Tư vấn nhanh

Nhìn thấu tâm can qua 20 tướng mặt phụ nữ thường gặp

Ngày đăng: 27/10/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Từng người phụ nữ thì mỗi người sẽ có một đặc trưng riêng trên khuôn mặt của mình, không ai giống ai. Vì vậy mỗi tướng mặt đều có thể sẽ thể hiện một tính cách khác nhau. Chính vì điều đó ta có thể đoán và biết được tính cách của họ. Cùng Phước Khang tìm hiểu 20 tướng mặt phụ nữ thường gặp ở bài viết dưới đây nhé!

Tướng mặt phụ nữ
20 tướng mặt phụ nữ thường gặp

Tướng mặt phụ nữ tốt

Tướng mặt chữ điền vui vẻ hòa nhã

Người phụ nữ có khuôn mặt này tâm địa rất dễ chịu, thoải mái, vô cùng rộng rãi với mọi người tương tự như cái trán của họ. Ngoài sự phóng khoáng với bạn bè, họ cũng tỏ ra vô cùng chu đáo đối với các mối quan hệ xã giao.

Tướng mặt chữ điền vui vẻ hòa nhã
Tướng mặt chữ điền vui vẻ hòa nhã

Tướng mặt phụ nữ “Ai gặp cũng quý”

Đây là tướng mặt ngây thơ, trong sáng với các nét tròn trên khuôn mặt, vầng trán cao chứng tỏ họ có một xuất thân cao quý và được chăm sóc tốt ngay từ nhỏ. Phẩm chất đạo đức tốt.

Tuy vậy, nếu họ sở hữu một đôi mắt to, đen, nhưng ánh mắt lại vô cùng lạnh lùng, vô cảm thì có thể dù cho có xuất thân cao quý đến đâu nhưng nếu không được gia đình giáo dục tốt thì tương lai rất dễ trở thành một cô gái kênh kiệu, chảnh chọe và sẽ gây khó chịu cho người khác. Nêu cô ấy có một cặp lông mày lá liễu, thì chứng tỏ cô ấy là một người vô cùng dịu dàng, lương thiện và lễ phép.

Tướng mặt phụ nữ “Ai gặp cũng quý”
Tướng mặt phụ nữ “Ai gặp cũng quý”

Tướng mặt phụ nữ nhiệt tình như lửa

Phụ nữ khi có tướng này thì thường vô cùng nhiệt tình, luôn giúp đỡ mọi người mà không cần nhận lại, rất tốt bụng. Đặc điểm nhận diện như sau: tai đỏ hơn má, khuôn mặt vuông, vùng cằm có hai ngấn, lệ đường thì thâm đen, sở hữu một đôi mắt long lanh ướt át.

Tướng mặt phụ nữ nhiệt tình như lửa
Tướng mặt phụ nữ nhiệt tình như lửa

Tướng mặt phú quý tự tới

Tướng mặt này có sống mũi cao, thẳng tắp cùng với đó là một giọng nói ngọt ngào, cằm đầy đặn, nhân trung dài và sâu. Đây là tướng mặt phụ nữ sẽ được tài lộc, may mắn kéo đến hỗ trợ.

tướng mặt phú quý tự tới
Tướng mặt phú quý tự tới

Tướng mặt phụ nữ vô cùng giỏi giang, tài cán

Người có tướng mặt này sẽ là một người giỏi giang, tài năng có thể làm nhiều việc lớn. Người phụ nữ này sở hữu một đôi lông mày nằm ngang, có một đôi tai rộng, ở phía dưới cặp mắt sẽ có một đường thẳng nằm ngang, đồng thời nhân trung dài và sâu, miệng thì rộng, có một đôi môi dày.

Tướng mặt phụ nữ vô cùng giỏi giang, tài cán
Tướng mặt phụ nữ vô cùng giỏi giang, tài cán

Tướng mặt người tài hoa, nhạy bén

Đây là những người phụ nữ có đường chân tóc hình chữ M, xương mày đầy đặn, lông mày hình núi, mũi sáng tạo, cằm chẻ. Người có tướng này rất thông minh, tài năng, có rất nhanh nhạy trong mọi chuyện.

tướng mặt người tài hoa nhạy bén
Tướng mặt người tài hoa, nhạy bén

Tướng mặt của người có vận may mắn

Tướng mặt có một đôi lông mày thanh tú, cùng với xương gò má cao, vầng trán lại đầy đặn, hai tai cao hơn lông mày sẽ là một người lúc nào cũng gặp may mắn, vui vẻ.

tướng mặt người có vận may mắn
Tướng mặt của người có vận may mắn

Tướng mặt của người lãnh đạo

Với tướng mặt có sống mũi hình một túi mật treo, cặp mí mắt gập vào bên trong (còn gọi là hai mí ẩn), với hai tai áp sát đầu, cùng với đường nét môi rõ ràng. Đây là một người có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt mọi người đi đến thành công.

tướng mặt của người lãnh đạo
Tướng mặt của người lãnh đạo

Tướng mặt phụ nữ không tốt

Tướng mặt phụ nữ ương bướng

Người phụ nữ có tướng này thường rất ương ngạnh, khó chiều, sáng nắng chiều mưa, rất khó chịu, những đặc điểm nhận dạng tướng mặt này có thể kể đến như sau:

  • Đuôi lông mày xoáy tròn như trôn ốc,
  • Trên trán có nhiều nếp nhăn lộn xộn
  • Kích cỡ hai mắt không bằng nhau
  • Mũi nhỏ, gò má cao, người ngả về phía trước
tướng mặt phụ nữ ương bướng
Tướng mặt phụ nữ ương bướng

Tướng mặt phụ nữ tai quái

Đây là tướng mặt thể hiện sự gian mãnh, ranh ma: Với ánh mắt láo liên, giọng nói thì thều thào, một cái mũi diều hâu, cùng với hàm răng thì hướng vào trong, tổng thể khuôn mặt khi nhìn chính diện thì lại khác hẳn so với khi nhìn nghiêng.

tướng mặt phụ nữ tai quái
Tướng mặt phụ nữ tai quái

Tướng mặt phụ nữ thích phô trương, tiêu xài phung phí

Tướng phụ nữ này có xương lông mày nhô lên, sở hữu một cái miệng rộng, khuôn mặt có hình oval, mũi hơi hếch.

Đây là người phụ nữ có sở thích chạy theo mốt thời thượng, đặc biệt rất thích trang điểm khi đi dạo phố, thuộc tuýp người “ăn chơi không sợ tốn kém”.

Tướng mặt phụ nữ thích phô trương, tiêu xài phung phí
Tướng mặt phụ nữ thích phô trương, tiêu xài phung phí

Tướng mặt của cô gái mê tiền bạc

Là tướng mặt có hai đầu lông mày cách xa nhau, có khuôn mặt hình quả lê, một cặp mắt đào hoa, sống mũi tẹt, cười hở lợi.

tướng mặt cô gái mê tiền bạc
Tướng mặt cô gái mê tiền bạc

Những người phụ nữ bất mãn với chồng

Tướng mặt này có đôi mắt to và lộ thần, hai gò má cao, vùng thái dương lõm, với một sống mũi nổi gồ, giọng nói thì trầm như đàn ông. Cuộc sống người phụ nữ này liên tục có sự xung đột và mâu thuẫn với bạn đời của mình.

những người phụ nữ bất mãn với chồng
Những người phụ nữ bất mãn với chồng

Khuôn mặt của người thích thể hiện

Lông mày vô cùng thưa thớt, ngũ quan không hài hòa: nhỏ, nhọn; đuôi của cặp mắt thì trễ xuống dưới; miệng không thể khép chặt; nói chuyện lúc đầu nhanh, sau thì lại tuyệt đối im lặng.

Lý do là vì ban đầu bản thân thấy có lý nên tự tin nên nói nhanh, nhằm dùng lấy khí thế đó để lấn át người khác, khiến người khác phải e sợ. Nhưng thật ra, do tư duy kém cỏi, lý lẽ không được hay và chặt chẽ nên bị hồ đồ nên càng nói càng không biết bản thân nói gì. Người đời gọi những người này là người thích thể hiện.

khuôn mặt người thích thể hiện
Khuôn mặt người thích thể hiện

Tướng mặt ưa sinh sự

Tướng mặt tại thái dương có nốt ruồi, sau gáy mỏng, đôi môi ở hai bên trái và bên phải không đều nhau, mũi ba khúc, lưỡi ngắn. Đây là tướng người ương ngạnh, thích sân si và kiếm chuyện với người khác.

tướng mặt ưa sinh sự
Tướng mặt ưa sinh sự

Tướng mặt của người thích đóng kịch

Đây là tướng mặt phụ nữ thích đóng kịch, nhằm lấy lòng thương hại của người khác. Những người này có ánh mắt thay đổi liên tục, đặc biệt rất thích chun mũi, có thói quen bặm môi, tóc dài che nửa mặt, giọng nói thì vô cùng giả tạo.

tướng mặt của người thích đóng kịch
Tướng mặt của người thích đóng kịch

Tướng mặt của người không từ thủ đoạn nào

Đây là tướng mặt của người mưu mô, xảo quyệt, sẽ không từ một thủ đoạn nào để có thể đạt được mục đích mà họ muốn. Cần phải cẩn thận đối với người này. Đặc điểm nhận diện: Đuôi mắt hình móc câu uốn cong, lông mày đứt đoạn, mũi diều hâu, môi nhỏ lại mỏng, giọng nói trầm ấm.

tướng mặt của người không từ thủ đoạn nào
Tướng mặt của người không từ thủ đoạn nào

Tướng mặt nhẫn nhịn, phục tùng

Người phụ nữ có tướng mặt này sẽ phải nhịn nhục, chịu thương chịu khổ, phục vụ cho người khác. Họ thường có một đôi mắt hí, hai tai mỏng, miệng nhỏ lúc nào cũng luôn hé mở, một đôi gò má gầy gò, cùng với hàm răng dưới hướng vào trong.

tướng mặt không tốt
Tướng mặt nhẫn nhịn, phục tùng

Tướng mặt của người phụ nữ độc ác

Đây là người phụ nữ rất mưu mô, có dã tâm rất lớn. Luôn muốn tìm cách để phá hoại, làm những việc tàn nhẫn với người mà họ không thích. Đặc điểm nhận diện: Đuôi mắt hình móc câu, mũi nhọn, mảnh. Lông mày đứt đoạn, nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau tai, răng khấp khểnh.

tướng mặt không tốt
Tướng mặt phụ nữ độc ác

Tướng mặt của người luôn gặp xui xẻo

Tướng mặt người này có khí sắc phúc đường kém, khoảng cách giữa hai mắt và lông mày rất hẹp, ấn đường có lúc sẽ có màu xanh, lúc thì màu đỏ, hai tai thì mỏng, sơn căn lõm xuống. Đây là người không gặp may mắn trong cuộc sống, lúc nào cũng gặp chuyện xui xẻo.

tướng mặt không tốt
Tướng mặt của người hay gặp xui xẻo

Và để tìm hiểu thêm thông tin vềphong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang