Tư vấn nhanh

Tử vi cung Ma Kết năm 2023

Ngày đăng: 30/10/2023 | Chuyên mục: Cung hoàng đạo
Chia sẻ

Ma Kết năm 2023 đang hướng tới một kỷ nguyên mới đầy thách thức và cơ hội. Những thách thức và cơ hội đó có thể là trong công việc, phát triển bản thân và nghề nghiệp, quyền lực và phát triển các mối quan hệ. Tử vi năm 2023 của Ma Kết dự đoán một khởi đầu thành công cho các dự án kinh doanh lớn hoặc công việc kinh doanh của riêng bạn. Cùng chúng tôi khám phá tử vi cung Ma Kết chi tiết hơn trong bài viết sau nhé!

Tử vi cung Ma Kết năm 2023
Tử vi cung Ma Kết năm 2023

Sự nghiệp

Sự nghiệp Ma Kết năm 2023
Sự nghiệp Ma Kết năm 2023

Theo dự đoán sự nghiệp năm 2023 của cung Ma Kết dựa trên chiêm tinh học Vệ Đà, năm nay, người thuộc cung Ma Kết sẽ phải thận trọng trong sự nghiệp vì sao Kế Đô sẽ hiện diện trong cung địa bàn thứ mười của bạn, điều này sẽ khiến bạn mất dần sự tập trung vào công việc và bạn sẽ cảm thấy rằng bạn không dành cho công việc này và bạn không nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình, vì vậy bạn có thể đi đến quyết định rời bỏ công việc hiện tại. Và nếu làm điều này thì bạn sẽ gặp rắc rối vì bạn có thể phải thất nghiệp một thời gian, vì vậy hãy cẩn thận và tỉnh táo và đừng bỏ việc, hãy cố gắng hết sức để làm cho công việc của bạn tốt hơn.

Tài chính

Theo Tử vi tài chính 2023 của Ma Kết, năm nay Ma Kết cần quản lý chi phí tài chính vào đầu năm vì Mặt trời – Sao Thủy sẽ ở cung địa bàn thứ mười hai. Nếu cố gắng duy trì cân bằng tài chính, bạn sẽ thành công, nếu không sẽ bị ảnh hưởng. Vì sao La Hầu và sao Kế Đô sẽ lần lượt ở trong cung địa bàn thứ tư và thứ mười của bạn cho đến ngày 30 tháng 10. Do đó, bạn sẽ phải đối mặt với những thăng trầm trong công việc, điều này sẽ ảnh hưởng đến tình trạng tài chính của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đang có kế hoạch cải thiện tình hình tài chính của mình bằng cách mua một số tài sản, đừng để người thân của bạn biết bất kỳ chi tiết nào về nó. Ma Kết cũng cần quan tâm hơn đến mọi khoản chi tiêu mà mình làm ra trong quý 2. Vào quý 3 của năm, Ma Kết có thể sẽ tốt hơn, nhưng bạn vẫn cần duy trì sự cân bằng tài chính trong thời gian đó.

Sức khỏe

Tử vi sức khỏe năm 2023 của Ma Kết khuyên bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình trong năm nay, bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tim đều có thể khiến bạn gặp rắc rối. Để tránh điều này, bạn nên bắt đầu tham gia ít nhất một số hoạt động rèn luyện thể chất thường xuyên. Hãy cải thiện chế độ ăn uống của bạn và tạo thói quen đi bộ hoặc đạp xe vào buổi sáng.

Những người đàn ông Ma Kết quá tập trung vào công việc, dễ dàng vượt qua những áp lực nhỏ và những cơn đau đầu, nhưng khi các triệu chứng trở nên thường xuyên hơn và nghiêm trọng hơn theo thời gian, đặc biệt là trong thời gian lo lắng cao độ. Ma Kết phải nghỉ ngơi đúng giờ, ăn uống điều độ và khám sức khỏe định kỳ để tránh những vấn đề trên.

Tình yêu

Tử vi cung Ma Kết năm 2023 nói rằng, người thuộc cung Ma Kết cần chú ý một chút về chuyện tình cảm vào đầu năm vì sao Hỏa sẽ nghịch hành ở cung địa bàn thứ 5 và có thể mang đến các tình huống đau lòng. Trong thời gian này nếu bạn không hiểu đúng về người mình yêu thì bạn sẽ là nạn nhân của sự tức giận của họ và bạn sẽ phải đối mặt với sự bất bình của họ, từ đó mối quan hệ của bạn cũng có thể rạn nứt.

Tình yêu cung Ma Kết năm 2023
Tình yêu cung Ma Kết năm 2023

Từ tháng 2 đến tháng 5, mối quan hệ yêu đương của Ma Kết sẽ thuận lợi hơn. Nếu bạn vẫn còn đang độc thân, có thể kết bạn và nói chuyện với ai đó trên mạng xã hội. Sau tháng 11, mối quan hệ này của bạn có thể tiến xa hơn, có thể chuyển thành tình yêu, thậm chí là tiến tới hôn nhân. Đối với Ma Kết đã lập gia đình, sẽ có sự khác biệt do một số hiểu lầm vào đầu năm. Nhưng từ tháng 4, những căng thẳng này sẽ giảm bớt và dần dần các bạn sẽ bắt đầu hiểu nhau hơn. Vào cuối năm, người bạn đời của bạn sẽ giúp đỡ bạn về mặt tài chính và có thể sẽ nhận được tin vui do sự xuất hiện của một thành viên mới trong gia đình.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang