Tư vấn nhanh

Tử vi cung Bảo Bình năm 2023

Ngày đăng: 30/10/2023 | Chuyên mục: Cung hoàng đạo
Chia sẻ

Theo chiêm tinh học, năm 2023 được thiết lập để mang đến một loạt cơ hội và thách thức cho những người sinh ra dưới cung Bảo Bình. Là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần cộng đồng nhất, Bảo Bình thường đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình. Nhưng năm nay, Bảo Bình cần suy nghĩ nhiều hơn về những gì bạn muốn. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về dự đoán tử vi Bảo Bình năm 2023 về sự nghiệp, tài chính, sức khỏe và tình yêu.

Sự nghiệp

Tử vi sự nghiệp Bảo Bình năm 2023 dự đoán rằng năm nay, những người thuộc cung Bảo Bình sẽ cần hết sức thận trọng trong sự nghiệp của mình vì một số tình huống sẽ phát sinh mà Bảo Bình không thể lường trước được. Đồng nghiệp của bạn có thể thích làm phiền bạn tại nơi làm việc và có thể lên kế hoạch cho các âm mưu chống lại bạn. Do đó, bạn có thể gặp phải những tình huống thực sự khó khăn trong công việc.

Khởi đầu năm mới của Bảo Bình sẽ thuận lợi, bạn sẽ luôn tận tâm với công việc. Bảo Bình có thể thử thay đổi công việc trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 và nếu trước đó bạn đã thử thay đổi công việc thì bạn có thể thực hiện lại. Từ tháng 5 đến tháng 8, đối thủ cạnh tranh của Bảo Bình sẽ rất mạnh và bạn sẽ trải qua giai đoạn thử thách trong công việc. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ bắt đầu thay đổi dần dần bắt đầu từ tháng 9 và sự nghiệp của Bảo Bình sẽ khởi sắc vào tháng 11 và tháng 12.

Tài chính

Tử vi tài chính cung Bảo Bình năm 2023
Tử vi tài chính cung Bảo Bình năm 2023

Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ trải qua những thăng trầm về tài chính trong năm nay nhưng chỉ xảy ra vào đầu năm vì sao Thổ và sao Mộc sẽ chiếm cung địa bàn thứ 12 của bạn vào thời điểm đó. Sẽ có những dấu hiệu rõ ràng về việc tăng chi tiêu trong thời gian này nhưng nhờ sao Mộc ở cung địa bàn thứ 2, tình hình tài chính của Bảo Bình sẽ thuận lợi và bạn sẽ có thể kiểm soát được tài chính của mình.

Bạn sẽ có thể quản lý tốt các khoản tiền của mình khi sao Thổ đi qua cung Bảo Bình. Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để đầu tư vào nhiều kế hoạch tiết kiệm trong năm nay và nếu muốn kiếm tiền trên thị trường chứng khoán, bạn cũng có thể gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đó.

Sức khỏe

Bảo Bình năm 2023 nên xem xét các vấn đề liên quan đến sức khỏe một cách nghiêm túc. Các vấn đề về mắt, mỏi hoặc gãy chân, hoặc viêm khớp dạng thấp đều có thể là vấn đề đối với Bảo Bình. Thành công sẽ đến sau quá trình di chuyển của sao Thổ và có khả năng sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 4, khi sao Mộc, mặt trời và La Hầu đều ở cung địa bàn thứ 3, bạn có khả năng sẽ bị chấn thương ở vai.

Ngoài ra, trong thời gian này, các vấn đề như đau họng, viêm amidan…cũng có thể xảy ra. Để khắc phục những vấn đề này và tận hưởng sức khỏe tốt trong những tháng còn lại của năm, Bảo Bình cần duy trì một thói quen sinh hoạt hợp lý và ăn uống lành mạnh.

Tình yêu

Theo tử vi cung hoàng đạo năm 2023, những cá nhân thuộc cung Bảo Bình sẽ trải nghiệm sự tương thích trong mối quan hệ lãng mạn vào đầu năm. Hạnh phúc sẽ được thăng hoa trong tháng Giêng và tháng Hai, nhưng mối quan hệ sẽ trở nên căng thẳng hơn vào tháng Ba khi sao Hỏa đi qua cung địa bàn thứ 5 vào ngày 13. Có khả năng hai người sẽ xảy ra đôi chút tranh cãi trong thời gian này và nếu Bảo Bình không thể giải quyết những khác biệt của mình một cách hợp lý, điều này có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn.

Tử vi tình yêu cung Bảo Bình năm 2023
Tử vi tình yêu cung Bảo Bình năm 2023

Tuy nhiên khoảng thời gian sau này sẽ tốt đẹp và dần dần mối quan hệ của Bảo Bình sẽ ngập tràn yêu thương như mong đợi, đặc biệt trong các tháng 4 và 5. Bảo Bình có thể cầu hôn người yêu của mình trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8 và người ấy có thể đồng ý.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềCung hoàng đạohoặcTử vi 12 con giáp, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang