Tư vấn nhanh

Tìm hiểu tính cách, sự nghiệp cung Song Tử

Ngày đăng: 01/11/2023 | Chuyên mục: Cung hoàng đạo
Chia sẻ

Cung Song Tử, cung Hoàng đạo cai trị những ngày cuối cùng của tháng 5 và phần lớn tháng 6, là một cung khí được biết đến với tính cách thích thay đổi và khả năng chuyển từ chủ đề này sang chủ đề khác một cách dễ dàng.

Vậy, làm thế nào để có thể hiểu được chàng/ nàng cung hoàng đạo này? CùngPhong Thủy Phước Khangtìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cung hoàng đạo Song Tử

 • Nguyên tố: Không khí
 • Màu sắc: Xanh nhạt, Vàng
 • Chất lượng: Có thể thay đổi
 • Ngày: Thứ Tư
 • Người cai trị: Sao Thủy
 • Khả năng tương thích lớn nhất: Nhân Mã, Bảo Bình
 • Con số may mắn: 5, 7, 14, 23
 • Ngày: 21 tháng 5 – 20 tháng 6

Đặc điểm Song Tử

 • Điểm mạnh: Nhẹ nhàng, tình cảm, ham học hỏi, dễ thích nghi, khả năng học hỏi và trao đổi ý kiến nhanh
 • Điểm yếu: Thần kinh, không nhất quán, thiếu quyết đoán
 • Song Tử thích: Âm nhạc, sách, tạp chí, trò chuyện với hầu hết mọi người, những chuyến đi ngắn quanh thị trấn
 • Song Tử không thích: Ở một mình, bị gò bó, lặp đi lặp lại và thói quen.
  Đặc điểm cung Song Tử
  Đặc điểm cung Song Tử

  Tính cách của người cung Song Tử

  Biểu cảm và nhanh trí, Song Tử đại diện cho hai tính cách khác nhau trong một và bạn sẽ không bao giờ biết chắc mình sẽ đối mặt với tính cách nào. Họ hòa đồng, giao tiếp và sẵn sàng vui vẻ, có xu hướng đột nhiên trở nên nghiêm túc, chu đáo và bồn chồn. Họ say mê với chính thế giới, cực kỳ tò mò, với cảm giác thường xuyên rằng không có đủ thời gian để trải nghiệm mọi thứ họ muốn xem.

  Dấu hiệu của Song Tử thuộc nguyên tố Khí, đồng hành cùng Thiên Bình và Bảo Bình, và điều này kết nối nó với mọi khía cạnh của tâm trí. Nó được cai trị bởi Sao Thủy, hành tinh đại diện cho giao tiếp, viết lách và chuyển động. Những người sinh ra dưới cung Mặt trời này thường có cảm giác thiếu vắng nửa kia của mình nên họ luôn tìm kiếm những người bạn, người cố vấn, đồng nghiệp và người mới để trò chuyện.

  Tâm trí dễ thay đổi và cởi mở của Song Tử khiến họ trở thành những nghệ sĩ xuất sắc, đặc biệt là các nhà văn và nhà báo, đồng thời kỹ năng và sự linh hoạt của họ khiến họ tỏa sáng trong thương mại, lái xe và các môn thể thao đồng đội. Đây là một cung linh hoạt, ham học hỏi, vui vẻ, được sinh ra với mong muốn trải nghiệm mọi thứ ngoài kia, trên thế giới. Điều này làm cho nhân vật của họ trở nên truyền cảm, và không bao giờ nhàm chán.

  Song Tử – Song Sinh Biết Quan Tâm Bản chất của Song Tử có rất nhiều sự ngây thơ trẻ con, họ kể câu chuyện về tình anh em, tình yêu giữa những người bạn thân và họ hàng, những người hoàn toàn khác biệt về tính cách, hoàn cảnh, ngoại hình hoặc sự giáo dục. Họ ở thế giới này để hàn gắn những khác biệt và khiến họ cảm thấy đúng đắn, sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình vì một người anh em hoặc một người bạn.

  Họ cần sự sôi nổi, đa dạng và đam mê, và khi họ tìm được đúng người, một người yêu, một người bạn và một người để trò chuyện kết hợp thành một, họ sẽ chung thủy và quyết tâm luôn trân trọng trái tim mình.

  Cách thu hút người cung Song Tử

  Cách thu hút người cung Song Tử
  Cách thu hút người cung Song Tử

  Thu hút nam cung Song Tử

  Một người đàn ông Song Tử nhiệt tình và tràn đầy sức sống, không bao giờ thất vọng với những khoảnh khắc buồn tẻ. Anh ấy thích phiêu lưu và hài hước, và điều này khiến anh ấy trở thành đối tác hoàn hảo nếu một người năng động và hoạt bát, muốn tìm kiếm tiếng cười và niềm vui.

  Đàn ông Song Tử vốn hay nói nhiều và thích tán tỉnh, và bạn có thể gặp họ tại các cuộc tụ họp công cộng, hội nghị và tắc đường. Tính cách của họ được đánh dấu bằng thuyết nhị nguyên, khiến họ không nhất quán nhưng thông minh và hấp dẫn người khác một cách đáng kinh ngạc.

  Người đàn ông này không thể bám víu và cần một người bạn đời cho anh ta đủ tự do và không gian, sau đó là sự kích thích và đa dạng về tinh thần. Để chiếm được trái tim của anh ấy, một người phải vui vẻ, kích thích, thích phiêu lưu, cười trước những trò đùa của anh ấy và sẵn sàng học hỏi từ anh ấy ngày này qua ngày khác. Như thể trái ngược với bản chất hùng hồn của mình, đây không phải là người đàn ông sẵn sàng thảo luận nhiều về cảm xúc, và sẽ thích nếu chúng được thể hiện hơn là nói ra.

  Thu hút nữ cung Song Tử

  Nếu bạn muốn thu hút một phụ nữ Song Tử, bạn sẽ phải theo kịp bản chất hai mặt của cô ấy. Cô ấy có thể đam mê và dịu dàng trong một khoảnh khắc, và xa cách và xa cách tiếp theo. Đây là kết quả của xu hướng bẩm sinh của cô ấy là giữ an toàn và giữ khoảng cách với những người khác, sẵn sàng lao vào một câu chuyện tình yêu vô tư đang chờ đợi cô ấy ngay gần đó.

  Đây là một người phụ nữ nhiệt tình, hóm hỉnh, trí thức và ăn nói nhẹ nhàng, đồng thời cực kỳ cởi mở và luôn sẵn sàng gặp gỡ một người mới.

  Mặc dù một phụ nữ Song Tử thường không nhút nhát lắm, nhưng để có được một mối quan hệ nghiêm túc và cam kết sẽ cần thời gian và rất nhiều kiên nhẫn. Cô ấy bị ấn tượng bởi những đối tác dạy cô ấy những điều mới và có những hiểu biết sâu sắc mà cô ấy nhìn thấy và tài tình.

  Các cung tương thích mà Song Tử nên cân nhắc: Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Nhân Mã

  Sự nghiệp và tiền tài của Song Tử

  Với nhu cầu thường xuyên được kích thích trí tuệ, công việc phù hợp nhất với Song Tử phải là công việc thử thách trí não của họ. Họ khéo léo, sáng tạo và thường rất thông minh, cần một môi trường làm việc năng động và có nhiều mối quan hệ xã hội gặp ở văn phòng.

  Nghề nghiệp tốt nhất mà họ có thể chọn là thương nhân, nhà phát minh, nhà văn, nhà hùng biện, nhà thuyết giáo và luật sư, nhưng bất kỳ nghề nghiệp nào mang lại cho họ cơ hội giao tiếp tự do trong khi vẫn khiến họ luôn di chuyển và bận rộn, đều là một lựa chọn tuyệt vời. Như thể họ được tạo ra để làm việc đa nhiệm, giải quyết vấn đề và đưa những ý tưởng mới vào cuộc sống, họ cần một nơi làm việc không khiến họ bị mắc kẹt trong những nhiệm vụ lặp đi lặp lại thường xuyên không cho phép họ tỏa sáng.

  Quyết định giữa tính thực tế và niềm vui có thể là một lựa chọn khó khăn đối với Song Tử. Mặc dù họ tin rằng tiền chỉ là một thứ xấu xa cần thiết, nhưng hầu hết họ sẽ không dành nhiều thời gian để nghĩ xem kiếm tiền từ đâu hoặc tiêu tiền như thế nào. Họ cần nền tảng vững chắc để kiểm soát và sắp xếp tài chính của mình, mang lại cho họ cảm giác tự tin và an toàn mà họ thường không biết là mình cần.

  Sự nghiệp và tiền tài người cung Song Tử
  Sự nghiệp và tiền tài người cung Song Tử

  Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang