Tư vấn nhanh

Tìm hiểu cung Xử Nữ về tâm tư tính cách trong tình yêu

Ngày đăng: 01/11/2023 | Chuyên mục: Cung hoàng đạo
Chia sẻ

Virgo – cung Xử Nữ (22 tháng 8 – 22 tháng 9) hay còn có tên gọi khác là Trinh Nữ là cung hoàng đạo thứ sáu trong 12 cung hoàng đạo. Cung Xử Nữ là cung thuộc nguyên tố Đất (Thổ) trong bộ ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những người thuộc cung Xử Nữ thường có những tính cách nổi bật như: cầu toàn, bao dung và thông minh. Vậy, làm thế nào để có thể thu hút được chàng/ nàng cung hoàng đạo này? Cùng Phong thủyPhước Khangtìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu bí mật thu hút người cung Xử Nữ
Tìm hiểu bí mật thu hút người cung Xử Nữ

Tính cách người cung Xử Nữ

Người cung Xử Nữ hầu hết luôn có sự tỉ mỉ, cầu toàn, họ chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất của mọi việc mà họ trải qua. Vì vậy họ có cái nhìn cũng như ý thức sâu sắc về cuộc sống nhất, điều này khiến họ trở thành một trong những cung hoàng đạo cẩn thận nhất. Họ là một người dịu dàng, nhưng họ không quá năng động mà sống khép kín với thế giới bên ngoài. Họ thích được sống trong thế giới của họ.

Cung Xử Nữ thuộc nguyên tố Thổ, cùng với cung Ma Kết và Kim Ngưu. Vì vậy, cung này sở hữu cho mình một tính cách mạnh mẽ, nhưng lại khá bảo thủ, họ có cái tôi khá cao, sống rất có tổ chức và họ luôn có những ranh giới, quy định nghiêm ngặt đối với bản thân họ. Họ rất hay quan tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt mà không ai quan tâm đến quá nhiều và tự suy nghĩ quá nhiều về nó.

Cung Xử Nữ còn được biết đến là cung hoàng đạo có khả năng nói và viết được phát triển rất tốt, vì thế khả năng giao tiếp của họ là vô cùng giỏi, họ thường rất được mọi người yêu mến.

Cách thu hút người cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ trong tình yêu lại là một người khá yếu đuối, rất cần được che chở, họ thường có suy nghĩ bản thân mình không xứng đáng với người mà mình yêu. Cách họ đối xử với người mình yêu sẽ tùy thuộc vào tình yêu mà đối phương trao cho họ có đủ nhiều hay không. Người thuộc cung này sẽ thích có một mối quan hệ về tình yêu ổn định và lâu dài hơn là những mối quan hệ vui chơi qua đường, chóng vánh.

Cách thu hút người cung Xử Nữ
Cách thu hút người cung Xử Nữ

Đối với nam Xử Nữ

Để có thể thu hút một người đàn ông cung Xử Nữ, bạn cần phải tôn trọng sự cầu toàn, cẩn thận và yêu sạch sẽ, ngăn nắp của anh ấy. Đa số nam cung Xử Nữ sẽ có xu hướng bước vào chuyện tình cảm một cách vô cùng chậm rãi và cẩn thận. Bạn cần phải có lòng kiên nhẫn vì khi yêu anh ấy sẽ phải đợi khá lâu, bởi anh ấy cần nhiều thời gian để tìm hiểu tất cả mọi thứ về bạn trước khi anh ta xác định chắc chắn anh ta sẽ nghiêm túc hoàn toàn để bước vào mối quan hệ yêu đương với bạn.

Bên cạnh đó, người đàn ông cung Xử Nữ thường hay tỏ ra lạnh lùng, nhưng để vẻ ngoài này đánh lừa bạn. Anh ấy thật ra vô cùng sâu sắc và rất biết quan tâm đến người con gái mà họ yêu, chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn và thật lòng yêu anh ấy.

