Tư vấn nhanh

Tử vi cung Cự Giải năm 2023

Ngày đăng: 29/10/2023 | Chuyên mục: Cung hoàng đạo
Chia sẻ

Tử vi cung Cự Giải năm 2023 dự đoán đây là một năm khá bình lặng không có nhiều biến động lớn trong cuộc sống. Cự Giải năm 2023 hứa hẹn sẽ ít căng thẳng và bất ổn hơn, cũng như bình tĩnh và dễ dàng hơn trong mọi hoạt động. Cùng chúng tôi điểm qua những vấn đề nổi bật trong tử vi cung Cự Giải năm 2023 trong bài viết này nhé.

Tử vi cung Cự Giải năm 2023
Tử vi cung Cự Giải năm 2023

Sự nghiệp

Theo tử vi sự nghiệp của cung Cự Giải năm 2023, bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ tại nơi làm việc. Tuy nhiên,một trở ngại mà bạn có thể sẽ gặp phải đó là có một số người đang cố gắng hạ bệ bạn. Lời khuyên cho bạn trong năm này là chỉ cần quan tâm đến công việc kinh doanh của mình, tránh để ý đến mọi thứ tiêu cực diễn ra xung quanh.

Sự hiện diện của sao Thủy, có thể sẽ không thuận lợi đối với những người cung Cự Giải trong quý 3 năm 2023. Đặc biệt là những sinh viên mới ra trường tìm kiếm việc làm phải chờ đợi trong thời gian dài. Những người đang làm văn phòng có thể được thăng chức và thăng tiến tốt trong nửa cuối năm. Ảnh hưởng của sao Mộc sẽ đến với Cự Giải vào khoảng quý cuối cùng của năm mới 2023, giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với cấp trên và mang lại cho bạn sự chú ý cũng như những thành công xứng đáng.

Tuy vậy, tử vi cung Cự Giải năm 2023 cũng nói rằng những người trong lĩnh vực kinh doanh sẽ thấy một số tác động kết hợp của sao La Hầu và sao Kế Đô trong các dự án kinh doanh của họ. Sao La Hầu sẽ thúc đẩy Cự Giải đưa ra những quyết định bốc đồng, còn sao Kế Đô sẽ kéo bạn ra khỏi tất cả những điều vội vàng này. Đối với những người đang dự định bắt đầu công việc kinh doanh mới, hãy kiểm tra lại kỹ càng kế hoạch hành động của mình trước khi tiếp tục.

Tài chính

Năm 2023 là năm Cự Giải sẽ đạt được những thành công cao ngất ngưởng. Tử vi tài chính của cung Cự Giải năm 2023 dự đoán rằng gia đình bạn sẽ là nguồn hỗ trợ tài chính và phúc lợi tốt nhất dành cho . Tuy nhiên, vào khoảng quý 2 năm 2023, sao Thổ có thể tạo ra một số rắc rối, khiến cho tài chính của bạn bị đình trệ trong quý đầu tiên. Nhưng bù lại, sao Hỏa sẽ mang đến cho Cự Giải những cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền.

Tử vi tài chính cung Cự Giải năm 2023
Tử vi tài chính cung Cự Giải năm 2023

Một số vấn đề chi phí có thể phát sinh vào khoảng quý 3 của năm 2023. Sao Thổ và La Hầu cùng nhau sẽ thôi thúc bạn đến một số khoản chi tiêu không cần thiết. Tuy nhiên, Sao Kế Đô sẽ hướng bạn đến các kế hoạch tiết kiệm và đầu tư. Cùng với đó, sao Thủy và sao Hỏa sẽ giúp bạn kiếm tiền thông qua các chuyến du lịch và công tác vào khoảng quý cuối cùng.

Tư vi cung Cự Giải năm 2023 khuyên bạn suy nghĩ thấu đáo trước khi thực hiện các khoản đầu tư lớn hoặc dài hạn. Vì sao Thổ sẽ liên tục theo dõi bạn ngay từ đầu năm, nên bạn phải hiểu rằng mọi thứ có thể chuyển hướng bất ngờ nếu bạn không chú ý.

Sức khỏe

Năm 2023, sao Mộc sẽ mang đến những thay đổi đáng kinh ngạc trong cuộc sống của Cự Giải. Nhất là vào khoảng nửa cuối năm, bạn sẽ thấy tình hình sức khỏe có những cải thiện tốt. Vì vậy, đừng mất hy vọng vào bất cứ điều gì và luôn lạc quan về phía trước. Ngoài ra, hãy nhớ nên tránh chuyển từ phương pháp điều trị này sang phương pháp điều trị khác vì nó có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn cho bạn.

Hãy tạm gác các hoạt động thể dục thể thao có vận động mạnh và thực hiện những phương pháp nhẹ nhàng như thiền, yoga, và các bài tập thở vì chúng sẽ giúp bạn thư giãn và ổn định sức khỏe hơn.

Tình yêu

Tử vi tình yêu cung Cự Giải năm 2023
Tử vi tình yêu cung Cự Giải năm 2023

Qúy đầu tiên của năm sẽ là thời điểm tốt để những người cung Cự Giải thực hiện kế hoạch cầu hôn người yêu. Sự di chuyển của sao Mộc sẽ mở ra cơ hội để đối phương biết được cảm giác của bạn và làm cho mối quan hệ của 2 người ngày càng bền chặt và tốt đẹp hơn.

Tuy vậy, sự kiện sao Hỏa nghịch hành vào đầu năm, có xu hướng ảnh hưởng đến những người độc thân thuộc cung Cự Giải và khiến họ cảm thấy chán nản, lo âu và rơi vào trạng thái bị cô lập. Trong giai đoạn này, Cự Giải nên cố gắng dành thời gian cho gia đình và bạn bè nhiều hơn, vì điều đó chắc chắn sẽ giúp tâm trạng của bạn phấn chấn hơn.

Nửa đầu năm 2023, khó khăn đối với Cự Giải bao nhiêu thì đến cuối năm sẽ được bù đắp lại bấy nhiêu. Những người đang trong mối quan hệ sẽ thoát khỏi sự ràng buộc độc hại trong quá khứ của họ, và cảm thấy tốt hơn theo một cách hoàn toàn khác.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềCung hoàng đạohoặcTử vi 12 con giáp, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang