Tư vấn nhanh

Tình duyên tuổi Mão theo cung hoàng đạo

Ngày đăng: 05/11/2023 | Chuyên mục: Blog, Tình duyên
Chia sẻ

Tuổi Mão được nổi tiếng và biết đến là một con giáp sống rất tình cảm, luôn nhạy cảm trong chuyện tình yêu, biết cách thu hút người khác giới. Vậy nếu bạn đang để ý đến chàng/ nàng tuổi Mão nhưng chưa rõ tính cách và suy nghĩ khi yêu của người ấy như thế nào?

Cùng Phong thủy Phước Khanggiải đáp tình duyên tuổi Mão theo cung hoàng đạo dưới đây nhé!

Tình duyên tuổi Mão theo cung hoàng đạo

Tính cách của nữ tuổi Mão theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương: Cô gái của bạn, thất bại trong tình yêu đối với cô ấy không phải là một vấn đề lớn mà ngược lại cô ấy biến đau thương thành hy vọng, chờ đợi một tình yêu mới.

Chòm sao Kim Ngưu: Cô gái của bạn rất coi trọng tình yêu, ví dụ tình yêu của hai người đứng trước nguy cơ tan vỡ thì cô ấy luôn là người đầu tiên tìm ra giải pháp để hòa giải, nhưng một khi tình yêu đã không còn thì cô ấy cũng không tìm cách để níu kéo.

Chòm sao Song Tử: Cô gái của bạn là một người ham vui, căn bản là không hề muốn ràng buộc bởi một người,khi tình yêu tan vỡ cô ấy cũng không quá đau buồn.

Chòm sao Cự Giải: Cô gái của bạn là một người thành thật, cô ấy được nhiều người yêu quý, khi đã yêu, cô ấy bỏ hết mọi thứ sang một bên, coi tình yêu là trên hết.

Chòm sao Sư Tử: Thông minh nhanh nhẹn là ưu điểm của cô ấy, khi gặp cô ấy thì cũng quyết đấu tranh, nếu trong tình yêu gặp phải sự giày vò thì cũng dám đối mặt với thực tế tìm ra cách hóa giải.

Chòm sao Xử Nữ: Cô gái của bạn là người coi tình yêu trên hết, cô ấy có thể làm tất cả để tìm thấy niềm vui ở đối phương.

Chòm sao Thiên Bình: Cô gái của bạn đối với tình yêu rất tự nhiên, khi gặp được đối tượng vừa ý, cô từng bước tấn công mà không hề e dè, ngại ngần.

Chòm sao Thiên Yết: Cô gái của gặp khi gặp được một người mình thích lập tức tìm mọi cách để chinh phục đối phương.

Chòm sao Nhân Mã: Cô gái của bạn không phải là người hay trêu đùa với tình cảm, nhưng khi gặp một người mà tiêu chuẩn hơn hẳn bạn trai của cô ấy thì cô ấy cũng có sự phân vân so sánh.

Chòm sao Ma Kết: Cô gái của bạn luôn luôn khát khao tìm kiếm một tình yêu, nhưng hễ tình yêu đến thì lại bối rối không dám đón nhận, muốn chinh phục cô ấy thì phải mạnh mẽ lên một chút, tích cực hơn một chút.

Chòm sao Bảo Bình: Cô gái của bạn là người luôn trân trọng tình cảm của đối phương, cho dù có phải chia tay thì cô ấy cũng luôn nhớ về đối phương.

Chòm sao Song Ngư: Cô gái của bạn là một người đa sầu đa cảm, luôn luôn buồn rầu ủ rũ. Nếu bạn muốn chinh phục cô ấy thì phải thường xuyên nghĩ cách làm cô ấy vui lên một chút.

Tính cách của nữ tuổi Mão theo cung hoàng đạo

Tính cách của nam tuổi Mão theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương: Chàng trai của bạn là một người có tính qua loa đại khái, không những anh ta hay quên những ngày kỷ niệm mà còn không để ý đến cảm giác của người yêu khiến người yêu hay cảm thấy tủi thân.

Chòm sao Kim Ngưu: Chàng trai của bạn là một người kiên nghị, cho dù gặp khó khăn cũng không hề từ bỏ. Khi chọn bạn gái, đầu tiên anh ta đặt ra mục tiêu sau đó mới tìm cách tấn công.

Chòm sao Song Tử: Chàng trai của bạn là một người linh hoạt và có các mối quan hệ rộng rãi, anh ta là người dễ nắm bắt tâm lý phụ nữ, làm bạn gái anh ta, bạn không thể vì thế vì thế mà ghen tuông.

Chòm sao Cự Giải: Trong mắt anh ta, người nhà và bạn bè chiếm một vị trí quan trọng, may mắn là anh ấy cũng không coi nhẹ bạn gái.

Chòm sao Sư Tử: Chàng trai của bạn là người theo đuổi mục đích đến cùng, tuy nhiên trong tình cảm lại rất mù quáng, dễ bị bạn gái lừa dối mà không biết.

Chòm sao Xử Nữ: Chàng trai của bạn là một người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, anh ta đặt ra tiêu chuẩn chọn bạn gái rất cao, khi phát hiện ra bạn gái có điểm gì đó không đạt với tiêu chuẩn anh ta đề ra, anh ta không những thất vọng mà còn quyết định chia tay.

Chòm sao Thiên Bình: Chàng trai của bạn làm việc gì cũng đề ra kế hoạch và cố gắng thực hiện theo kế hoạch đó, anh ấy hy vọng sẽ đem đến cho bạn gái một tương lai tốt đẹp, quyết không để bạn gái chịu khổ. Trong tình yêu anh hay gặp may mắn.

Chòm sao Thiên Yết: Chàng trai của bạn là người có tính tự tin rất cao, bất cứ chuyện gì anh ấy cũng không cho là trở ngại.

Chòm sao Nhân Mã: Chàng trai của bạn là người thích mạo hiểm, thích đối đầu với những cái khó, đối với những đối tượng khó chinh phục thì anh ấy càng thêm hứng thú, ngược lại những người dễ chinh phục thì anh lại không trân trọng.

Tính cách của nam tuổi Mão theo cung hoàng đạo

Chòm sao Ma Kết: Chàng trai của bạn luôn biết nắm bắt từng cơ hội, trong tình yêu chàng ta rất trân trọng những gì người yêu làm cho mình và luôn tìm cơ hội để báo đáp lại.

Chòm sao Bảo Bình: Chàng trai của bạn là một người yêu thích tự do, ghét bị người khác trói buộc, nếu như bạn gái suốt ngày ca cẩm thì anh ấy không thể chịu được và tìm cách thoát ra. Anh ấy không thích để lộ tình cảm của mình, cho dù rất yêu bạn gái cũng ít khi nói ra.

Chòm sao Song Ngư: Chàng trai của bạn là một người đa sầu đa cảm, trong tình cảm nếu gặp sự thất bại thì anh ấy cũng bị giày vò rất lớn tuy nhiên sau đó anh ấy cũng hiểu ra rằng phải bỏ qua và kiên cường hơn nữa.

Để tìm hiểu thêm thông tin về tuổi Mão theo cung hoàng đạo hay phong thủy, truy cậpFanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênhYoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang