giới có đặc trưng nhỏ nhắn, mảnh mai và xu hướng sắc nét hơn. Do đó, khi sở hữu lông tướng mày quan cũng không to hoặc quá rậm rạp như ở nam giới. Lông mày tướng quan ở nữ giới có những đặc điểm như sau:

  • Sợi mày thường đen mịn, dày vừa phải nhưng rất sắc nét.
  • Dáng mày thẳng có phần đuôi mày rộng ra so với đầu mày. Đuôi mày có hơi hướng lên phía trên thái dương và có góc nhọn như mũi kiếm. Tuy nhiên, là mũi kiếm khá nhỏ nhắn.
  • Toàn bộ lông mày cong đều như hình vầng trăng và có độ dài hơi qua mắt một chút.
lông mày tướng quan ở nữ
Đặc điểm lông mày tướng quan ở nữ sợi mày thường đen mịn, dày vừa phải nhưng rất sắc nét

Giải mã ý nghĩa của lông mày tướng quan

Lông mày tướng quan là dáng mày hiếm có và không nhiều người trên thế giới sở hữu dáng mày này. Nếu ở thời xưa, người sở hữu dáng mày này thường là tướng quân, thủ lĩnh với ý chí mãnh liệt. Thời nay, dáng lông mày tướng quan vẫn được đánh giá cao và đa số những người sở hữu dáng mày này đều nắm giữ các chức vụ quan trọng trong xã hội.

Ý nghĩa lông mày tướng quan ở nam giới

Nam giới sở hữu lông mày tướng quan thường có vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ và cực kỳ thu hút. Thường là những người thông minh, nhạy bén, có khả năng thuyết phục và kỹ năng giao tiếp rất tốt nên được nhiều người kính trọng.

Nhờ sự nhanh trí, khôn khéo và khả năng thích ứng nhanh với sự thay đổi của công việc, cuộc sống nên những người đàn ông sở hữu tướng mày quan thường dễ dàng thăng tiến cao trong công việc. Họ gặt hái được rất nhiều thành tích trong sự nghiệp mà ít ai có thể làm được và con đường công danh cực kỳ sáng giá.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, sự nghiệp thành công nên rất dễ hiểu khi những người đàn ông có tướng mày quan thường được nhiều người theo đuổi. Họ trưởng thành, điềm đạm nên sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình sau này.

Ý nghĩa lông mày tướng quan ở nữ giới

Tương tự như ý nghĩa tốt đẹp lông mày tướng quan ở nam giới, nữ giới khi sở hữu dáng mày này cũng là những người phụ nữ cá tính, tri thức và vô cùng mạnh mẽ. Song, đây cũng là cô gái có tấm lòng bao dung, thương người nên luôn được giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Phụ nữ sở hữu mày tướng quan thường là những người thông minh, một khi đã quyết tâm làm việc gì cũng sẽ kiên trì thực hiện đến cùng. Họ có đam mê, ý chí nên dễ đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp.

Chính bởi họ quá thành công trong sự nghiệp nên thường không quan tâm đến chuyện yêu đương. Do đó, những người phụ nữ sở hữu lông mày tướng quan thường có tình duyên đến khá muộn. Họ là người phụ nữ thành công , tài giỏi do đó tiêu chuẩn của họ với người đàn ông của đời mình cũng khá cao. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp thì tình duyên của họ thường khá hạnh phúc và viên mãn.

Những dáng lông mày tướng quan thường thấy

Dáng rồng – Tướng số giàu sang

Chân mày rồng có sợi mày thưa dài, rõ nét với hình dáng uốn cong phần đuôi cao hơn đầu lông mày. Phần đầu mày nhỏ hơi xếch lên tạo nên dáng mày thanh thoát, quý phái. .

Nam giới khi sở hữu chân mày rồng thường có tài năng xuất chúng, số mệnh giàu sang, là người có tài lãnh đạo do đó sự nghiệp của họ đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Những người sở hữu mày rồng thường khá hào phóng, thẳng thắn và cũng rất thú vị.

Đối với nữ giới khi sở hữu lông mày tướng quan dáng rồng thường sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, thần thái. Vẻ ngoài sắc sảo nhưng bên trong là người bao dung, hiền lành và luôn cố gắng đem đến năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

lông mày dáng rồng
Lông mày tướng quan dáng rồng

Dáng sư tử – Sự nghiệp thăng tiến

Lông mày tướng quan dáng sư tử có đặc trưng phần lông mày rậm, có độ dài ngang bằng với mắt và bản lông mày khá lơn. Lông mày dáng sư tử mọc cao và xa mắt, điều này sẽ mang đến nhiều thuận lợi, hanh thông trong cuộc sống của chủ nhân.

Đây được xem là dáng lông mày tướng quan điển hình, kết hợp cùng mắt sư tử ở nam giới sẽ mang đến sự nghiệp thăng hoa. Đặc biệt, đàn ông khi sở hữu dáng mày sư tử cũng rất quyền lực, họ thường làm ở môi trường quân đội hoặc lãnh đạo cao cấp ở chính phủ. Với sự thông minh, tầm nhìn xa cùng tính tình quyết đoán, bản lĩnh nên gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Ở nữ giới, dáng mày sư tử rất hiếm gặp, tuy nhiên người phụ nữ sở hữu dáng mày này cùng mắt phượng thường là người nhạy bén, hoạt bát, kỹ năng giao tiếp tốt nên được nhiều người yêu mến. Sự nghiệp của những người này có thể có nhiều khởi sắc khi ở độ tuổi trung niên.

lông mày dáng sư tử
Lông mày tướng quan dáng sư tử

Dáng kiếm – Đức cao vọng trọng

Đặc trưng của lông mày tướng quan dáng kiếm là có những sợi lông mày mịn màng, khoảng cách giữa hai đầu chân mày vừa phải, bản lông mày khá nhỏ. Lông mày có độ dài qua mắt trông như hình lưỡi kiếm có đuôi ngược lên phía trên.

Nam và nữ giới khi sở hữu dáng mày lưỡi kiếm đều được đánh giá là một trong những dáng mày tốt trong nhân tướng học. Họ đa phần đều là những người nhạy bén, nhanh nhẹn, tri thức nên có tướng làm quan hoặc nắm giữ các chức vụ lớn. Tuy nhiên, họ khá cứng nhắc, ương bướng nên nếu khắc phục được sẽ dễ đạt được thành công sớm.

lông mày dáng kiếm
Lông mày tướng quan dáng kiếm

Dáng hình tam giác – Tướng số nhà lãnh đạo

Lông mày tướng quan hình tam giác có đặc điểm là đầu lông mày nhỏ và to dần về phía đuôi. Nhìn bằng mắt thường sẽ trông giống như một hình tam giác có phần hơi thô cứng.

Nam và nữ sở hữu dáng mày hình tam giác là những người nhiệt huyết, sáng tạo và linh hoạt nên tạo được nhiều mối quan hệ trong xã hội. Người có dáng mày hình tam giác rất có tài lãnh đạo, lời nói có trọng lượng và uy nghiêm nên được nhiều người kính nể. Tuy nhiên, người có mày hình tam giác thường nóng tính, hiếu thắng, cần tiết chế cảm xúc, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định để tránh mắc sai lầm vì hành động vội vàng.

lông mày dáng hình tam giác
Lông mày tướng quan hình tam giác

Dáng hình lưỡi mác – Cuộc sống viên mãn

Dáng mày hình lưỡi mác có đặc trưng là phần mày dài hơn qua mắt. Phần đầu lông mày thường thon nhưng phần đuôi có xu hướng hếch ngược lên trên trông giống như hình lưỡi mác.

Nam và nữ sở hữu dáng mày lưỡi mác thường là những người có tính tình cương trực, ngay thẳng và có khả năng xử lý tình huống tốt nên được nhiều người nể phục. Tuy nhiên, cần tiết chế tính cách nóng nảy để dễ dàng phát triển hơn trong sự nghiệp.

dáng lông mày hình lưỡi mác
Lông mày tướng quan hình lưỡi mác

Dáng chữ nhất – Tướng số sung sướng

Lông mày dáng chữ nhất hay còn gọi là mày ngang cũng là một trong các chân mày tướng quan thường thấy nhất. Đặc trưng của dáng mày chữ nhất là có phần lông mày đen mịn, khoảng cách giữa hai đầu chân mày vừa phải, bản to và mày trải dài bằng hoặc qua mắt.

Nam và nữ khi sở hữu dáng mày chữ nhất thường là người biết cách đối nhân xử thế, rất khéo léo trong giao tiếp nên hiếm khi mất lòng người khác. Sở hữu dáng mày chữ nhất, cả nam và nữ đều có khả năng cao thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình.

dáng lông mày hình chữ nhất
Lông mày tướng quan hình chữ nhất

Dáng chữ bát – Tướng quân phú quý

Lông mày chữ bát có đặc trưng phần đuôi mày rủ xuống về phía mắt. Đặc trưng này của lông mày khiến cho gương mặt có phần trông buồn bã. Những người sở hữu dáng mày chữ bát thường có tính cách hiền hậu, phóng khoáng và cuộc sống thoải mái, ít phải lo nghĩ.

Bản thân những người sở hữu dáng mày hình chữ bát đã là người tài trí, khá thông minh và nhạy bén nên có thể giải quyết các vấn đề khúc mắc trong công việc, cuộc sống một cách hài hòa.

lông mày chữ bát
Lông mày tướng quan hình chữ bát

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để theo dõi thêm các thông tin về phong thủy Phước Khang, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang