Tư vấn nhanh

Tình duyên tuổi Sửu theo cung hoàng đạo

Ngày đăng: 05/11/2023 | Chuyên mục: Tình duyên
Chia sẻ

Tuổi Sửu được nổi tiếng và biết đến là một con giáp có tính cách điềm đạm, hiền hòa, biết quan tâm người khác. Vậy nếu bạn đang để ý đến chàng/ nàng tuổi Sửu nhưng chưa rõ tính cách và suy nghĩ khi yêu của người ấy như thế nào? Cùng Phong thủyPhước Khanggiải đáp tình duyên tuổi Sửu theo cung hoàng đạo dưới đây nhé!

Tình duyên tuổi Sửu theo cung hoàng đạo

Tính cách của nữ tuổi Sửu theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương: Cô gái của bạn là một người ngay thẳng, mạnh mẽ. Vì yêu có thể làm mọi thứ mà không hề biết đến hậu quả. Rất có thể vì những rung động nhất thời mà đã quyết định kết hôn.

Chòm sao Kim Ngưu: Cô gái của bạn rất thận trọng trong tình yêu. Kết giao với bạn trai không đơn thuần chỉ là để tiến đến hôn nhân mà là vì nội tâm, tính cách của người con trai đó. Một khi đã yêu thì theo thời gian nhất định sẽ khai hoa kết qua.

Chòm sao Song Tử: Cô gái của bạn đề ra tiêu chuẩn chọn người yêu rất cao, ngoài tướng mạo ra cô ấy còn phải quan tâm đến gia thế của đối phương.

Chòm sao Cự Giải: Cô gái của bạn rất quyết đoán trong tình cảm. Cho dù có yêu đến mấy nhưng khi phát hiện ra sự có mặt của người thứ ba là cương quyết chia tay không hề do dự.

Chòm sao Sư Tử: Cô gái của bạn là người tự do phóng túng. Tình cảm ở ngay cạnh mình thì không quý trọng mà chỉ biết đi tìm những cái đâu đâu. Có làm cho người khác tổn thương thì cũng không hề động lòng.

Chòm sao Xử Nữ: Cô gái của bạn là một người cô độc, không dễ hòa đồng với người khác. Tình yêu vô cùng quan trọng đối với cô ấy.

Chòm sao Thiên Bình: Cô gái của bạn đặt ra rất nhiều điều kiện. Cô ấy mong muốn bạn yêu thương, bảo vệ cô ấy. Bạn là chỗ dựa vững chắc cho cô ấy nhưng cũng phải là người lãng mạn.

Chòm sao Thiên Yết: Cô gái của bạn có một tình yêu rất bao dung. Cho dù bạn trai có làm cô ấy bị tổn thương đến đâu thì cuối cùng cô ấy cũng tha thứ. Điều mà khiến cô ấy tức giận nhất là đối phương có người khác, một khi mà cô ấy phát hiện ra sự hiện diện của người thứ ba thì chia tay không do dự.

Chòm sao Nhân Mã: Cô gái của bạn rất mạnh dạn trong tình yêu, cô ấy thường chủ động chứ không ngại ngùng, e ấp. Nhưng khi cần lại ngay lập tức có thể dùng đến lợi thế yểu điệu thực nữ của mình. Phong cách này khiến cho biết bao chàng trai phải chết mê chết mệt.

Chòm sao Ma Kết: Cô gái của bạn yêu một cách mù quáng, cho dù có bị cự tuyệt thì vẫn lao vào yêu.

Chòm sao Bảo Bình: Cô gái của bạn luôn đứng đắn, làm gì cũng tuân theo chuẩn mực đạo đức. Tiêu chuẩn chọn người yêu cũng vậy.

Chòm sao Song Ngư: Cô gái của bạn là người ưa hoạt động (như khiêu vũ hay chơi thể thao) và mong muốn bạn là người đồng hành.

Tính cách của nữ tuổi Sửu theo cung hoàng đạo

Tính cách của nam tuổi Sửu theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương: Chàng trai của bạn về mặt tình cảm là người luôn theo đuổi một tình yêu hoàn mỹ nhưng lại không biết rằng tình yêu đó có thể chỉ là ảo ảnh. Chàng là người sống nặng về tình cảm.

Chòm sao Kim Ngưu: Chàng trai của bạn là một người có ý chí kiên định, cho dù gặp khó khăn đến mấy cũng không từ bỏ. Trong tình yêu một khi đã xác định được mục tiêu là theo đuổi đến cùng.

Chòm sao Song Tử: Chàng trai của bạn là người biết sống vì người khác, làm bạn gái của anh ta luôn có cảm giác an toàn, được che chở.

Chòm sao Cự Giải: Chàng trai của bạn là người cương trực, có chủ kiến, rất tôn trọng bạn gái, làm việc gì cũng là vì bạn gái.

Chòm sao Sư Tử: Chàng trai của bạn là người chính nghĩa, quyết không bán rẻ bạn bè, người yêu thì càng không.

Chòm sao Xử Nữ: Chàng trai của bạn là một người siêu phàm thoát tục, không bị vật chất chi phối. Khi chọn bạn gái anh ta hy vọng quan điểm của bạn gái cũng giống mình, nếu bạn gái là một người theo chủ nghĩa vật chất thì anh ta quyết không chọn.

Chòm sao Thiên Bình: Chàng trai của bạn có tài ăn nói, giỏi về giao tiếp. Bên anh ta không ít bạn bè và cũng rất nhiều cô gái chết mê chết mệt bởi tài ăn nói của anh ta.

Chòm sao Thiên Yết: Chàng trai của bạn có tính tự tôn rất cao, giả dụ trong tình yêu mà gặp phải sự xúc phạm nào đó thì anh ta cương quyết chia tay thà sống một mình.

Chòm sao Nhân Mã: Chàng trai của bạn là một người có nghị lực, gặp khó khăn gì cũng không lùi bước. Anh ta là một người hướng ngoại, thích các hoạt động xã hội nên cũng không thích các cô gái trầm tĩnh lắm.

Tích cách của nam tuổi Sửu theo cung hoàng đạo

Chòm sao Ma Kết: Chàng trai của bạn là một người thực tế. Khi chọn bạn gái cũng rất cẩn thận và hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, cho dù người xung quanh có chê bai thế nào thì anh ta vẫn tin là mình đúng.

Chòm sao Bảo Bình: Chàng trai của bạn có trí tưởng tượng và sự sáng tạo phong phú, ở bên anh ta không lúc nào thấy buồn chán. Trong tình yêu anh ta là người rất cẩn trọng, không hề có ý coi tình yêu là trò đùa.

Chòm sao Song Ngư: Chàng trai của bạn là người rất mâu thuẫn, vừa bảo thủ lại vừa có tư tưởng mới. May mắn là trong tình yêu, anh ta rất quan tâm chăm sóc người yêu.

Để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cậpFanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênhYoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang