Tư vấn nhanh

Tình duyên người tuổi Ngọ theo cung hoàng đạo

Ngày đăng: 05/11/2023 | Chuyên mục: Tình duyên
Chia sẻ

Tuổi Ngọ được biết đường tình duyên phụ thuộc phần lớn vào năng lực của bản thân. Ngựa không chỉ là con vật trung thành nhất mà còn biểu trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và còn là con vật đem lại sự may mắn và tiền tài. Người tuổi Ngọ theo cung hoàng đạo khác nhau thì có điểm gì khác chúng ta cùng nhau tìm hiểu!

Trong 12 cung hoàng đạo gồm 12 chòm sao là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. CùngPhong Thủy Phước Khang tìm hiểu về tình yêu của 12 chòm sao này:


Tình duyên người tuổi Ngọ theo cung hoàng đạo

Tình yêu của nữ tuổi Ngọ theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 20/4): Cô gái của bạn là một người rất mơ hồ trong tình cảm, cô ấy thường lẫn tình yêu với tình bạn của người khác giới khiến bạn trai cảm thấy rất phiền lòng.

Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Cô gái của bạn là một người rất có kinh nghiệm trong tình yêu nhưng mỗi lần gặp đối phương thì đều tỏ ra e thẹn, ngây thơ như mới yêu lần đầu.

Chòm sao Song Tử (22/5 – 21/6): Cô gái của bạn là một người theo đuổi mục đích đến cùng, một khi cô ấy gặp được ý trung nhân thì quyết tâm theo đuổi chứ không từ bỏ mục tiêu.

Chòm sao Cự Giải (22/6 – 23/7): Cô gái của bạn là một người mẫn cảm, cô ấy rất biết cách quan tâm chăm sóc người yêu, làm bạn trai của cô ấy thì thật là tuyệt vời.

Chòm saoTử (24/7 – 23/8): Cô gái của bạn là một người có khuyết điểm lớn nhất là không thành thực trong tình yêu, nguyên nhân tan vỡ của những cuộc tình ngắn ngủi đều là do cô ấy.

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9): Cô gái của bạn là một người lãng mạn, mơ mộng nên cũng hay đòi hỏi đối phương phải như vậy khiến đối phương đôi khi cảm thấy mệt mỏi.

Chòm sao Thiên Bình (24/9 – 23/10): Cô gái của bạn là một người dám chủ động tấn công đối phương, cô ấy thích một người vừa có tướng mạo đẹp vừa có phẩm chất tốt lại vừa có tiềm lực về kinh tế.

Chòm sao Thiên Yết (24/10 – 22/11): Cô gái của bạn mặc dù còn ít tuổi nhưng rất có kinh

nghiệm trong tình yêu, cô ấy quản người yêu rất chặt khiến anh ta lúc nào cũng cảm thấy ngộp thở.

Chòm sao Nhân Mã (23/11 – 22/12): Cô gái của bạn là một người coi trọng tiền bạc, cô ấy cho rằng tiền bạc còn quan trọng hơn cả tình yêu, tình yêu của cô ấy có khả năng là được xây dựng trên cơ sở tiền bạc và địa vị xã hội.

Chòm sao Ma Kết (23/12 – 19/1): Cô gái của bạn là một người nặng về tình cảm, cô ấy luôn tự mình rơi vào vòng luẩn quẩn của mối tình tay ba.

Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2): Cô gái của bạn là một người luôn thích sự ngọt ngào của hương vị tình yêu, cô ấy ghét sự trói buộc chính vì vậy cũng không thích kết hôn.

Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3): Cô gái của bạn là một người rất tỉnh táo, cô ấy luôn phân biệt rõ đâu là tình bạn đâu là tình yêu, cô ấy có lý tưởng và mục tiêu sống rõ ràng chứ không để tình cảm chi phối.

Tình yêu của nam tuổi Ngọ theo cung hoàng đạo

Tình Yêu của Nam tuổi Ngọ theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 20/4): Chàng trai của bạn là một người luôn đặt ra cho mình một lý tưởng và mục tiêu sống rõ ràng, anh ấy ghét cuộc sống tẻ nhạt.

Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Chàng trai của bạn là một người có học thức lại thêm tính hài hước, bên cạnh anh ấy luôn thấy thoải mái như có một luồng gió mới, anh ấy thích một cô gái có khí chất.

Chòm sao Song Tử (22/5 – 21/6): Chàng trai của bạn là một người thích cuộc sống sôi động, chán ghét sự đơn điệu, nhưng cũng có lúc anh ta chỉ vì một chuyện nhỏ mà cằn nhằn người yêu mãi không thôi.

Chòm sao Cự Giải (22/6 – 23/7): Chàng trai của bạn là một người thích cuộc sống tự do, không bị trói buộc chính vì vậy anh ấy muốn tìm một người bạn gái có tính độc lập, không để anh ta phải bận tâm nhiều.

Chòm saoTử (24/7 – 23/8): Chàng trai của bạn là một người biết tìm kiếm niềm vui ở mọi thứ cho nên anh ta cũng không buồn rầu khi không ở bên cạnh người yêu, thời gian ở bên người yêu của anh ta rất ít và đây cũng chính là lý do mà hai người hay cãi nhau.

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9): Chàng trai của bạn là một người rất biết chăm sóc người yêu cho nên khi ở bên cạnh anh ta bạn thường cảm thấy an toàn, được che chở.

Chòm sao Thiên Bình (24/9 – 23/10): Chàng trai của bạn là một người ưa thích bề ngoài chính vì vậy anh ta chọn người yêu chỉ quan tâm đến nhan sắc mà không cần chúýđến phẩm chất bên trong.

Chòm sao Thiên Yết (24/10 – 22/11): Chàng trai của bạn là một người có tính bảo thủ, cho dù anh ta có sai cũng không chịu nhận lỗi, điều này khiến bạn gái rất khó chịu.

Chòm sao Nhân Mã (23/11 – 22/12): Chàng trai của bạn là một người có tính kiên trì, một khi đã xác định được mục tiêu là anh ta quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Chòm sao Ma Kết (23/12 – 19/1): Chàng trai của bạn là một người rất bình tĩnh, cho dù vướng mắc về tình cảm anh ta cũng có thể giải quyết tuy nhiên chính anh ta lại hay vướng vào những mối tình tay ba.

Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2): Chàng trai của bạn là một người có tài ăn nói hơn người, ăn nói ngọt ngào, phong thái đĩnh đạc đấy chính là lợi thế của anh ta.

Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3): Chàng trai của bạn là một người rất mâu thuẫn, anh ta vừa bảo thủ nhưng cũng lại có tư tưởng rất tân tiến, cũng may là bạn gái của anh ta rất biết cách chăm sóc anh ta, hiểu được những cảm nhận của anh ta.

Tình Yêu của Nữ tuổi Ngọ theo cung hoàng đạo

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang