Tư vấn nhanh

Tình duyên người tuổi Mùi theo cung hoàng đạo

Ngày đăng: 05/11/2023 | Chuyên mục: Tình duyên
Chia sẻ

Con Dê biểu tượng mang ý nghĩa cát tường may mắn và tránh thị phi. Dê gắn bó với cuộc sống con người từ xa xưa. Người tuổi Mùi theo cung hoàng đạo khác nhau thì có điểm gì khác chúng ta cùng nhau tìm hiểu!

Trong 12 cung hoàng đạo gồm 12 chòm sao là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. CùngPhong Thủy Phước Khangtìm hiểu về tình yêu của 12 chòm sao này:

Tình duyên người tuổi Mùi theo cung hoàng đạo

Tình yêu của nữ tuổi Mùi theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 20/4): Cô gái của bạn là một người có tính đa nghi, cô ấy hay nghi ngờ đối phương làm điều gì đó khuất tất sau lưng cô ấy nên cô ấy không lúc nào được thoải mái.

Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Cô gái của bạn là một người cuồng nhiệt, từ rất trẻ cô ấy đã biết yêu và hễ yêu cuồng nhiệt, si tình.

Chòm sao Song Tử (22/5 – 21/6): Cô gái của bạn là một người kín đáo khiến đối phương rất khó hiểu được hết cô ấy nhưng chính vì vậy cô ấy lại hết sức thu hút người khác.

Chòm sao Cự Giải (22/6 – 23/7): Cô gái của bạn là một người không coi trọng hình thức, người yêu xấu hay đẹp không quan trọng mà quan trọng là luôn ở bên quan tâm chăm sóc, động viên cô ấy.

Chòm saoTử (24/7 – 23/8): Cô gái của bạn là một người rất coi trọng sĩ diện, nếu như bị thất tình thì rất lâu sau cô ấy mới gặp bạn bè bởi cô ấy cảm thấy không còn mặt mũi nào mà nhìn thấy mọi người.

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9): Cô gái của bạn là một người thủy chung, một khi đã yêu thì những người bạn khác giới khác cô ấy không bao giờ để mắt đến.

Chòm sao Thiên Bình (24/9 – 23/10): Cô gái của bạn là một người sống nội tâm, gặp được đối tượng mình thích, cô ấy không bao giờ dám thể hiện tình cảm mà chỉ mong người kia chủ động tấn công, cô ấy rất sợ bị đối phương đem ra làm trò đùa.

Chòm sao Hổ Cáp (24/10 – 22/11): Cô gái của bạn là một người nhút nhát, cô ấy không dám bày tỏ tình cảm của mình mà chỉ biết giấu kín trong lòng.

Chòm sao Nhân Mã (23/11 – 22/12): Cô gái của bạn là một người rất coi trọng tình yêu, khi gặp được đối tượng mình thích cô ấy liền bày tỏ tình cảm không cần để ý những ánh mắt xung quanh. Đối với cô ấy, tình yêu là tất cả.

Chòm sao Ma Kết (23/12 – 19/1): Cô gái của bạn là một người theo chủ nghĩa cá nhân, Cô ấy luôn làm theo ý mình, làm bạn trai của cô ấy thì bạn phải học cách kiên trì, nhường nhịn.

Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2): Cô gái của bạn là một người rất bình thản trước tình yêu, cô ấy không hề nôn nóng tìm kiếm mà tin rằng tất cả đều do số phận đã an bài.

Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3): Cô gái của bạn là một người có nhiều bạn nhưng lại hay gây ra những sự hiểu nhầm không đâu.

Tình yêu của nữ tuổi Mùi theo cung hoàng đạo

Tình yêu của nam tuổi Mùi theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 20/4): Chàng trai của bạn là một người không có chủ kiến, anh ta không hay đưa ra được ý kiến của mình chính vì vậy anh ta mong muốn có được một cô bạn gái có chủ kiến.

Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Chàng trai của bạn là một người cẩn thận, đối với bạn gái thì quan tâm chu đáo, anh ấy không muốn bạn gái mình bị tổn thương và cũng rất chú ý tạo không khí lãng mạn giữa hai người.

Chòm sao Song Tử (22/5 – 21/6): Chàng trai của bạn là một người không biết cách giao tiếp đặc biệt là với người khác giới nên chuyện tình cảm của anh ta khó mà tiến triển tốt.

Chòm sao Cự Giải (22/6 – 23/7): Chàng trai của bạn là một người đàn ông mô phạm, một người chồng mẫu mực.

Chòm saoTử (24/7 – 23/8): Chàng trai của bạn là một người yêu ghét rõ ràng, khi tình yêu đã mất đi thì không lưu luyến.

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9): Chàng trai của bạn là một người làm gì cũng có kế hoạch, trong tình yêu cũng vậy nhưng đôi khi vì quá mất công chuẩn bị kế hoạch mà anh ta mất đi cơ hội tốt.

Chòm sao Thiên Bình (24/9 – 23/10): Chàng trai của bạn là một người yêu tự do, anh ta không thích bị trói buộc, nếu như bạn theo sát anh ta suốt thì anh ta lại tìm cách thoát ra.

Chòm sao Hổ Cáp (24/10 – 22/11): Chàng trai của bạn là một người bề ngoài thì lạnh lùng nhưng bên trong tình cảm lại dữ dội, nếu muốn chinh phục anh ta thì bạn phải tốn rất nhiều thời gian bởi anh ta không tin vào mối tình sét đánh.

Chòm sao Nhân Mã (23/11 – 22/12): Chàng trai của bạn là một người sống nội tâm, anh ta không thích sinh hoạt tập thể, chỉ muốn sống trong thế giới hai người, anh ta coi việc bảo vệ bạn gái là trách nhiệm của mình nên không dễ làm bạn gái tổn thương.

Chòm sao Ma Kết (23/12 – 19/1): Chàng trai của bạn là một người có tư tưởng chiếm hữu rất lớn, anh ta yêu cầu bạn gái phải coi anh ta là nhất và anh ta cũng rất ghét những người con gái hay cằn nhằn.

Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2): Chàng trai của bạn là một người rất tôn trọng bạn gái và cả người nhà của bạn gái nữa.

Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3): Chàng trai của bạn là một người không có lập trường, anh ấy hay bị lung lay bởi ý kiến người khác.

Tình Yêu của Nữ tuổi Mùi theo cung hoàng đạo

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang