Tư vấn nhanh

Tình duyên người tuổi Thìn theo cung hoàng đạo

Ngày đăng: 05/11/2023 | Chuyên mục: Tình duyên
Chia sẻ

Rồng tượng trưng cho vua chúa, sự thịnh vượng, quyền lực. Người tuổi Thìn theo cung hoàng đạo khác nhau thì có điểm gì khác chúng ta cùng nhau tìm hiểu!

Trong 12 cung hoàng đạo gồm 12 chòm sao là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. CùngPhong Thủy Phước Khang tìm hiểu về tình yêu của 12 chòm sao này:

Tình duyên người tuổi Thìn theo cung hoàng đạo

Tình Yêu của Nữ tuổi Thìn theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 20/4): Cô gái của bạn là một người thích thử thách. Trong tình cảm cũng vậy, cô ấy không sợ sự giày vò, cho dù có thất bại trong tình yêu thì cô ấy cũng coi là chuyện bình thường.

Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Cô gái của bạn là một người mù quáng, khi yêu ai thì khuyết điểm của họ cũng trở thành ưu điểm.

Chòm sao Song Tử (22/5 – 21/6): Cô gái của bạn là một người không chuyên tâm về một cái gì đó. Cô ấy chỉ thích những cuộc tình duyên ngắn ngủi, cô cũng không thích hôn nhân và cho rằng giấy đăng ký kết hôn chẳng là cái gì cả.

Chòm sao Cự Giải (22/6 – 23/7): Cô gái của bạn là một người có tính tự tôn rất cao, nếu đối phương ở ngoài tầm với thì cô ấy không cố theo đuổi.

Chòm sao Sư Tử (24/7 – 23/8): Cô gái của bạn luôn để tình yêu vào vị trí thứ yếu khiến cho đối phương nhiều lúc cảm thấy tự ái.

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9): Cô gái của bạn luôn tìm kiếm một tình yêu hoàn mỹ, hy vọng bạn trai có thể hợp với tâm ý của cô, nhưng một người tình hoàn mỹ thì biết tìm ở đâu đây.

Chòm sao Thiên Bình (24/9 – 23/10): Cô gái của bạn luôn mơ ước một tình yêu vĩnh cửu, vừa bền vững vừa ngọt ngào.

Chòm sao Thiên Yết (24/10 – 22/11): Cô gái của bạn về mặt tình cảm thì luôn tin vào sự chân thành của mình, mặc dù đối phương ban đầu chưa rung động về cô ấy nhưng cô ấy tin rằng bằng sự nỗ lực của mình, cuối cùng cũng sẽ có một ngày đối phương cảm động.

Chòm sao Nhân Mã (23/11 – 22/12): Cô gái của bạn là người thể hiện tình cảm rõ ràng, một khi đã thích ai thì thể hiện ra ngoài chứ không thầm thương trộm nhớ.

Chòm sao Ma Kết (23/12 – 19/1): Cô gái của bạn là người có ý chí cao, cho dù trong tình cảm có gặp phải sự đổ vỡ thì cũng không nản lòng, vẫn quyết tìm một cơ hội tình yêu khác.

Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2): Cô gái của bạn về mặt tình cảm đôi khi cũng có lúc mù quáng, chính vì vậy người thân và bạn bè hay phải lo lắng cho cô ta.

Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3): Cô gái của bạn rất coi trọng tình cảm, cả đời luôn tìm kiếm một tình yêu lãng mạn. Thế nhưng bây giờ là hiện thực, cho nên có những sự thất vọng nho nhỏ dẫn đến những cuộc tranh cãi với bạn trai, và điều đó làm ảnh hưởng tới tình cảm của hai người.

Tình Yêu của Nữ tuổi Thìn theo cung hoàng đạo

Tình Yêu của Nam tuổi Thìn theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 20/4): Chàng trai của bạn là một người mẫn cảm, tất cả nhất cử nhất động của người yêu đều làm cho anh ấy nghi ngờ và dẫn đến cãi nhau. Anh ấy rất coi trọng tình yêu, tuyệt đối không hề coi tình yêu là trò đùa.

Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Chàng trai của bạn là một người có tính cách cô độc, bạn bè không nhiều, có chuyện gì không dễ thổ lộ với người khác, đối với bạn gái anh ta có tư tưởng chiếm hữu, tuy nhiên anh ấy lại rất nghiêm túc, không coi tình yêu là trò đùa.

Chòm sao Song Tử (22/5 – 21/6): Chàng trai của bạn là một người theo đuổi mục đích đến cùng, chỉ cần là đối tượng mình thích thì quyết tâm theo đuổi, không tiếc mọi thứ, không để ý lời dèm pha của người khác.

Chòm sao Cự Giải (22/6 – 23/7): Chàng trai của bạn là một người có tâm hồn khai lãng, khi gặp một việc không vui thì dám đối mặt với thực tế. Anh ấy rất biết cách đem lại niềm vui cho bạn gái.

Chòm sao Sư Tử (24/7 – 23/8): Chàng trai của bạn là một người dũng cảm, thích đối đầu với thử thách. Về mặt tình cảm anh ấy cũng thích chinh phục mục tiêu nào khó một chút.

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9): Chàng trai của bạn là một người hơi e dè, cách biểu đạt tình cảm cũng thường tìm cách bày tỏ gián tiếp chứ không dám trực tiếp bày tỏ.

Chòm sao Thiên Bình (24/9 – 23/10): Chàng trai của bạn là một người có tính cách trầm lặng, cho dù có gặp khó khăn thì anh ấy cũng bình tĩnh xử lý mọi việc. Anh ấy biết cách nắm lấy cơ hội, trong tình yêu cũng vậy.

Chòm sao Thiên Yết (24/10 – 22/11): Chàng trai của bạn là một người hay e thẹn, không dễ thể hiện tình cảm của mình. Trong tình yêu vì thế mà bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

Chòm sao Nhân Mã (23/11 – 22/12): Chàng trai của bạn là một người xử lý công việc bình tĩnh, cho dù tình yêu có gặp phải sự trắc trở nào đó thì cũng rất bình tĩnh giải quyết.

Chòm sao Ma Kết (23/12 – 19/1): Chàng trai của bạn là một người có tính tự tôn rất lớn, ngoài ra tính sự nghiệp của anh ấy cũng rất mạnh, tình yêu đối với anh ấy chỉ là thứ yếu.

Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2): Chàng trai của bạn là một người có tính cách hào phóng, xung quanh anh ta có rất nhiều bạn khác giới, anh ấy đối với tình yêu có một thái độ rất tự nhiên, không gò ép.

Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3): Chàng trai của bạn là một người yêu tự do, ghét bị ràng buộc cho nên có lúc chỉ vì những việc nhỏ mà tranh cãi với người yêu.

Tình Yêu của Nữ tuổi Thìn theo cung hoàng đạo

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang