Tư vấn nhanh

Cung Bạch Dương tính cách như thế nào?

Ngày đăng: 01/11/2023 | Chuyên mục: Cung hoàng đạo
Chia sẻ

Cung Bạch Dương là cung lửa, là cung đầu tiên trong Hoàng đạo. Không có gì ngạc nhiên khi nó trùng tên của nó từ vị thần chiến tranh Hy Lạp. Dấu hiệu này được biết là có tính cạnh tranh và thường làm theo cách của họ. Bạch Dương cũng ấm áp, táo bạo và sống động. Một cách thích hợp, biểu tượng cho Bạch Dương là con cừu đực.

Vậy, làm thế nào để có thể thu hút được chàng/ nàng cung hoàng đạo này? CùngPhong Thủy Phước Khangtìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cung hoàng đạo Bạch Dương

 • Nguyên tố: Lửa
 • Màu sắc: Màu đỏ
 • Phẩm chất: Đức Hồng Y
 • Ngày: Thứ Ba
 • Người cai trị: Sao Hỏa
 • Khả năng tương thích lớn nhất: Thiên Bình, Sư Tử
 • Con số may mắn: 1, 8, 17
 • Ngày: 21 tháng 3 – 19 tháng 4

Đặc điểm cung Bạch Dương

 • Điểm mạnh: Can đảm, quyết đoán, tự tin, nhiệt tình, lạc quan, trung thực, đam mê
 • Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn, ủ rũ, nóng nảy, bốc đồng, hung hăng
 • Bạch Dương thích: Quần áo thoải mái, đảm nhận vai trò lãnh đạo, thử thách thể chất, thể thao cá nhân
 • Bạch Dương không thích: Không hoạt động, trì hoãn, công việc không sử dụng tài năng của một người
  Đặc điểm cung Bạch Dương
  Đặc điểm cung Bạch Dương

  Tính cách của người cung Bạch Dương

  Là cung đầu tiên trong vòng hoàng đạo, sự hiện diện của Bạch Dương luôn đánh dấu sự khởi đầu của một điều gì đó tràn đầy năng lượng và sóng gió. Họ không ngừng tìm kiếm những người năng động, tốc độ và cạnh tranh, luôn dẫn đầu trong mọi việc – từ công việc đến các cuộc tụ họp xã hội. Nhờ có hành tinh cai trị là sao Hỏa và thực tế là nó thuộc nguyên tố Lửa (giống như Sư Tử và Nhân Mã), Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo năng động nhất. Bản chất của họ là hành động, đôi khi trước khi họ nghĩ về nó.

  Những thách thức của họ thể hiện khi họ trở nên thiếu kiên nhẫn, hung hăng và trút giận lên người khác. Những cá tính mạnh mẽ được sinh ra dưới cung hoàng đạo này có nhiệm vụ đấu tranh cho mục tiêu của mình, gắn bó với nhau và làm việc theo nhóm thông qua hiện thân này.

  Bạch Dương cai trị cái đầu và dẫn đầu bằng cái đầu, thường theo nghĩa đen là đi đầu trước, nghiêng người về phía trước để đạt được tốc độ và sự tập trung. Các đại diện của nó rất dũng cảm và hiếm khi sợ thử thách và rủi ro. Họ sở hữu sức trẻ và năng lượng, bất kể tuổi tác và nhanh chóng thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào.

  Mỗi Bạch Dương có nhiệm vụ phải sẵn sàng chia sẻ vị trí, quyền lực, vàng bạc hoặc sức mạnh thể chất của mình với người khác, nếu không năng lượng sẽ bị chặn lại trong dòng chảy tự nhiên của nó, nỗi sợ hãi sẽ lấn át và quá trình cho và nhận sẽ giữ thăng bằng bằng không .

  Cách thu hút người cung Bạch Dương

  Cách thu hút người cung Bạch Dương
  Cách thu hút người cung Bạch Dương

  Thu hút nam cung Bạch Dương

  Độc lập là chìa khóa để hiểu một Bạch Dương, vì họ không thích nhận mệnh lệnh từ người khác. Để quyến rũ một người đàn ông Bạch Dương, bạn cần học cách chơi trò chơi theo luật của anh ta. Người đàn ông này thường thấy việc theo đuổi đối tượng mà anh ta khao khát còn ly kỳ hơn là bắt được, và bản tính thích chinh phục của anh ta khiến anh ta thường đuổi theo những đối tác mà anh ta không thể có được. Để thu hút sự chú ý của anh ấy, một người phải chơi hết mình, như thể đang gửi một thông điệp rằng anh ấy cần phải chiến đấu để giành được giải thưởng và giành được người mà anh ấy thực sự muốn ở bên.

  Đây là một người đàn ông thích thử thách tốt và vội vàng trở thành “hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng ngời” của đối phương của họ. Người bạn đời của anh ta có thể phải hét lại trong một cuộc chiến, xây dựng ranh giới vững chắc và giành được sự tôn trọng của anh ta. Vào một ngày tồi tệ, một Bạch Dương có thể tự cho mình là trung tâm, kiêu ngạo và bướng bỉnh, nhưng anh ấy cũng rất can đảm, thích phiêu lưu và đam mê. Mối quan hệ với người đàn ông này có thể vui vẻ và thú vị, nhưng nó dễ dàng khiến ai đó bị tổn thương nếu đối phương của họ không nhận ra năng lượng cần thiết để mối quan hệ của họ kéo dài.

  Thu hút nữ cung Bạch Dương

  Phụ nữ Bạch Dương là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và dũng cảm. Họ tràn đầy năng lượng, lôi cuốn, năng động và yêu thích những thử thách và phiêu lưu. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của một phụ nữ Bạch Dương, bạn phải để cô ấy quyến rũ bạn và thu hút bản chất độc lập của cô ấy. Phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương cực kỳ đam mê và gợi cảm, điều này khiến cô ấy không thể cưỡng lại được đối với người khác giới. Cô ấy không ngừng di chuyển và sẽ không bao giờ cho phép mình bị một người đàn ông lấn át, đồng thời khao khát được yêu nhưng lại cố gắng kiềm chế.

  Để thu hút một người phụ nữ sinh ra trong dấu hiệu này, người ta phải hành động nhưng không tạo ấn tượng rằng quyền kiểm soát đã bị chiếm đoạt. Cô ấy cần được tự do thể hiện sự chủ động và đấu tranh cho tình cảm của người mình yêu, mong được đáp lại điều tương tự. Một khi đã yêu, cô ấy vô cùng chung thủy và đôi khi ghen tuông thái quá. Hẹn hò với cô ấy có nghĩa là dành cho cô ấy tất cả sự quan tâm mà cô ấy cần, cho cô ấy thời gian và nỗ lực không ngừng để chứng minh rằng có tình yêu đằng sau hành động đó. Tự tin và độc đoán, cô ấy không chỉ cần một người đi theo, mà còn cần một người cũng năng động và mạnh mẽ không kém. Mối quan hệ với một phụ nữ Bạch Dương có thể thú vị, đầy phiêu lưu và phấn khích, nhưng chỉ khi một người sẵn sàng đảm nhận vai trò ít nổi trội hơn theo thời gian.

  Dấu hiệu tương thích mà Bạch Dương nên cân nhắc: Nhân Mã, Sư Tử, Bảo Bình, Song Tử, Thiên Bình

  Sự nghiệp và tiền bạc của Bạch Dương

  Ở nơi làm việc, sao Hải Vương cho biết Bạch Dương thường là người đầu tiên xung phong nhận nhiệm vụ, trên thực tế, họ thậm chí có thể cảm thấy có nghĩa vụ phải hoàn thành công việc trước và gặp khó khăn khi yêu cầu sự giúp đỡ.

  Môi trường làm việc của họ là nơi hoàn hảo để họ thể hiện tham vọng và sức sáng tạo, cùng với việc họ chiến đấu để trở nên tốt nhất có thể. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, Bạch Dương sẽ thích ra lệnh hơn là nhận chúng. Tốc độ suy nghĩ và nguồn năng lượng to lớn để di chuyển giúp họ luôn đi trước những người khác một bước. Tất cả những gì họ cần làm để thành công là đi theo con đường đã chọn và không từ bỏ các kế hoạch nghề nghiệp bị cảm xúc chi phối.

  Khi đối mặt với thử thách, Bạch Dương sẽ nhanh chóng đánh giá tình hình và đưa ra giải pháp. Cạnh tranh không làm phiền họ và thay vào đó khuyến khích họ tỏa sáng hơn nữa. Họ có thể có sự nghiệp tuyệt vời trong thể thao và môi trường đầy thử thách, và tận hưởng con đường đã chọn với tư cách là người quản lý, cảnh sát, quân nhân, v.v.

  Mặc dù đại diện của Bạch Dương có thể khôn ngoan và tiết kiệm một số tiền cho một ngày mưa, nhưng điều này không thường xảy ra vì niềm vui khi tiêu nó và chấp nhận rủi ro thậm chí còn lớn hơn. Họ sống ở hiện tại và không tập trung vào tương lai, điều này có thể khiến họ trở nên phi lý và vội vàng khi đưa ra các quyết định tài chính. Tuy nhiên, dường như họ luôn tìm cách kiếm tiền và bù đắp cho những gì họ đã chi tiêu, theo một dòng năng lượng tự nhiên cần quay trở lại khi được đầu tư một cách khôn ngoan.

  Sự nghiệp và tiền bạc của Bạch Dương
  Sự nghiệp và tiền bạc của Bạch Dương

  Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang