Tư vấn nhanh

Phụ nữ mặt vuông có vận mệnh tốt hay xấu?

Ngày đăng: 02/11/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền, là khuôn mặt có phần trán cao, vuông, thái dương nảy nở. Xương quai hàm bành ra, tạo thành các góc cạnh chứ không được thon gọn. Khuôn mặt của những người phụ nữ mặt vuông thường khá to và thô, đường chân tóc gần như song song với đường nhìn. Vậy những người phụ nữ mặt vuông có vận mệnh tốt hay xấu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tính cách người phụ nữ mặt vuông

phụ nữ có khuôn mặt vuông
Tính cách người phụ nữ mặt vuông

Những người phụ nữ sở hữu gương mặt vuông vức, góc cạnh thường có cá tính mạnh, khá nam tính, ăn ngay nói thẳng và trung thực. Họ thường là những người khá tốt bụng,biết cảm thông, thường hay giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi sự báo đáp. Trong trong công việc, họ là những người thẳng thắng, có lập trường, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm trước mọi quyết định của mình. Trong cuộc sống, những cô nàng có khuôn mặt chữ điền sống rất hòa đồng, tích cực nên được nhiều người yêu mến. Cô nàng luôn rộng rãi, phóng khoáng, thích sự tự do và khám phá những điều mới lạ.

Hơn nữa, những người phụ nữ mặt vuông không chỉ có vẻ ngoài sắc xảo mà bên trong họ cũng là những con người gai góc, mạnh mẽ, tự lập, không thích dựa dẫm vào người khác.

Người phụ nữ mặt vuông có số mệnh tốt hay xấu?

người phụ nữ có khuôn mặt vuông
Người phụ nữ mặt vuông có số mệnh tốt hay xấu?

Cuộc sống

Công việc, sự nghiệp của những người phụ nữ mặt vuông thường không mấy thuận lợi, suôn sẻ, cuộc đời trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Không chỉ đối mặt với những khó khăn, vất vả trong cuộc sống mà còn phải lắng lo nhiều việc trong gia đình: các vấn đề về chuyện vợ chồng, con cái và tiền bạc.

Họ thường mạnh mẽ nên tự làm mọi việc, không thích nhờ vả vào ai, do vậy đôi khi gồng gánh quá lâu khiến họ trở nên mệt mỏi và áp lực. Cũng vì cá tính mạnh, người phụ nữ mặt chữ điền thường che dấu cảm xúc, không muốn chia sẻ với đối phương nên những người đàn ông thường khá e ngại, không dám tiến tới với các cô gái này. Khiến cho tình cảm của 2 người dần trở nên lạnh nhạt và xa cách.

Tình duyên

Tuy vậy, trong tình yêu, những người phụ nữ mặt vuông lại là người rất chung thủy. Họ hết mực thương yêu, chăm sóc cho chồng con. Những người phụ nữ mặt chữ điền luôn cố gắng để có thể gánh vác phần nào công việc cho chồng. Đây được xem như là một điểm cộng lớn của phụ nữ mặt vuông, song điều này cũng mang đến khá nhiều rắc rối cho cô nàng. Bởi nếu các cô nàng có gương mặt vuông lấy phải những người đàn ông có lòng tự trọng và cái tôi cao, họ thường không chấp nhận người phụ nữ của mình nhúng tay vào những việc này, và xem đó là điều xấu hổ đối với bản thân đàn ông. Do đó cuộc sống gia đình sẽ trở nên xào xáo, lục đục, không được hạnh phúc. Với bản tính mạnh mẽ ấy của người phụ nữ, cũng khiến cánh đàn ông cảm thấy e dè vì họ không thể hiện được mặt tình cảm và sự bảo vệ dành cho người phụ nữ của mình.

Nhìn chung, tướng mặt là cơ sở để dự đoán tính cách và những điểm mạnh điểm yếu của con người nay để họ có thể hoàn thiện bản thân tốt hơn. Còn về số mệnh, để đoán được chính xác cuộc đời của người phụ nữ mang khuôn mặt vuông, cần phải đánh giá qua nhiều yếu tố khác nữa, đặc biệt là ngũ quan, tam quan.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về tướng số truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

 

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang