Tư vấn nhanh

Tình duyên tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Ngày đăng: 05/11/2023 | Chuyên mục: Tình duyên
Chia sẻ

Tuổi Tý được nổi tiếng và biết đến là một con giáp cần cù, chịu thương chịu khó, chăm chỉ và bộc trực. Người tuổi Tý còn sở hữu cho mình một nội tâm vô cùng phong phú và đa cảm đa sầu, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Vậy nếu bạn đang để ý đến chàng/ nàng tuổi Tý nhưng chưa rõ tính cách và suy nghĩ khi yêu của người ấy như thế nào? Cùng Phong thủyPhước Khanggiải đáp tình duyên tuổi Tý theo cung hoàng đạo dưới đây nhé!


Tình duyên tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Tính cách của nữ tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương: Cô gái của bạn hoạt bát nhưng cũng nóng tính chính vì vậy thường có những cuộc tranh luận cãi vã không đâu vào đâu, dễ làm tổn hại đến tình cảm hai người.

Chòm sao Kim Ngưu: Cô gái của bạn quá mềm yếu, u mê trong tình cảm. Nếu không may gặp phải một sở khanh trong tình trường thì rất dễ bị tổn thương.

Chòm sao Song Tử: Cô gái của bạn luôn cô đơn trong thế giới tình cảm, thích sống khép mình, ít cởi mở tâm sự. Nếu may mắn tìm được người lý tưởng thì người ấy sẽ toàn tâm toàn ý yêu cô ta.

Chòm sao Cự Giải: Cô gái của bạn là một người rất nữ tính, tình cảm sâu sắc, cho dù có gặp người tốt hơn bạn cũng khó thay lòng đổi dạ.

Chòm sao Sư Tử: Cô gái của bạn tính tình thoáng đãng cởi mở, thẳng thắn, không biết giả dối, ghét sự trói buộc. Để đạt được tình yêu của cô ấy, bạn phải là người đàn ông ga lăng, cương trực, thẳng thắn.

Chòm sao Xử Nữ: cô gái của bạn muốn yêu nhưng lại không dám yêu, nhút nhát nhưng cũng rất tự tôn tự cường, thường giấu kín tình cảm của mình. Đây là mẫu người rất khó thu phục tình cảm.

Chòm sao Thiên Bình: cô gái của bạn là một cô gái dám yêu dám hận, hết lòng vun vén cho tình yêu và tận hưởng tình yêu. Nhưng nếu phát hiện ra bạn tình phản bội thì cũng sẽ tình cách trả thù không để cho bạn tình yên ổn.

Chòm sao Thiên Yết: cô gái của bạn là một người thẳng thắn. Nếu không thích đối phương thì cô ấy sẽ thẳng thắn từ chối chứ không vì thương hại mà miễn cưỡng nhận lời.

Chòm sao Nhân Mã: Cô gái của bạn là một người yêu hận rõ ràng. Nếu yêu thì tình cảm nồng nàn nhưng nếu ghét thì coi nhau như người lạ.

Chòm sao Ma Kiệt: Cô gái của bạn là người trọng tình cảm, cô ấy thích được đắm mình trong hương vị tình yêu, tận hưởng sự ngọt ngào của nó.

Chòm sao Bảo Bình: Cô gái của bạn trong tình yêu rất mâu thuẫn, có lúc yêu nồng nàn như lửa, có lúc lại lạnh nhạt như băng. Cô ấy ghét nhất là người yêu huênh hoang.

Chòm sao Song Ngư: Cô gái của bạn chân thật, ngây thơ nhưng lại nhút nhát. Cô ấy luôn cần cảm giác an toàn và được người khác che chở. Làm bạn trai của cô ấy nếu không biết võ thì cũng phải oai phong lực lưỡng.


Tính cách của nữ tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Tính cách của nam tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Chòm sao Bạch Dương: Chàng trai của bạn là người có chí tiến thủ luôn phấn đấu cho mục tiêu phía trước nhưng lại có chút thủ đoạn. Làm bạn gái của anh ta thì thiếu cảm giác an toàn. Nếu có thêm chút tính khí nóng nảy nữa thì thường xuyên cãi vã với bạn gái.

Chòm sao Kim Ngưu: Chàng trai của bạn là người giàu tình cảm, yếu đuối, thậm chí có lúc còn trở nên không lý chí. Chàng trai này rất dễ bị người khác làm tổn thương, đặc biệt là về mặt tình cảm.

Chòm sao Song Tử: Chàng trai này có cá tính nhưng không biết cách làm cho bạn gái vui nên trong thế giới tình cảm rất đơn điệu.

Chòm sao Cự Giải: Chàng trai của bạn là người đa sầu đa cảm, đôi khi buồn chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Anh ta ngại tham gia vào các hoạt động xã hội, thích sống thu mình. Nếu là bạn gái của anh ta thì phải chấp nhận tính cách đó.

Chòm sao Sư Tử: Chàng trai của bạn yêu hận rõ ràng, không biết giả tạo. Nếu gặp đối tượng mà mình thích, anh ta lập tức bảy tỏ tình cảm và kiên trì theo đuổi cho nên trong tình cảm anh ta gặp rất nhiều thuận lợi.

Chòm sao Xử Nữ: Chàng trai này yêu cầu về bạn gái rất cao.

Chòm sao Thiên Bình: Chàng trai này biết nói lời ngọt ngào, đường mật làm vui lòng bạn gái nhưng cũng không phải là người có trách nhiệm lắm.

Chòm sao Thiên Yết: Chàng trai của bạn là người có ý chí kiên định. Chỉ cần xác định được đối tượng là kiên trì theo đuổi không có gì có thể làm thay đổi được.

Chòm sao Nhân Mã: Chàng trai của bạn là người hay nghi ngờ, không dễ dàng để bạn gái tiếp xúc với bạn khác giới.


Tính cách của nam tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Chòm sao Ma Kết: Chàng trai của bạn là người giấu kín tình cảm của mình. Nếu anh ta thích một ai đó cũng không nói thẳng với đối phương mà phải nhờ đến một người thứ ba. Nếu bạn muốn là bạn gái của anh ta thì phải chủ động tấn công.

Chòm sao Bảo Bình: Chàng trai của bạn là người có học thức uyên bác luôn khiến các cô gái xung quanh phải ngưỡng mộ. Anh ta kén chọn người yêu cũng vô cùng cẩn thận.

Chòm sao Song Ngư: Chàng trai của bạn là một người mà luôn cho mình là trung tâm. Yêu cầu của anh ta với bạn gái rất cao, thậm chí còn có chút hà khắc.

Để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cậpFanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênhYoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang