Tư vấn nhanh

Tình duyên người tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo

Ngày đăng: 05/11/2023 | Chuyên mục: Tình duyên
Chia sẻ

Người tuổi Tỵ nổi tiếng rất chân thành. Tuổi Tỵ còn gọi là tuổi con rắn, thường được xem là loài vật luôn đem đến cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Người tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo khác nhau thì có điểm gì khác chúng ta cùng nhau tìm hiểu!

Trong 12 cung hoàng đạo gồm 12 chòm sao là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. CùngPhong Thủy Phước Khangtìm hiểu về tình yêu của 12 chòm sao này:

Tình duyên người tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo

Tình yêu nữ tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 20/4): Cô gái của bạn là một người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, nếu bạn là người cô ấy yêu thật sự, thì để giành lấy bạn mà làm cho người khác đau khổ thì cô ấy cũng chẳng thấy đáng tiếc.

Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Cô gái của bạn là một người sống khép kín, đặc biệt là về mặt tình cảm. Cô ấy không dám để lộ tình cảm của mình, kể cả là với người cô ấy rất yêu, cũng chỉ dám biểu đạt bằng cách ra hiệu ngầm, vì thế mà đã để lỡ rất nhiều cơ hội.

Chòm sao Song Tử (22/5 – 21/6): Cô gái của bạn là một người có tình cảm ổn định, hơn với những người có chòm sao Song Tử của tuổi khác, tuy nhiên khi yêu cô ấy có một chút dã tâm, nhưng vẫn cứ là một người yêu thật lòng.

Chòm sao Cự Giải (22/6 – 23/7): Cô gái của bạn là một người rất coi trọng cuộc sống gia đình, cô ấy luôn hy vọng tình yêu có thể đơm hoa kết trái, cho nên có khuynh hướng kết hôn sớm.

Chòm sao Sư Tử (24/7 – 23/8): Cô gái của bạn là một người không hề sầu muộn trong đời sống tình cảm, trong cả cuộc đời sẽ có những mối tình cảm cô ấy khắc cốt ghi tâm. Người cô ấy yêu nhất có thể không phải là người con trai ở ngay trước mắt, bởi vì khi thất bại sẽ càng khiến người ta nhớ nhất.

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9):Cô gái của bạn là một người hay nhõng nhẽo, luôn say sưa với những ước mộng trên thế gian, không thể đối diện với hiện thực, chính vì như thế hay kéo dài tình yêu, thậm chí bỏ qua việc kết hôn.

Chòm sao Thiên Bình (24/9 – 23/10): Cô gái của bạn là một người theo chủ nghĩa duy mỹ, thích những cái gì đẹp, trong tình trường không có chuyện gì là không làm được, rất giỏi lấy lòng đối phương.

Chòm sao Thiên Yết (24/10 – 22/11): Cô gái của bạn là một người hay ghen, nghi ngờ này nọ, cho nên bạn trai của cô ấy thường phải lén kết giao với bạn bè khiến anh ấy nhiều lúc cảm thấy mình không được tin tưởng dẫn không vui.

Chòm sao Nhân Mã (23/11 – 22/12): Cô gái của bạn là một người cho dù trong lòng yêu rất nồng nhiệt nhưng bên ngoài lại tỏ ra không có gì cả khiến nhiều người nghĩ cô ấy là người lạnh lùng.

Chòm sao Ma Kết (23/12 – 19/1): Cô gái của bạn là một người có tư tưởng và trí tuệ khác người nhưng không hay dựa dẫm vào người khác, cô ấy có thể tự mình làm được nhiều việc, mà còn làm rất tốt, tuy nhiên cô ấy có tính cách hơi độc đoán nên khiến tình cảm của hai người hơi xích mích.

Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2): Cô gái của bạn là một người khá là hồ đồ, thường không phân biệt được tình bạn hay là tình yêu, nên nhiều lúc khiến bạn khác giới cảm thấy bối rối.

Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3): Cô gái của bạn là một người có tính tự tôn rất cao, cho dù có yêu đối phương đến bao nhiêu cũng nhất định không bày tỏ trước để tránh được sự xấu hổ khi bị từ chối.

Tình duyên nam tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo

Tình yêu nam tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 20/4): Chàng trai của bạn là một người theo chủ nghĩa hưởng lạc, anh ấy biết cách tận hưởng niềm vui khi ở bên cạnh người yêu và cũng biết cách tạo ra không khí lãng mạn giữa hai người.

Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Chàng trai của bạn là một người coi trọng cả người yêu và người thân, anh ta không hề có ý thiên vị bên nào cả.

Chòm sao Song Tử (22/5 – 21/6): Chàng trai của bạn là một người có học thức cao rộng, ai ở bên cạnh anh ta đều luôn cảm thấy hứng khởi, anh ấy cũng có thái độ rất lạc quan đối với tình yêu.

Chòm sao Cự Giải (22/6 – 23/7): Chàng trai của bạn là một người tuy bề ngoài tỏ ra cứng rắn nhưng bên trọng lại vô cùng mềm yếu, anh ấy luôn cần một người ở bên cạnh động viên khích lệ.

Chòm sao Sư Tử (24/7 – 23/8): Chàng trai của bạn là một người hiếu kỳ, anh ấy luôn hào hứng với những việc mới lạ, trong tình yêu cũng vậy, mặc dù bạn gái rất quan tâm chăm sóc nhưng vẫn rất khó chung thủy.

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9): Chàng trai của bạn là một người sống nội tâm, anh ấy luôn thích trong một thế giới chỉ có hai người. Anh ấy luôn tìm kiếm một tình yêu lãng mạn.

Chòm sao Thiên Bình (24/9 – 23/10): Chàng trai của bạn là một người ham vui, nhưng khi đã tìm kiếm được một người ưng ý thì cũng rất chung thủy.

Chòm sao Thiên Yết (24/10 – 22/11): Chàng trai của bạn là một người lạc quan, anh ấy luôn nghĩ đến điều tốt đẹp nhất, tuy nhiên anh ấy lại hơi có thái độ ỷ lại vào bạn gái.

Chòm sao Nhân Mã (23/11 – 22/12): Chàng trai của bạn là một người tính thẳng ruột ngựa ngưng đôi khi lại làm bạn gái không vừa lòng.

Chòm sao Ma Kết (23/12 – 19/1): Chàng trai của bạn là một người có sức hấp dẫn đối với người khác, điều này khiến bạn gái hay phải ghen tuông và hai người thường cãi nhau vì điều đó.

Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2): Chàng trai của bạn là một người dễ xúc động, hay xử lý sự việc theo trực giác của mình, có thể nói là có chút gì hơi mê muội.

Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3): Chàng trai của bạn là một người rất có uy với mọi người nhưng với người yêu thì lại rất nhỏ nhẹ, quan tâm săn sóc.

Tình duyên nữ tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang