Tư vấn nhanh

Tuổi Mùi hợp cây gì để thu hút may mắn tài lộc?

Ngày đăng: 02/11/2023 | Chuyên mục: Phong thủy
Chia sẻ
Tuổi Mùi hợp cây gì để thu hút may mắn tài lộc?

Người thuộc tuổi Mùi được biết đến là một người tài trí, thông minh, giàu tình cảm, nhân hậu và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Người tuổi Mùi nếu mong muốn thu hút tài lộc cũng như may mắn thì ngoài việc sử dụng các vật phẩm phong thủy, việc trồng cây cũng được xem là một cách để tạo thêm sự hợp với vận mệnh của mình. Vậy tuổi Mùi hợp cây gì? Hãy cùng Phước Khang tìm hiểu những loại cây phong thủy hợp với người tuổi Mùi trong bài viết bên dưới nhé!

Tuổi Mùi hợp cây gì để thu hút may mắn tài lộc?

Trồng cây phong thủy hợp mệnh là một trong những cách giúp người tuổi Mùi có thể vượt qua được những khó khăn và biến động trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, việc trồng cây phù hợp với mệnh cũng giúp cải thiện tài vận, tài lộc, may mắn và hạnh phúc trong không gian sống của người tuổi này.

Cây phong thủy tuổi Quý Mùi (1943, 2003)

Không phải loại cây nào cũng phù hợp với người tuổi Mùi. Nếu bạn là người tuổi Quý Mùi, sinh năm 1943 hoặc 2003, và thuộc mệnh Mộc, thì những cây có màu xanh lá hoặc xanh nước biển thuộc hành Thủy sẽ phù hợp.

Những loại cây phù hợp với người tuổi Quý Mùi có thể kể đến như sau: cây vạn niên thanh, cây ngọc ngân, cây vạn tuế, cây lộc vừng, cây sen đá, cây ngũ gia bì, cây cau tiểu trâm, cây trầu bà đế vương xanh, cây vạn niên tùng, cây ngọc bích,..

Bên cạnh đó người tuổi Quý Mùi còn phù hợp với một số loại hoa như: cây hoa cẩm tú cầu, hoa hồng xanh,…

Tuổi Mùi hợp cây gì – Cây vạn niên thanh

Cây phong thủy tuổi Ất Mùi 1955

Theo nhận định của các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, thuộc mệnh Kim, sẽ phù hợp với các loài hoa và cây cảnh có màu trắng hoặc màu vàng. Việc trồng những loại cây này được cho là có thể thu hút tiền bạc và mang lại sự thịnh vượng, đồng thời gia đình cũng có thể tận hưởng sự hạnh phúc và êm ấm hơn.

Một số loại cây phong thủy mang đến tài lộc cho người tuổi ́Ất Mùi bao gồm: cây sen đá, cây vạn niên thanh, cây hoa lan hồ điệp, cây lưỡi hổ, cây phát tài, cây cau nhật,… hay các cây tương sinh gồm: cây lan quân tử, cây cung điện vàng, cây phong lộc,… cũng cực kỳ phù hợp.

Tuy nhiên, người tuổi ́Ất Mùi không thực sự phù hợp với cây có hoa, lá, cỏ, cành màu đỏ hoặc màu xanh nước biển. Vì ngũ hành Hỏa khắc với Kim, trồng những cây như vậy có thể làm tiêu tan tài lộc và gây xung đột trong gia đình.

Tuổi Mùi hợp cây gì – Cây hoa lan hồ điệp

Cây phong thủy tuổi Đinh Mùi 1967

Những người sinh năm Đinh Mùi 1967 sẽ phù hợp với màu xanh biển hoặc màu trắng. Những màu sắc này được cho là mang lại may mắn và đem lại cuộc sống thịnh vượng và an khang cho mệnh chủ. Chính vì vậy, tuổi Đinh Mùi nên chọn những loại cây có màu sắc trên để trồng hoặc bài trí tại không gian sống của mình.

Có rất nhiều loại cây phù hợp với tuổi Đinh Mùi. Để tăng cường vận may, gia chủ có thể tham khảo và trồng những loại cây sau đây:

Những loại cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi như: cây tùng la hán, cây lưỡi hổ, cây cung điện vàng, cây thiên thanh,… Bên cạnh đó còn có một số loại hoa phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi như: cây hoa lan ý, hoa lưu ly, hoa cẩm tú cầu,…

Tuy nhiên, con giáp này nên tránh trồng những cây có hoa hoặc cây có lá màu vàng và nâu. Những màu sắc này thuộc mệnh Thổ và sẽ xung khắc với mệnh Thủy, gây ra những điều không may mắn.

Tuổi Mùi hợp cây gì – Cây hoa lan ý

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Để tăng cường vận may, tuổi Kỷ Mùi nên chọn những loại cây có màu sắc đỏ hoặc màu xanh lá cây thuộc thuộc tính Mộc. Vì ngũ hành Mộc sinh Hỏa, việc trồng những loại cây này có thể mang lại tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng cho gia đình.

Có nhiều lựa chọn các loại cây có thể mang đến may mắn cho gia đình của con giáp này. Những gợi ý cây cảnh để tăng cường sự thịnh vượng về tài lộc và sức khỏe có thể kể đến việc sử dụng các loại cây như: cây sen đá, cây bạch mã hoàng tử, cây trạng nguyên, cây hồng môn, cây kim tiền, cây phát tài, cây đuôi công tím, cây hồng môn, cây phất dụ mảnh,… để đặt trên bàn làm việc, bố trí tại những nơi trong nhà, không gian sống. Ngoài ra, tuổi Mùi còn phù hợp với một số loại hoa như: cây cẩm tú cầu, cây hoa lan quân tử, hoa lưu ly,…

Theo lời khuyên từ các chuyên gia về phong thủy, tuổi Kỷ Mùi nên tránh mua những cây có màu sắc xanh biển. Vì ngũ hành Thủy khắc với Hỏa, cần đặc biệt lưu ý để tránh gặp những ảnh hưởng xấu và điều không may xảy đến.

Tuổi Mùi hợp cây gì – Cây trạng nguyên

Cây phong thủy tuổi Tân Mùi 1991

Những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ. Vì thế, để thuận lợi thu hút được may mắn, tài lộc, người tuổi này nên trồng những loại cây cảnh thuộc mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Như vậy, việc này sẽ giúp kích thích tài vận và sự nghiệp sẽ có triển vọng thăng tiến.

Có vô số loại cây phong thủy phù hợp với tuổi Tân Mùi, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người để chọn loại cây phù hợp. Dưới đây là những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn:

Các loại cây cảnh dễ trồng như: cây ngọc ngân, cây phong lộc, cây vạn niên thanh, cây sen đá, cây lưỡi hổ,…

Tuổi Mùi hợp cây gì – Cây phong lộc

Cùng với đó là một số loại hoa bắt mắt như: cây hoa lan hồ điệp, cây hoa lan quân tử, cây hoa sứ đỏ, cây hoa hồng, cây hoa lan tím, cây hồng môn,….

Tuy nhiên, đối với tuổi Tân Mùi, bạn nên tránh trồng những cây có màu xanh lá hoặc trắng để tránh gặp phải xui xẻo và xung đột trong gia đình. Tuân thủ tuyệt đối những nguyên tắc này sẽ giúp bạn đạt được hạnh phúc trọn vẹn và con đường công danh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Những thông tin trên về tuổi Mùi hợp cây gì trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin vềphong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Theo dõi bản tin mới nhất của chúng tôi
Nhận tất cả những tin tức và cập nhật mới nhất từ Phước Khang