Muốn thu hút nam cung Xử Nữ, bạn cần phải tập cho bản thân mình đức tính trung thực, kiên nhẫn, và đặc biệt là phải thật sạch sẽ, ngăn nắp. Khi bạn có những điều này, nam cung Xử Nữ sẽ bị bạn đổ gục ngay!

Đối với nữ Xử Nữ

Với nữ cung Xử Nữ, họ là người được pha trộn bởi sự thông minh, tỉ mỉ và tài năng. Mặc dù có thể gọi bản thân mình người vô cùng tài giỏi, tuy vậy họ vẫn vô cùng khiêm tốn. Thế nên, lúc đầu khi có ý định muốn tiếp cận họ có phần khá đáng sợ và ngại ngùng vì có thể cô ấy sẽ khoác cho mình một lớp áo khác: sự thờ ơ.

Tuy nhiên, thật sự cô ấy không hề thờ ơ hay lạnh lùng mà còn rất nhiệt huyết trong tình yêu, nhưng chỉ là cô ấy cẩn thận xem xét trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Cô ấy sẽ rất khó và sẽ không bao giờ tiến tới mối quan hệ yêu đương một cách quá dễ dàng và nhanh chóng. Bởi trước đó cô ấy không những xem xét và đánh giá họ xem họ có phải là một người đáng tin hay không mà còn quan tâm đến từng cử chỉ của họ đối với cô ấy.

Đối với cung Xử Nữ, người nữ thường không thuộc tuýp phụ nữ hư hỏng, ham mê giàu sang. Tương tự với các cung thuộc hệ Đất, cô ấy rất trân trọng bất kì ai đến và đi ngang cuộc đời của cô ấy, dù chỉ là lướt ngang qua nhau. Từ đó cho thấy cô ấy là một người rất giàu cảm xúc.

Từ những yếu tố trên, có thể thấy một người có thể thu hút được nữ cung Xử Nữ phải là một người thông minh, có lòng yêu thương vô bờ bến với cô ấy và những người xung quanh. Luôn muốn bảo vệ, che chở cho cô ấy được yên tâm.

Cách thu hút nữ cung Xử Nữ
Cách thu hút nữ cung Xử Nữ

Sự nghiệp và tiền tài của người cung Xử Nữ

Trong sự nghiệp, người thuộc cung Xử Nữ rất nỗ lực và chăm chỉ, họ luôn biết chính xác cốt lõi của mỗi vấn đề trong công việc là gì và giải quyết được chúng. Điều này khiến họ tỏa sáng trong những công việc đòi hỏi kỹ năng tổ chức tốt, xử lý và giải quyết vấn đề, hay cụ thể hơn là những công việc thiên về trí óc và đôi tay.

Đặc biệt, cung Xử Nử có một năng lực tập trung vô cùng đặc biệt. Khi tập trung, cung Xử Nữ sẽ làm mọi việc hoàn thành một cách hoàn hảo, có lẽ bởi vì sự cầu toàn và đôi mắt tinh tường của mình mà họ không để xảy ra bất kì lỗi nào dù chỉ là một lỗi nhỏ.

Ngoài ra, nếu người cung Xử Nữ có niềm đam mê với đọc sách, tranh ảnh hay có liên quan về nghệ thuật, họ sẽ là một nhà phê bình giỏi trong tương lai. Hay họ sẽ có thể giúp đỡ được rất nhiều người nếu họ quyết tâm trở thành bác sĩ, y tá hay một nhà tâm lý học.

Về bản chất, cung Xử Nữ nổi tiếng với tính cách tiết kiệm của mình. Họ luôn xem xét thật kĩ những gì mình thật sự cần, gọi là thiết thực thì mới quyết định sử dụng. Đối với cung Xử Nữ, chi tiêu hoang phí và bất hợp lý là một thói quen vô cùng xấu. Vì thế, tiền tài của người cung này thì không phải lo sẽ bị mất mát quá nhiều.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang