Tư vấn nhanh

Tính cách và hậu vận qua dáng cằm của phái đẹp

Ngày đăng: 28/10/2023 | Chuyên mục: Tướng số
Chia sẻ

Trong nhân tướng học, chiếc cằm đại diện cho vận thế một người lúc về già. Ở phái đẹp, hình dáng cằm còn là một trong những điểm nhấn cho nét duyên dáng, đồng thời từ vị trí này còn có thể đọc tính cách lẫn vận khí hậu vận của mỗi người. Xem tiếp bài viết của chúng đổi để biết hậu vận qua dáng cằm của phái đẹp.

Cằm chắc khỏe

cằm chắc khỏe
Hậu vận qua dáng cằm chắc khỏe

Cằm chắc báo hiệu một ý chí mạnh mẽ, nhưng nó cũng đồng nghĩa với một tính cách ngang bướng. Tuy nhiên cũng có thể là một đặc điểm tích cực trong những tình huống thích hợp.

Cằm ngắn

cằm ngắn
Hậu vận qua dáng cằm ngắn

Những người phụ nữ có dáng cằm này tính cách vô cùng hướng nội, là người xem trọng tình cảm, tâm trạng dễ bị dao động. Do đó, có những lúc xử sự khá cực đoan, không khéo léo và thiếu nhẫn nại, đẫn đến khó tạo dựng sự nghiệp và cuộc sống sung túc về sau. Ngoài ra, những người này còn dễ rơi vào hoàn cảnh lẻ loi, cô đơn.

Cằm dài

cằm dài
Hậu vận qua dáng cằm dài

Phụ nữ có dáng cằm này rất chính trực và bền bỉ, suy nghĩ thận trọng, tuy nhiên trong phương diện tình cảm, họ là người vô cùng yếu đuối. Những người phụ nữa cằm dài thường có trách nhiệm với gia đình, bạn bè, sẵn sàng hy sinh cho người khác nên nhân duyên vô cùng tốt. Thời gian đầu có thể vất vả và thiệt thòi nhưng hậu vận về sau dễ được sự thương yêu, quan tâm, chăm sóc của người thân.

Cằm tròn

cằm tròn
Hậu vận qua dáng cằm tròn

Các cô gái có dáng cằm tròn thường không lo nghĩ về cuộc sống, không cần lo cái ăn cái mặc, cuộc sống luôn ấm no, hậu vận an nhàn, sung túc. Có thể nói người phụ nữ có chiếc cằm tròn trịa là tướng hưởng phước trọn đời.

Cằm dày

cằm dày
Hậu vận qua dáng cằm đầy đặn

Người phụ nữ có chiếc cằm dày, đầy đặn là tướng phụ nữ có cuộc sống êm đẹp, hạnh phúc về sau. Họ là những người rộng lượng, cởi mở, ít khi toan tính, lại biết cư xử với người khác nên rất được tôn trọng và quý mến, thường được các quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Cằm nhọn và nhô ra trước

Đây là mẫu phụ nữ giàu tình cảm, thích giúp đỡ người khác, đối nhân xử thế rất tốt và cũng rất có năng lực. Các cô giá cằm nhọn có tố chất lãnh đạo và thích đương đầu thử thách. Họ thường có sự nghiệp vững chắc hoặc ít nhất cũng có công việc ổn định, thăng tiến. Những gì họ cho đi thường được báo đáp lại vào hậu vận, tuy nhiên phụ nữ có dáng cằm này nên chú ý đến các vấn đề về sức khỏe.

Cằm nhọn và nhỏ

cằm nhọn và nhỏ
Hậu vận qua dáng cằm nhọn nhỏ

Cô gái nào có dáng cằm này cả đời theo đuổi sự thỏa mãn về tư tưởng và tinh thần, ít khi quá xem trọng vật chất. Họ thích khám phá, tìm tòi cho ra ngọn nguồn của mọi vấn đề, thích chủ nghĩa lãng mạn nên đôi lúc thành ra mơ mộng, thiếu thực tế. Người cằm nhọn nhỏ, kết hôn muộn sẽ tốt cho cuộc sống về sau.

Cằm vuông

cằm vuông
Hậu vận qua dáng cằm vuông

Tính tình của những người phụ nữ cằm vuông thường rất quật cường, cần mẫn và thành thật. Họ có sức khỏe tốt, có thể sinh tồn ở bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào và rất ít khi than vãn. Họ còn là người rất biết quan tâm, chăm sóc người khác, có lòng trách nhiệm cao với gia đình nhưng đôi khi có phần khô khan, thiếu lãng mạn. Cuộc sống và hậu vận tương đối bình yên, không gặp quá nhiều biến cố, sóng gió.

Cằm thu vào trong (cằm lẹm)

cằm lẹm
Hậu vận qua dáng cằm lẹm

Đây là dấu hiệu của việc bị lấn áp trong quá khứ, dẫn đến có cái nhìn bi quan về cuộc đời, trở nên thụ động và hay than vãn, đôi lúc bị rối loạn cảm xúc. Kiểu người này xử sự khá thận trọng và khiêm nhường nhưng do thiếu sáng suốt, khôn ngoan nên khó nắm bắt các cơ duyên tốt, bất lợi cho con đường sự nghiệp lẫn các mối quan hệ của mình. Hậu vận chỉ mức ổn định, tuy không giàu có nhưng luôn hài lòng với hiện tại.

Cằm có nhiều vết

cằm có nhiều vết
Hậu vận qua dáng cằm có nhiều vết

Cằm có những dấu vết như nếp nhăn, sẹo, lõm thì đây thường là dấu hiệu rằng đã phải đương đầu với nhiều nỗi sợ trong cuộc đời hoặc phải sử dụng ý chí quá nhiều, hay cảm thấy khó khăn khi phải đấu tranh tự vệ, dẫn đến việc phản ứng phòng vệ thái quá: bộc lộ tiêu cực hoặc thiếu khoan dung.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtướng số, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang