Tư vấn nhanh

Tìm hiểu cách thu hút người cung Bọ Cạp

Ngày đăng: 31/10/2023 | Chuyên mục: Cung hoàng đạo
Chia sẻ

Scorpio – Bọ Cạp (23 tháng 10 – ngày 21 tháng 11) hay con có tên gọi khác là Thiên Yết là cung hoàng đạo thứ tám trong 12 cung hoàng đạo. Bọ Cạp là cung thuộc nguyên tố Nước trong bộ ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường có những tính cách nổi bật như: mạnh mẽ, dũng cảm và đầy đam mê nhiệt huyết. Vậy, cách thu hút người cung Bọ Cạp như thế nào? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu cách thu hút người cung Bọ Cạp
Tìm hiểu cách thu hút người cung Bọ Cạp

Tính cách người cung Bọ Cạp

Người thuộc cung Bọ Cạp thường là những người có niềm đam mê, sự quyết đoán và tập trung rất cao so với các cung hoàng đạo khác. Vì thế, khi họ đã quyết định nghiên cứu hay tìm hiểu một vấn đề gì đó họ sẽ quyết tìm ra câu trả lời cho đến cùng. Đồng thời, họ còn là một người siêng năng, tận tâm và dũng cảm vượt qua mọi khó khăn trở ngại. Chính vì điều này mà rất có thể, đây là những nhà lãnh đạo tương lai để dẫn dắt mọi người.

Cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố Nước trong bộ ngũ hành, tương tự với cung Cự Giải và Song Ngư, vì thế, họ cũng là người giàu cảm xúc và rất thích những cuộc phiêu lưu trải nghiệm thế giới xung quanh.

Tuy vậy, ở cung Bọ Cạp cũng có những tính cách khiến nhiều người xung quanh không thích như hay ghen tuông, thường thích thao túng tâm lý người khác và đôi lúc cũng khá bạo lực.

Cách thu hút người cung Bọ Cạp

Nguyên tố Nước ảnh hưởng khá nhiều đến cách mà cung này yêu trong chuyện tình cảm. Khi yêu, cung Bọ Cạp vô cùng mãnh liệt, luôn muốn mang lại những gì tốt nhất cho người mình yêu. Vì thế, họ cũng mong muốn người yêu của mình phải là một người thông minh và chung thủy với họ. Đặc biệt, trong tình yêu họ thường khá nhạy cảm và giàu cảm xúc. Song song đó, họ cũng có tính chiếm hữu rất cao. Dưới đây là cách thu hút người cung Bọ Cạp đối với nam và nữ:

Cách thu hút người cung Bọ Cạp
Cách thu hút người cung Bọ Cạp

Đối với nam Bọ Cạp

Nam cung Bọ Cạp thường là tuýp người vô cùng tự tin trong cuộc sống và cũng rất chung thủy. Song song đó, họ có thể khá cứng nhắc và cọc cằn. Tuy hung hăng là thế, nhưng trong tình yêu, anh ấy đôi khi cũng rất hiền lành và muốn được che chở và bảo vệ người con gái mình yêu. Nam cung Bọ Cạp có thể sở hữu ngoại hình không quá hoàn hảo, nhưng lại sở hữu cho mình đôi mắt vô cùng hút hồn, ngập tràn sự mê hoặc.

Vì thế, cách thu hút người cung Bọ Cạp đối với nam đó chính là bạn cần phải là một người thực tế nhưng phải thật quyến rũ và bí ẩn. Anh ấy thích cảm giác được chinh phục những gì mà mình muốn. Chính vì thế, để tiếp cận anh ấy, hãy khiến cho anh ấy nghĩ mình đang là “thợ săn”, bởi anh ấy rất thích đi “săn” nhưng lại rất ghét việc bị “săn”. Khi tiếp cận nam cung này, bạn hãy giả vờ như bạn không quan tâm đến anh ấy, đồng thời tự tin, bản lĩnh, và đặc biệt, hãy luôn chân thật, điều này sẽ khiến cho anh ấy chú ý đến bạn.

Đối với nữ Bọ Cạp

Nữ Bọ Cạp cũng không kém cạnh, vô cùng phức tạp: vừa hấp dẫn, thu hút, gợi cảm nhưng cũng rất điềm tĩnh, bí ẩn. Nữ cung này có tình cách vô cùng tốt bụng và mong muốn mang lại nhiều điều tốt đẹp đến với mọi người. Tuy vậy, tính kiểm soát đặc trưng của cung Bọ Cạp vẫn hiện hữu trong cô ấy, vì thế, nữ cung này cần một người thực sự trân trọng và chấp nhận được mức độ kiểm soát mà cô ấy tạo ra trong chuyện tình yêu của mình. Cách thu hút người cung Bọ Cạp là nữ đó chính là bạn cũng cần phải là một người biết lắng nghe, ôn nhu để có thể hóa giải những bản tính “khó chịu” của nữ cung Bọ Cạp.

Nữ cung Bọ Cạp trong chuyện tình cảm cũng có cái nhìn rất thực tế về cuộc sống, trong mắt cô gái này có rất nhiều góc nhìn khác nhau về một sự việc. Vì thế, cô gái này cũng rất dễ bị thu hút với những người tương đồng với mình.

Cách thu hút người cung Bọ Cạp là nữ đó chính là bạn cũng cần phải là một người biết lắng nghe, ôn nhu để có thể hóa giải những bản tính “khó chịu” của nữ cung Bọ Cạp.
Cách thu hút người cung Bọ Cạp là nữ đó chính là bạn cũng cần phải là một người biết lắng nghe, ôn nhu để có thể hóa giải những bản tính “khó chịu” của nữ cung Bọ Cạp.

Sự nghiệp và tiền tài của người cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp không chỉ nhiệt huyết trong tình yêu mà đối với sự nghiệp cũng vậy, cung hoàng đạo này luôn cố gắng nỗ lực để đạt được mục tiêu mà họ đề ra. Từ đó, điều này cũng khiến họ trở nên vô cùng tuyệt vời trong việc quản lý và giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc. Họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc trước những áp lực gặp phải mà lấy đó để làm động lực cho bản thân mình. Với tính cách nổi bật của mình, cung Bọ Cạp có thể sẽ rất thành công theo đuổi những công việc như thám tử, cảnh sát, nhà tâm lý học,…

Về tiền tài, bản thân người cung Bọ Cạp đủ kỷ luật để tuân theo ngân sách mà mình đặt ra. Họ sẽ làm việc vô cùng chăm chỉ để trở nên giàu có hơn.

Và đó là tổng quan về tính cách, sự nghiệp cũng như cách thu hút người cung Bọ Cạp. Để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang