Tư vấn nhanh

Tử vi cung Sư Tử năm 2023

Ngày đăng: 29/10/2023 | Chuyên mục: Cung hoàng đạo
Chia sẻ

Năm 2023 sẽ là năm mà các cơ hội tự nhiên tỏa sáng rực rỡ như mặt trời sẽ đến với Sư Tử. Tử vi cung Sư Tử năm 2023 dự đoán đầu năm sẽ có những khởi đầu hỗn loạn nhưng hứa hẹn cuối năm sẽ có một kết thúc trọn vẹn, tràn ngập hạnh phúc. Theo dõi tiếp tử vi cung Sư Tử trong bài viết sau.

Tử vi cung Sư Tử năm 2023
Tử vi cung Sư Tử năm 2023

Sự nghiệp

Sự hiện diện của sao Mộc sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho Sư Tử trong năm 2023. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là thời điểm khó khăn đối với những Sư Tử là sinh viên đang tìm kiếm việc làm. Tử vi Sư Tử năm 2023 chỉ rõ rằng, Sư Tử cần phải nỗ lực hơn nữa ngay từ đầu năm nếu bạn muốn nhận được một công việc tốt.

Vào đầu năm, những vấn đề về sức khỏe sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu nghề nghiệp hoặc học tập của Sư Tử. Do đó, Sư Tử cần chú tâm hơn đến sức khỏe. Trong năm này, sự kiên nhẫn và kiên trì sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của mình. Những người đang đi làm ở công ty trong 2 quý đầu tiên sẽ giảm bớt áp lực công việc. Nếu Sư Tử đang tìm kiếm một sự thay đổi công việc, thời điểm tháng 6 và tháng 7 là những tháng bạn có thể gặp may mắn. Qúy ba của năm là thời điểm tốt nhất để mở rộng kinh doanh vì có sự hỗ trợ của sao Mộc.

Tài chính

Tài chính Sư Tử năm 2023
Tài chính Sư Tử năm 2023

Đối với những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, năm 2023 sẽ thuận lợi về mặt tài chính. Vào đầu năm, thu nhập và lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Quý thứ hai cũng sẽ là một giai đoạn tuyệt vời về mặt tài chính. Tuy nhiên đến tháng 11 và tháng 12, khi sao La Hầu đi qua Song Ngư vào tháng 10, có khả năng Sư Tử sẽ bị tổn thất tài chính, vì vậy hãy cảnh giác và thận trọng, nên tránh cho vay tiền trong giai đoạn này.

Vào quý thứ 3 của nam, sao Mộc sẽ tăng cường sức mạnh, trong khoảng thời gian này, cơ hội lấy lại số tiền đã cho vay là cao nhất. Ngoài ra, sao Mộc sẽ giúp hỗ trợ thu lợi ích từ bất động sản và nông nghiệp trong giai đoạn này, do đó Sư Tử cũng nên nghĩ đến việc đầu tư vào hai lĩnh vực này.

Quý cuối cùng của năm, tử vi cung Sư Tử khuyên bạn không nên kìm hãm nhu cầu của mình cho các hoạt động giải trí để cố gắng tiết kiệm tiền. Trên thực tế, việc chi tiền để giải trí hoặc đơn giản là mua sắm vào tháng 12 năm 2023 sẽ củng cố sao Kim. Sao Kim được củng cố sẽ mang lại nhiều sự lãng mạn và may mắn hơn trong cuộc sống của bạn.

Sức khỏe

Ngoài quý đầu tiên, sức khỏe chắc chắn sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với Sư Tử vào năm 2023. Tử vi cung Sư Tử năm 2023 khuyên bạn nên chăm sóc tốt cho đôi mắt bằng cách ăn uống đúng cách và rửa mắt thường xuyên. Tập yoga và thiền sẽ giúp bạn bình tĩnh và có thêm nhiều ý tưởng mới sáng tạo. Ngoài ra, nghỉ ngơi điều độ trong ngày cũng sẽ giúp bạn sảng khoái hơn.

Đối với những Sư Tử là người lớn tuổi, không có vấn đề xấu nào đối với sức khỏe xuất hiện, nhưng cần tuân thủ các biện pháp phòng ngừa. Một chế độ ăn uống cân bằng là rất quan trọng, những người thuộc cung Sư Tử trẻ tuổi cũng nên cẩn thận khi chơi ngoài trời, vì có khả năng bị thương do bất cẩn.

Tình yêu

Tử vi cung Sư Tử năm 2023 dự đoán tình yêu và các mối quan hệ của Sư Tử sẽ tỏa sáng suốt cả năm do ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Kim. Cuộc sống lãng mạn của Sư Tử sẽ có nhiều thay đổi trong năm này. Vào những quý đầu tiên của năm 2023, tình yêu và các mối quan hệ có thể gặp một số trở ngại nhất định do ảnh hưởng của sao Thổ. Những tranh chấp nảy sinh có thể bắt nguồn từ những mối thù cũ, điều này là cản trở chuyện tình cảm của những cặp đôi đã kết hôn và chưa kết hôn.

Tình yêu cung Sư Tử năm 2023
Tình yêu cung Sư Tử năm 2023

Vào giữa năm, sự kết hợp của sao La Hầu và mặt trời sẽ giúp Sư Tử chắp vá cho mối quan hệ hôn nhân đang rạn nứt của họ. Tuy nhiên, sự chuyển động của sao Thổ và mặt trăng có thể châm ngòi cho những khác biệt trong quan điểm của các cặp đôi chưa cưới. Tử vi cung hoàng đạo năm 2023, các cặp đôi Sư Tử nên dành thời gian ở một mình trong quý 2, để làm dịu những tranh cãi và thử thách trong đời sống hôn nhân.

Quý thứ ba của năm là thời điểm tốt nhất để những Sư Tử còn độc thân tạo dựng một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, nên tránh đưa ra những quyết định vội vàng mà hối hận.

Lời kết

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềCung hoàng đạohoặcTử vi 12 con giáp, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang